รวม 6 แอปดูซีรี่ย์ออนไลน์ ไม่มีกระตุกให้อารมณ์เสีย!!! อย่างนี้ต้องรีบโหลดเลย


เมื่อก่อนจะดูหนังต้องไปดูที่โรงภาพยนตร์เท่านั้น หรือถ้าจะดูซีรีย์ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ฝรั่ง หรืออื่น ๆ จะต้องดูผ่านคอมพิวเตอร์เท่านั้น ต่ยุคสมัยนี้ที่มีเทคโนโลยีพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ทำให้การดูหนังหรือซีรีย์ไม่ใช่เรื่องยาก!!! คุณสามารถดูซีรีย์ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนได้แล้ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ดูได้เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต หรือจะดาวน์โหลดซีรีย์เรื่องโปรดเก็บไว้ในสมาร์ทโฟนก็ได้ ช่วงไหนที่ว่างค่อยมาเปิดดูเพลิน ๆ ส่วนใครที่อยากจะโหลดแอปฯมาไว้ดูหนังยอดฮิต หรือซีรีย์เรื่องดัง ลองมาดูกันสิว่าจะมี APP ไหนที่เด็ดโดนใจ มีหนังหลากหลาย และที่สำคัญไม่มีกระตุกให้ต้องอารมณ์เสีย ตามไปดาวน์โหลดกันเลย!


Image : freepik.com

แนะนำ 6 แอปดูซีรี่ย์ออนไลน์ รวมซีรีย์ยอดฮิต สุดปัง! คอซีรีย์ไม่ควรพลาด

ซึ่งปัจจุบันมีแอปพลิเคชันที่ให้บริการดูหนังซีรีย์ออนไลน์เยอะมาก ๆ มีทั้งแอปฯฟรีและเสียเงินให้ได้ดาวน์โหลดกันเพียบ แต่ละแอปฯก็จะมีจุดเด่น เน้นสไตล์ของซีรีย์ที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับสไตล์ความชอบของแต่ละบุคคล และวันนี้ก็จะมาแนะนำ 6 แอปดูซีรีย์ออน์ไลน์ ซึ่งจะมีทั้งแอปไว้สำหรับดูผ่านบนสมาร์ทโฟน หรือบางแอปจะดูได้ทั้งสมาร์ทโฟนและทีวี เพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับกล่องทีวีดิจิตอลหรือเชื่อมผ่านอินเทอร์เน็ต คุณจะได้ดูซีรีย์จอใหญ่ รับรองว่าได้อรรถรสสุด ๆ จะมีแอปไหนน่าดาวน์โหลดกันบ้าง ตามมาดูกัน

1. Netflix

หากคุณคือคอหนัง คอซีรีย์ตัวเอ้ แต่ไม่มีแอป Netflix ถือว่าพลาดอย่างแรง!!! Netflix นับว่าเป็นสวรรค์ของคนรักหนังและซีรีย์ เพราะ Netflix ได้รวบรวมหนังสุดมันส์ ซีรีย์ยอดฮิต จากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมารวมไว้ที่นี่ มีหนังและซีรีย์หลากหลายประเภท สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัย ถ้าเป็นเด็กก็จะมีหนังการ์ตูนที่ให้สาระความรู้และความสนุกสนาน อีกทั้งแอป Netflix ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งช่วงนี้ที่หลายคนต้อง work from home อยู่บ้านกันมากขึ้น ทำให้ติดหนังซีรีย์จากแอปนี้กันงอมแงม จุดเด่นแอปนี้มีหนังและซีรีย์ให้ดูหลายเรื่องมีหนังใหม่ ๆ อัพเดทให้ดูกันอย่างต่อเนื่อง มีทั้งหนังที่เข้าฉายโรงภาพยนตร์ และหนังที่ Netflix ทำขึ้นมาเองให้ได้ชมกัน ยังเลือกได้อีกว่าจะดูแบบพากย์ไทยหรือบรรยายไทย และก็ยังดาวน์โหลดหนังที่ชอบเก็บไว้ดูย้อนหนังได้อีกด้วย ซึ่งแอปพลิเคชันนี้จะมีค่าบริการเป็นแบบแพ็กเกจรายเดือนเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

ค่าบริการสมัคร Netflix : เริ่มต้นที่ 99 บาทต่อเดือน
ช่องทางการรับชม : ผ่านทางเว็บไซต์ viu.com, แอป Viu, สมาร์ททีวี, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, เครื่องเล่นมีเดียสตรีมมิง และคอนโซลเกม

2. Viu

แอปพลิเคชัน Viu เป็นแอปที่คอซีรีย์ต้องมีเก็บไว้ในสมาร์ทโฟน ใครที่ยังไม่มีให้รีบดาวน์โหลดกันด่วน!!! ซึ่งแอปนี้ได้รวมซีรีย์ดังจากแดนกิมจิ หนังเกาหลี และยังมีวาไรตี้เกาหลีสนุกสุดมันส์อีกมากมาย สามารถรับชมได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่มีกระตุก ใครอยากดูซีรีย์แบบ Original ได้อารมณ์สุดก็มีบรรยายไทยให้อ่าน หรือถ้าไม่อยากนั่งอ่านซับก็มีพากษ์ไทยเช่นกัน นอกจากจะได้ฟินกับซีรีย์เกาหลีแล้ว ยังมีซีรีย์ญี่ปุ่น ซีรีย์จีน ซีรีย์ฮ่องกง และอื่น ๆ ซึ่งจุดเด่นแอปพลิเคชัน Viu คุณสามารถดูซีรีย์เกาหลีได้แบบ real-time หลังจากที่ฉายในประเทศเกาหลีเวลาจะห่างกันเพียงแค่ 8 ชั่วโมงเท่านั้น แหม…ถูกใจติ่งซีรีย์เกาหลีแน่นอน!! ซึ่งแอปนี้จะมีทั้งแบบให้ดูฟรี แต่อาจจะไม่ได้ทุกเรื่อง แต่ถ้าอยากฟินดูซีรีย์นอนจิกหมอน สมัครสมาชิกแบบ Viu Premium คุณก็จะได้ดูซีรีย์ทุกเรื่องที่มีใน Viu แถมยังไม่ต้องมีโฆษณาคั่นอีกด้วย

