รู้ก่อนเลือก! นมผึ้ง Royal Jelly คืออะไร ทำไมถึงฮิตมาก?!

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อ นมผึ้ง (Royal Jelly) แต่อาจจะงงๆ ว่ามันคืออะไร ใช่รังผึ้งสดๆ เลยหรือเปล่านะ เอามากินได้เหรอ แล้วต้องกินยังไงบ้าง เราจะมาพาไปทำความรู้จักกับรอยัลเจลลี่รวมถึงประโยชน์ดีๆ ที่คนรักสุขภาพควรรู้ค่ะ

นมผึ้ง คืออะไร

สำหรับ Royal Jelly หรือที่เรียกกันว่า นมผึ้ง เป็นสีขาวขุ่นที่อยู่ในรังผึ้ง ถูกผลิตขึ้นเพื่อเป็นอาหารของนางพญาผึ้งและตัวอ่อนของผึ้ง โดยเกิดจากการผลิตของผึ้งงานที่จะมีต่อมน้ำลายอยู่บนหัวและต่อมไฮโปฟาริงค์ ซึ่งทำให้เกิดเป็นสารอาหารขั้นสุดยอดที่จะหล่อเลี้ยงผึ้งนั่นเองค่ะ

ประโยชน์ของนมผึ้ง (Royal Jelly)

มีทั้่งโปรตีน วิตามิน น้ำตาล เกลือแร่ กรดอะมิโน กรดไขมันดีเอชเอ ต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้แก่และมีริ้วรอย ช่วยลดอาการวัยทอง รวมถึงเข้าไปกระตุ้นระบบการทำงานในร่างกายให้เจริญเติบโตและซ่อมแซมตัวเองได้ดีขึ้นด้วย

นมผึ้ง แล้วคนกินได้ไหม?!

ได้ค่ะ เพราะปัจจุบันมีการนำเอาสารสกัดจากนมผึ้ง มาทำเป็นอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เสริมความงามมากมาย เนื่องจากประโยชน์ที่เยอะมากของนมผึ้ง ทำให้ได้ผลที่ค่อนข้างดีกับร่างกายคนเราเช่นกัน ซึ่งที่นิยมกันก็คือการทานอาหารเสริมนมผึ้ง Royal Jelly แบบแคปซูล เพราะทานง่าย และได้ประโยชน์ที่เห็นผลเร็วกว่าวิธีอื่น

นมผึ้ง ยี่ห้อไหนดี

ใครอยากลองทานนมผึ้ง (Royal Jelly) แบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันก็คือ NBL Royal Jelly Soft Vege Casule นำเข้าจากออสเตรเลีย ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลโดย WHO (องค์กรอนามัยโลก) เป็นนมผึ้งเจ้าแรกในไทยที่ทำให้นมผึ้งกลายเป็นที่รู้จัก โดยในนมผึ้ง NBL Royal Jelly จะได้รับประโยชน์จาก วิตามินบี, กรดแอสปาริติก, 10-HDA ทานแล้วจะรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดอาการอ่อนเพลียของร่างกายและสมอง บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ไม่เหี่ยวย่น นอนหลับง่ายหลับสบาย ลดอาการวัยทอง ช่องคลอดแห้ง รวมถึงช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้นด้วยค่ะ

ซึ่งเค้าจะมาเป็นรูปแบบซอฟต์เจลแคปซูลสีเหลืองขุ่น ทานง่าย ไม่มีกลิ่น เก็บรักษาได้ยาวนาน และเมื่อทานแล้วจะละลายเร็ว ดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีกว่าการทานแบบแคปซูลแข็งๆ โดยทานวันละ 1 เม็ด ก็ได้ประโยชน์เพียงพอแล้วค่ะ ราคาประมาณ 290 บาท (30 เม็ด), 590 บาท (120 เม็ด)

สอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อได้ที่
Line: @nubolic

Facebook : www.facebook.com/nubolic
IG : nubolic

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design