รวมกันแดดแบบแท่ง ใช้ง่าย พกง่าย ปาดทีเดียวจบ!!

กันแดดแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากได้กันแดดพกพาง่ายๆ ใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอนนี้กันแดดสติ๊กแบบหมุนแล้วปาดกำลังฮิตเลยค่ะซิส ใช้ง่ายจนงง ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะด้วย วันนี้เราก็เลยรวมกันแดดแบบแท่งมาแจกลิสต์กันค่า ไปลองดูกันว่ามีอะไรบ้าง

Shiseido Clear Suncare Stick SPF50+ PA++++

กันแดดแบบแท่งตัวดังที่หลายคนรู้จักดี เพราะเค้าเป็นเจ้าแรกๆ ที่ทำออกมาแล้วมีคนติดใจใช้กันเยอะมาก แท่งสีน้ำเงิน หมุนออกมาแล้วเนื้อกันแดดจะเป็นแบบใสๆ ทาได้ทั้งหน้าและตัว สามารถกันแดดได้ทั้ง UVA และ UVB แถมยังปกป้องผิวจากพวกมลภาวะหรือฝุ่น pm 2.5 ได้ด้วยค่ะ มีเลซิธินสกัดจากถั่วเหลือง และสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยลดพวกรอยจุดด่างดำให้จางลงผิวกระจ่างใสขึ้นได้ ที่สำคัญคือทาทับเมคอัพได้เลย หยิบมาทาซ้ำได้เรื่อยๆ ทั้งวัน ราคาประมาณ 1,090 บาท

Laneige Air Light Sun Stick SPF50+ PA++++

ส่วนอันนี้ก็เป็นกันแดดแบบแท่งที่ทาแล้วแมตต์แต่ไม่แห้ง ผิวจะรู้สึกมีความชุ่มชื้นแบบสบายผิว เหมือนสาวเกาหลีผิวสุขภาพดี มีส่วนผสมของไซลิทอลจากธรรมชาติ ช่วยอุ้มความชุ่มชื้นในชั้นผิว ทำให้ผิวมีเกราะป้องกันไม่โดนแสงแดดทำร้าย แล้วก็มีสกัดจากน้ำมันกุหลาบฟื้นฟูผิวให้ไม่โทรม ทาแล้วจะดูดซับน้ำมันออกจากผิวทำให้ผิวแมตต์ไม่เยิ้ม ไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายผิว เช่น สารกันเสีย น้ำมัน หรือส่วนประกอบจากสัตว์ด้วยค่ะ หน้าตามินิมอลน่ารัก ใช้ง่ายสบายผิว ราคาประมาณ 800 บาท

Supergoop! 100% Mineral Sunscreen Stick SPF50

แบรนด์ดังเรื่องกันแดด ก็ต้องมีกันแดดแบบแท่งตัวปังๆ แน่นอนค่ะ รุ่นนี้เป็นสูตรสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มีน้ำมันอะโวคาโด น้ำมันเมล็ดเจีย ซึ่งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้ในตัว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กันแดดได้ SPF50 แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ด้วยค่ะ ประสิทธิภาพในการกันแดดคือ 80 นาที หลังจากนี้สามารถทาซ้ำเพื่อเติมได้เรื่อยๆ เลย ราคาประมาณ 880 บาท

Merrezca Aloe Vera Sunprotection Stick SPF50+ PA+++

กันแดดแบบแท่งแบรนด์ไทยสุดปัง ที่ทำออกมาน่าใช้มากค่ะ เป็นกันแดดเนื้อเจลใส ไม่มีสี มีวิตามินเอ วิตามินซี สารสกัดจากทับทิม ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มไม่แห้งกร้าน กันแดดได้ทั้ง UVA UVB และมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่ช่วยปลอบผิวไหม้แดดให้ไม่แสบร้อนและฟื้นฟูได้ไวขึ้น พกพาง่ายหยิบมาทาซ้ำได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ ราคาประมาณ 590 บาท

Innisfree Extreme UV Protection Stick Outdoor SPF50+ PA++++

ตัวนี้ก็ดังไม่แพ้กันเลยค่ะ กันแดดแบบแท่ง อินนิสฟรี ที่กันแเดดกลางแจ้งได้ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อด้วย ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามัน ป้อวงกันได้ทั้ง UVA UVB สามารถทาได้ทั้งหน้าและตัวเลยค่ะ ใครจะออกแดดกลางแจ้งแรงๆ ก็สามารถพกพาไปทาได้สะดวก ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย ราคาประมาณ 760 บาท

ขอบคุณ shiseido, oliviafrescura, horizont-blog, laneige, stylekorean, sephora, verishop, merrezca, innisfree, ammarahblog

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design