รีวิวเซ็ตสวยข้ามคืน! It Cosmetics ที่คนผิวโทรมต้องชอบ!!

ใครกำลังรู้สึกว่าตัวเองผิวแห้งกร้าน ลูบๆ ไปแล้วสากหน้าไม่ไหว! แปลว่าคุณกำลังผิวพัง ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นเหมือนเราแน่เลย เพราะทางนี้หน้าแย่จนเกินเยียวยา รู้สึกแต่งหน้าไม่ติด ก็เลยต้องหาพวกสกินแคร์ที่จะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมาใช้ ไม่งั้นมันจะแห้งๆ กร้านๆ สยองมากแม่!

ก็เลยลองมันทั้งเซ็ตไปเลยค่ะ เจ็บแต่จบ!! กะว่าถ้าไม่ปังก็ให้มันพังไปเลย สรุปว่าปังนะ! น้องคือ It Cosmetics Confidence Set เป็นแบรนด์ดังจาก USA ที่เค้าดังทั้งเรื่องบำรุงผิวและเมคอัพด้วย เซ็ตนี้เค้าจะมีมาให้แบบครบๆ จัดเต็มไปเลย ใช้ได้ทั้งกลางวัน กลางคืน ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้ครีมตัวไหน เพราะสามารถลองใช้ทั้งเซ็ตแบบหยุดครีมตัวอื่นไปก่อนได้

โดยในเซ็ตจะมีครีมมาให้ตามนี้ค่ะ
1. Confidence in a Cleanser (คลีนเซอร์)
2. Confidence in a Cream (มอยซ์เจอไรเซอร์)
3. Confidence in an Eye Cream (อายครีม)
4. Confidence in Your Beauty Sleep (ไนท์ครีม)

เริ่มตั้งแต่การล้างหน้าเลยค่ะ คลีนเซอร์ของเค้าจะเป็นฟองโฟมนุ่มๆ ใช้แล้วหน้าสะอาด แบบผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง รู้สึกผ่อนคลายสบายผิว หลังจากนั้นก็ลงครีมบำรุงซึ่งเป็นแบบ Anti-Aging ที่ทำให้ผิวนุ่มตึง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย เนื้อค่อนข้างเข้มข้น ถ้าเป็นตอนกลางวันแนะนำให้ใช้บางๆ ไม่ต้องหนามากค่ะ

ส่วนอายครีมคือขาดไม่ได้เลย รู้สึกว่าใช้แล้วตาไม่ค่อยมีพวกรอยตีนกานะ ผิวจะนุ่มๆ เต่งตึง ที่สำคัญคือช่วยลดรอยแพนด้าตาคล้ำได้ด้วย ซึมง่าย ไม่รู้สึกหนักหรือลืมตาไม่ขึ้น ปิดท้ายด้วยไนท์ครีมค่ะ ตัวนี้ปังมาก! ทาก่อนนอนพอตื่นเช้ามาจะรู้สึกได้ว่าผิวเด้งๆ ฟูๆ มีความอิ่มและเฟรชขึ้น เหมือนเค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นแล้วก็ปลอบประโลมผิวให้ด้วย สรุปใช้แล้วเออหน้าไม่หมองไม่กร้านเท่าเดิม แต่จะได้ผิวที่นุ่มชุ่มชื้นขึ้น รู้สึกเหมือนนอนเต็มอิ่ม ทั้งที่จริงๆ ก็กดซีรีส์รัวอยู่นะ อิอิ แบรนด์นี้มีขายใน Shopee แบบ Official ค่ะ ราคาประมาณ 2,000 บาท

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design