4 ทริคเด็ดช่วยคืนชีพแม่ค้าที่หมดไฟให้กลับมาโพสขายของอีกครั้ง

ช่วงนี้เป็นช่วงที่หลายๆแบรนด์หมดไฟ  มืดบอดในการคิดคอนเทนต์ขายของบน facebook เรียกสั้นๆว่าหมดมุข แต่ช้าก่อน คุณต้องรู้นะว่า ถ้าไม่โพสขายก็ไม่มียอดเข้านะจ้ะ เราต้องเปลี่ยนใจใหม่ ใกล้หมดโควิดแล้ว เรามาลองกันสักตั้งกับ 5 ทริคดังนี้

ภาพสวย อยากอวด

เป็นทริคอย่างหนึ่งคือ ถ่ายภาพให้สวยจะถ่ายรูปหรือกราฟฟิคก็ตาม มันทำให้ใจเรามีชีวิตชีวิขึ้นมา ยิ่งภาพสวยนะ มีผลต่อการตัดสินใจซื้ออย่างมาก  ตัวเราเองก็อยากอวด โดยรูปภาพบางครั้งอาจจะเป็นภาพ real ถือถ่ายยังได้  บางทีโพสแค่ภาพแล้วเขียนคำสั้นๆก็ยังมีคนทักมาเลย

โพสคำคมเสี่ยวๆจีบกัน แล้ววกเข้าขายของดื้อๆ

“หัวใจอ่ะอยู่ข้างซ้าย ทำไมอยากย้ายไปอยู่ข้างเธอ” คุณอาจคิดว่าบ้าสิ แต่จริงๆแล้วมันช่วยอย่างมาก เพราะคนจะเข้ามาคอมเมนท์โพสแนวนี้เยอะมากกก 5555 แชร์เพจคุณยับบอกเลย และมันทำให้คุณได้หน้า มี Organic Reach ไปอีก คุณจะได้รู้ว่ายังมีลูกค้าติดตามคุณอยู่ เป็นการเช็ค Rating  พอมีการมองเห็นมากขึ้น ใจคุณก็เริ่มชื้นละ ลูกค้ายังอยู่จ้าาา

Live คุยคนเดียวเล่าสารทุกข์สุขดิบ แล้วตบด้วยแจกโปร

Live เอาหน้าตัวเองออกลูกค้าต้องการความ Real  คนที่ตั้งใจ live ขาย มันก็เป็นอีกโทน แต่ถ้าเมื่อไหร่เราออกมาเล่าสรรพเพเหระ พูดเลยว่าคนมาดูเพียบ แถมลูกค้าจะเป็นคนรีเควสเองว่า มีโปรไหม นั่นล่ะ เข้าทาง พอมีลูกค้าเข้ามาคุย เราก็จะใจฟูเอง แล้วก็จะอยากกลับมาโพสขายอีกครั้ง

จ้าง Content Planner เป็นพี่เลี้ยง

คุณอาจจะต้องการใครสักคนช่วยคิด ช่วยเติมไอเดีย เราขอแนะนำให้คุณจ้างคนวางกลยุทธ์คอนเทนต์ เค้าจะวางให้เลยล่วงหน้า 30 วันว่าวันนี้คุณต้องโพสแนวไหน  เดือนนี้ควรมีโปรอะไรในวันสำคัญ ควรใช้แฮชแท็กแบบไหน คุ้มนะ จ้างไปเถอะถ้าจะทำให้ขายของได้  ราคารายเดือนแค่ 15,000 ได้งานระดับ manager คลิ๊กถามที่นี่ค่ะ https://lin.ee/ovEcrBc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

อยู่ในวงการด้าน Women Fashion E-commerce มากว่า 10 ปี เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดสินค้าผู้หญิงออนไลน์ จับประเด็นสินค้าดึงจุดเด่นเพื่อสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ มีทักษะในการเขียน Content ให้สนุกน่าสนใจ ฝากติดตามด้วยนะคะ :D

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design