รีวิว ADJUVANT C-Bright ผงวิตามินซี 100% หน้าใสเหมือนไปทำหน้ามา!!

ขั้นกว่าของการทาวิตามินซี คือเปลี่ยนจากครีมวิตามินซี เป็นผงวิตามินซีเข้มข้น 100% กันไปเลยจ้าซิส! ยุคนี้จะสวยทั้งทีคือมีออปชั่นให้เลือกเยอะมาก ถึงขนาดว่าอยากให้หน้าใสใช่ไหม เอาผงวิตามินซีบูสเตอร์ไปใส่กับครีมที่ใช้อยู่ได้เลย มันง่ายเบอร์นี้แหละ เลยต้องเอามารีวิวเม้าท์มอยให้สาวๆ Ladyissue.com เว็บผู้หญิง No.1 ได้เปิดโลกไปกับเรากัน!

สำหรับเจ้าตัวผงวิตามินซีนี้ คือ ADJUVANT C-Bright ซึ่งเค้าจะเป็นวิตามินซีผง 100% ที่สกัดจากพืช ไม่ได้ผ่านการตัดแต่งพันธุกรรมใดๆ ทำให้มีความเสถียรสูง สามารถเอามาใช้ทาผิวเพื่อให้ผิวใส ลดรอยด่างดำ ทำให้ผิวนุ่มเนียนลื่นขึ้น โดยจะผสมน้ำสะอาดเล็กน้อยแล้วทาผิวเลยก็ได้ หรือทำแบบที่เราใช้คือเอาไปผสมกับครีมบำรุงที่ใช้อยู่ แล้วทาผิวก่อนเข้านอนค่ะ ส่วนตัวว่าวิธีนี้มันเริ่ดมาก ใช้แล้วหน้าใสขึ้นเหมือนไปเข้าคอร์สมาเลย

การใช้วิตามินซีผงเข้มข้นแบบนี้ก็มีข้อควรระวังเหมือนกันนะคะ เนื่องจากมีความเข้มข้นสูง ใช้แล้วหน้าใสขึ้นไวมาก แต่ก็อาจจะทำให้ผิวบางหรือไวต่อแสงได้ ดังนั้นเราแนะนำว่าควรใช้ผสมกับครีมบำรุงแค่ตอนกลางคืนดีกว่า และทาครีมกันแดดด้วยทุกครั้งแม้ว่าจะไม่ได้ออกจากบ้าน ผิวจะได้ใสแบบแข็งแรงไม่โดนแดดทำร้ายได้ง่าย

ซึ่งพอเค้าเป็นแบบผงก็เลยทำให้ใช้ได้นานมากกกก ครั้งนึงใช้แค่นิดเดียวก็พอค่ะ เพราะเป็นผงวิตามินซีที่เข้มข้นสูงอยู่แล้ว ราคาประมาณ 490 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลยจ้า

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design