รวมโรงงานทุเรียน OEM ส่งออก อยากเริ่มธุรกิจขายทุเรียนกำไรเยอะ ติดต่อได้เลย

ทุเรียนไทยดังไกลไปทั่วโลก ราคาทุเรียนก็ขึ้นเอาขึ้นเอา หลายคนก็เลยหันมาเริ่มต้นทำธุรกิจทุเรียนกันมากขึ้น ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาโรงงานทุเรียนส่งออก ที่จัดการให้พร้อมตั้งแต่เริ่มต้นครบทุกขั้นตอน จนพร้อมส่งออก วันนี้เรารวมโรงงานทุเรียน OEM มาให้เลือกกันค่ะ ลองติดต่อไปได้เลย

A4 Fruit Trading

คุณเคที่ มาดามทุเรียน ผู้ก่อตั้งโรงงานส่งออกทุเรียน A4 Fruit Trading

บริษัทแรกเป็นบริษัทที่ส่งออกทุเรียนอันดับ 1 ของไทย ที่ส่งไปทั่วโลกแบบ One Stop Service สามารถส่งได้ทั้งอเมริกา ออสเตรเลีย ยุโรป หรือจีน ที่เป็นแหล่งส่งออกใหญ่ๆ ของทุเรียน โดยเขาเป็นธุรกิจครบวงจรที่เริ่มตั้งแต่เก็บเกี่ยว ไปจนถึงทำเอกสารส่งออกและเคลียร์ขั้นตอนนำเข้าประเทศให้ด้วยค่ะ เรียกว่าถ้าใครคิดจะเริ่มต้นส่งออกทุเรียนหรือผลไม้อื่นๆ ที่นี่รับจัดการให้เสร็จสรรพแบบ OEM มาตรฐานระดับสากล คุยที่เดียวจบเริ่มต้นธุรกิจได้เลย

โดยคุณเคที่ มาดามทุเรียน เจ้าของโรงงานส่งออกทุเรียน A4 Fruit Trading บอกทริคว่า การส่งทุเรียนสดแช่แข็งแบบ Fresh Cut  จะมีความแตกต่างกับการส่งแบบทั้งลูก เนื่องจากทุเรียนสดจะมีความเสี่ยงเรื่องเนื้อทุเรียนข้างใน ที่อาจจะเสียหายระหว่างขนส่ง เช่น ทุเรียนสุกมากเกินไป เนื้อทุเรียนเปิดมาแล้วไม่ถูกใจ เป็นต้น แถมยังทำให้ค่าขนส่งแพงขึ้นเนื่องจากหนักเปลือกทุเรียนด้วย ดังนั้นถ้าใครคิดจะทำธุรกิจทุเรียนส่งออก แนะนำให้เลือกแบบทุเรียนแช่แข็งจะประหยัดและควบคุมได้ง่ายกว่าค่ะ ซึ่งทางโรงงานทุเรียน A4 Fruit Trading มีบริการให้แบบง่ายๆ ไม่ต้องทำเอง ใครสนใจส่งออกทุเรียนลองติดต่อไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันดูนะคะ

Facebook : A4 Fruit Trading
เบอร์โทร : 093-619-3928

Farmfruit ทุเรียนแช่แข็ง

อีกหนึ่งบริษัทที่ส่งออกทุเรียนและผลไม้แช่แข็งไปยังต่างประเทศ มีใบอนุญาตและโรงงานที่ได้มาตรฐาน รับผลิตและจำหน่ายทุเรียนหมอนทองเกรดส่งออก ใครสนใจสามารถติดต่อไปสอบถามรายละเอียดได้เลยค่ะ

Facebook : Farmfruit ทุเรียนแช่แข็ง
เบอร์โทร : 086-247-4587

Queenfrozen

โรงงานผลิตทุเรียนแช่แข็ง และผลไม้แช่แข็งส่งออก ที่ช่วยซื้อทุเรียนจากเกษตรกรเพื่อนำมาส่งออกและแปรรูป โดยจะแช่แข็งทุเรียนและส่งออกเน้นตลาดหลักคือจีน ส่วนรายละเอียดต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

Facebook : Queenfrozen
เบอร์โทร : 02-520-3577

Specks Durian

ส่วนอันนี้ก็เป็นบริษัที่รับส่งออกและแปรรูปทุเรียน ถ้าอยากส่งทุเรียนข้ามประเทศ สามารถส่งได้ทั้งแบบทุเรียนสด ทุเรียนแช่แข็ง ทุเรียนอบแห้ง หรือทุเรียนแปรรูปต่างๆ ใครสนใจนำไปขายต่อหรือส่งออก สามารถติดต่อไปสอบถามได้เลยค่ะ

