รีวิวลิปสติกเบสถูกและดี เอาไว้ทาก่อนลงลิป ปิดปากคล้ำ!!

ทุกคนนนนน! ลิปที่เกิดมาเพื่อคนปากคล้ำมันมีอยู่จริง!! ใครที่ทาลิปแล้วไม่ค่อยกลับสีปาก หรือทาแล้วสีเพี้ยน จะต้องเลิฟสิ่งนี้ น้องเป็นลิปสติกเบส ที่ทำมาเพื่อให้เราทาลิปง่ายขึ้น คนปากคล้ำถูกใจสิ่งนี้!

ลิปสติกเบสที่เอามารีวิววันนี้เป็นของแบรนด์เกาหลี Mainy ค่ะ เราไปเจอมาแล้วอินมาก เพราะเค้าทำมาให้ทุกคนใช้ได้อะ เป็นลิปสติกเบสชื่อรุ่นว่า Mainy Perfect Matte Plumping Base Lipstick แค่ชื่อก็บอกอยู่ว่าทาไปแล้วจะช่วยกลบพื้นปากให้เนียนๆ นัวๆ แล้วก็ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มร่องปากเต็มขึ้น ทำให้ทาลิปได้ง่ายขึ้นด้วย

ซึ่งเราชอบมากเพราะสามารถใช้ได้ทั้่งสาวสายเกาหลีและสายฝอเลยค่ะ เพราะโทนสีเค้าคือมีความเป็นธรรมชาตินะ มี 2 เฉด คือ 01 Base Beige และ 02 Base Pink ใช้แล้วฟีลลิ่งดีกว่าคอนซีลเลอร์ เพราะคอนซีลเลอร์จะกลบให้ปากดูขาวสว่างไปเลย แต่อันนี้กลบปากคล้ำแบบให้ดูเป็นสีปากธรรมชาติ อมชมพูเนียนๆ แกมันเริ่ด!!

เวลาใช้ก็คือทาไปเลยค่ะ ทาทั่วปากให้กลบสีปากเดิม แล้วทาลิปสีอื่นทับลงไป จะทาแค่ด้านในให้ไล่เฉดสวยๆ หรือจะทาทับทั้งลิป แล้วทาลิปกลอสทับอีกทีก็ยิ่งได้ความธรรมชาติ สายฝอปากจึ้งสุดๆ ราคาประมาณ 400 บาท ถูกมากแม่! แต่หาซื้อยากหน่อยนะคะ เพราะน้องยังไม่มีขายในไทย อาจจะต้องหาพรีออเดอร์เอาน้าาาา

ขอบคุณ mainy_official, naver_kimwendy, hyoni_m_up, yur.2

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design