รีวิวเคล็ดลับตัวหอมฟุ้ง เจลอาบน้ำ Selene กลิ่นติดผิวดีสุดๆ!!

เคยสงสัยกันไหมคะว่าทำไมเวลาเดินผ่านสาวๆ บางคน เค้าถึงได้ตัวหอมฟุ้งเหมือนผิวหอมอยู่ตลอดเวลา หนึ่งในสาเหตุของความผิวหอมก็คือการใช้ครีมหรือเจลอาบน้ำที่เป็นกลิ่นน้ำหอม รวมกับพวกครีมตัวหอมทั้งหลายนั่นเอง

เพราะผลิตภัณฑ์ตัวหอมเหล่านี้จะมีจุดเด่นคือใช้แล้วหอมติดทนอยู่บนผิวม๊ากกกกกกก หลายคนเลยตกเป็นทาสแบรนด์ตัวหอมดังๆ กันนั่นเองค่ะ แต่เราได้ลองเจลอาบน้ำแบบถูกและดีราคาเบาๆ แต่กลิ่นหอมติดผิวไม่ต่างกันเลย ก็เลยเอามารีวิวบอกต่อสาวๆ Ladyissue.com เว็บผู้หญิง No.1 เผื่อใครยังไม่รู้เคล็ดลับนี้นะจ๊ะ!

รีวิวเจลอาบน้ำวันนี้ เราจะมารีวิว Selene Love Story Perfume Shower Gel ค่ะ ส่วนกลิ่นที่ใช้คือกลิ่น Sexy Me เพราะชอบกลิ่นแบบเซ็กซี่ๆ สาย ฝ. นิดนึง อิอิ กลิ่นนี้จะเป็นตัวขวดสีแดงนะคะ เค้าจะเป็นกลิ่นแนวซิตรัสพวกส้ม มะนาว ที่ให้ความสดชื่นผ่อนคลาย แล้วก็มีกลิ่นละมุนๆ ของมะลิ ดอกไอริส ซึ่งจะให้ความนุ่มปนเซ็กซี่ มีกลิ่นแอมเบอร์วูดที่เข้มข้นติดทน พอรวมๆ กันเลยกลายเป็นกลิ่นหอมฟุ้งๆ แบบเย้ายวน รวมกับกลิ่นหอมอโรม่าของลาเวนเดอร์และวานิลลาด้วย

ใช้อาบน้ำแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งนะ ผิวจะได้ความนุ่มลื่นชุ่มชื้นๆ หน่อย กลิ่นก็ค่อนข้างติดทนเลยค่ะ ยิ่งถ้าใช้คู่กันกับโลชั่นน้ำหอม Selene Love Story Perfume Body Lotion ของเค้ายิ่งติดทนสุดๆ ใครอยากได้เจลอาบน้ำแบบใช้แล้วตัวหอมฟุ้งออกจากห้องน้ำ และติดผิวไปทั้งวัน แนะนำให้ไปลองตัวนี้ดูค่ะ จริงๆ มีหลายกลิ่นแต่เราฟินกับสีแดงที่สุด ชอบความหอมยั่วๆ อิอิ ราคาประมาณ 99-199 บาท

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design