Facebook : SpecksThaiDurian
เบอร์โทร : 087-279-2263

ทุเรียนฟรีซดราย

เป็นบริษัทที่รับสร้างแบรนด์ ผลิตและส่งออกทุเรียน และผลไม้อื่นๆ มีตั้งแต่การผลิต อบแห้ง อบกรอบ ทำโลโก้และฉลากสินค้า เหมาะกับคนที่อยากทำธุรกิจทุเรียนแปรรูป แบบผลิตที่เดียวจบพร้อมขาย ลองติดต่อไปสอบถามรายละเอียดดูนะคะ

เว็บไซต์ : ทุเรียนฟรีซดราย.com
เบอร์โทร : 088-916-2768

Bee Fruits

โรงงานผลิตผลไม้แปรรูปมีทั้งทุเรียนทอด ทุเรียนแช่แข็ง และผลไมอื่นๆ รวมถึงทำแบรนด์จำหน่ายในซูเปอร์มาร์เก็ตด้วย จึงเหมาะกับคนที่ต้องการลผิตทุเรียนแปรรูปขาย เพราะทางโรงงานรับผลิตให้แบบ OEM ครบวงจรตั้งแต่เริ่มจนถึงพร้อมขายได้เลยค่ะ โรงงานอยู่ในจันทบุรีแหล่งผลไม้และทุเรียน สนใจติดต่อสอบถามตามรายละเอียดได้เลย

เว็บไซต์ : beefruits.com
เบอร์โทร : 039-494-094 หรือ 061-178-8883

Rindu Durian

โรงงานผลิตทุเรียนแปรรูป ทุเรียนกวนที่ผลิตจากเนื้อทุเรียนล้วนไม่ผสมแป้ง โรงงานมีมาตรฐาน GMP และรับผลิตแบบครบวงจร OEM สำหรับนำไปสร้างแบรนด์ทุเรียนกวนขาย นอกจากนี้ยังสามารถผลิตทุเรียนแช่แข็ง ทุเรียนทอดอบกรอบ ได้ด้วยนะคะ ใครสนใจลองติดต่อดูได้เลย

Facebook : Rindu Durian
เบอร์โทร : 080-711-0432

888 Fruits

บริษัทส่งออกผลไม้ที่มีผลไม้หลากหลายชนิด และสามารถส่งออกทุเรียนได้ทั้งแบบทุเรียนแช่แข็ง ทุเรียนอบกรอบ หรือเอาไปแปรรูปเป็นผงทุเรียน สำหรับนำไปทำเมนูอาหารจากทุเรียนได้ด้วย มีบริการห้องเย็นสำหรับเก็บทุเรียนและผลไม้ต่างๆ รวมถึงรับผลิตแบรนด์ทุเรียนแบบ OEM เบ็ดเสร็จในที่เดียว ตั้งแต่เริ่มจนพร้อมขายเลยค่ะ อยากผลิตแบรนด์ทุเรียนแบบไหนลองติดต่อไปสอบถามรายละเอียดดูก่อนก็ได้

เว็บไซต์ : 888fruits
เบอร์โทร : 02-171-7821, 081-861-6618, 088-886-6694

Thai Kitravee

โรงงานผลิตและส่งออกผลไม้แปรรูปที่มีผลิตภัณฑ์จากทุเรียนด้วยค่ะ โรงงานมีมาตรฐาน GMP ผลิตทุเรียนอบกรอบ ทุเรียนฟรีซดราย ผงทุเรียนแปรรูป มี ISO 22000 และมีผลิตภัณฑ์ทุเรียนขายด้วยค่ะ ใครสนใจลองติดต่อไปสอบถามรายละเอียดดูได้เลย

เว็บไซต์ : thaikitravee.com
เบอร์โทร : 098-286-1572

Miw Food

โรงงานรับผลิตและแปรรูปอาหาร สามารถผลิตทุเรียนได้ทั้งทุเรียนอบแห้ง ทุเรียนแท่ง มีทุเรียนป่าละอูพันธุ์หายาก รับผลิตครบวงจรแบบ OEM ที่เดียวจบตั้งแต่เริ่มต้นผลิต ออกแบบแพ็คเกจ ไปจนถึงขั้นตอนพร้อมขายเลยค่ะ นอกจากทุเรียนแล้วก็ยังผลิตผลไม้อื่นๆ ได้เช่นกัน ใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้

เว็บไซต์ : miwfood.com
เบอร์โทร : 02-938-0950-9, 087-135-0531

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design