ค่าบริการสมัคร Viu : เริ่มต้นที่ 119 บาทต่อเดือน
ช่องทางการรับชม : ผ่านทางเว็บไซต์ viu.com, แอปพลิเคชันบนสมาร์ททีวี, Apple TV, Chromecast หรือ AirPlay

Image :  pexels.com

3. WeTV

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแอปพลิเคชันดูซีรีย์อย่าง WeTV ซีรีส์จีนที่กระแสมาแรงสุดปัง แซงทุกโค้ง ที่หลายคนเริ่มปันใจจากซีรีย์เกาหลีหันมาดูซีรีส์จีน ด้วยความหล่อของพระเอก ได้คะแนนจากสาว ๆ กันเพียบเลย ถ้าใครที่เป็นติ่งซีรีย์จีน หรืออยากจะเริ่มหัดดูซีรีย์จีน แนะนำให้ดาวน์โหลดแอปดูหนัง WeTV เก็บไว้ที่สมาร์ทโฟนกันเลย ซึ่งแอปนี้รวบรวมซีรี่ย์จีนไว้เยอะมาก ๆ อัพเดทซีรีย์สดใหม่ตลอด สามารถเลือกดูได้ทั้งแบบพากษ์ไทยและบรรยายไทย รายการวาไรตี้ต่าง ๆ อีกทั้งยังมีคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำสุดพิเศษให้ได้ชมกันอีกด้วย แต่ถ้าอยากดูซีรีย์เกาหลีแอป WeTV ก็มีเช่นกัน จะมีทั้ง จีน เกาหลี และไทย สามารถเลือกรับชมได้ตามใจ แต่ที่แอปนี้จะเน้นก็จะเป็นพวกซีรีย์จีนเป็นส่วนใหญ่ จุดเด่นแอปนี้คือสามารถดูได้ฟรี ถ้าสมัครเป็นสมาชิกจะได้สิทธิในการรับชมซีรีย์จีนใหม่ก่อนใคร ใครที่เป็นติ่งซีรีส์จีนที่แท้ทรู ต้องห้ามพลาดแอป WeTV

ค่าบริการสมัคร WeTV : เริ่มต้นที่ 119 บาทต่อเดือน
ช่องทางการรับชม : แอปพลิเคชัน WeTV

4. FLIXER

สาวกซีรีย์ญี่ปุ่น ชอบความน่ารัก สดใส ชอบดูการตูน Anime และรายการบันเทิงความสนุกสุดมันส์ต่าง ๆ จากญี่ปุ่น ต้องจัดแอปดูซีรีย์ออนไลน์ FLIXER แหล่งรวมความบันเทิงที่ส่งตรงจากประเภทญี่ปุ่น มาไว้แอปพลิเคชันนี้ที่เดียว ซึ่งแอปนี้มีทั้ง ซีรีส์การ์ตูน อนิเมะ ภาพยนตร์ ดราม่า ซีรีส์ละคร รายการสาระบันเทิง วาไรตี้ รายการกินเที่ยวตามจังหวัดดัง และยังมีคอนเทนต์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมาอัพเดทให้ได้ชมอีกเพียบ สามารถดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง บอกเลยว่าถูกใจคอบันเทิงทุกวัยอย่างแน่นอน และยังได้แบ่งหมวดหมู่ชัดเจน มีทั้งหนังสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เลือกชมได้ตามใจชอบทั้งแบบพากย์ไทยที่ถูกลิขสิทธิ์ ไม่ต้องกลัวเสียงเพี้ยน หรือถ้าอยากได้อรรถรสในการดูซีรีย์ก็มีบรรยายไทย ที่สำคัญแอปพลิเคชัน FLIXER ยังให้คุณดูซีรีย์ฟรีอีกด้วย ดีขนาดนี้จะพลาดได้ไงจริงไหม!

ค่าบริการสมัคร FLIXER : เริ่มต้นที่ 79 บาทต่อเดือน
ช่องทางการรับชม : แอปพลิเคชัน FLIXER

5. HBO GO

HBO GO เป็นแอปดูซีรี่ย์ออนไลน์ควรต้องมีติดสมาร์ทโฟน! ซึ่งเป็นแอปหนังดัง ซีรีย์เด็ด ที่ไม่มีที่ไม่รู้จัก จะเน้นหนังและซีรีย์ทางฝั่งตะวันตกอย่างอเมริกาเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะเป็นการสตรีมมิ่งวิดีโอออนไลน์จาก สถานีเคเบิล HBO ในสหรัฐอเมริกา จุดเด่นแอปนี้ก็คือได้รวมภาพยนตร์คุณภาพระดับโลก มีทั้งภาพยนตร์ระดับฮอลีวูด และภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล และมีซีรีย์ดังระดับตำนานที่ไม่พลาดกับ Game of Throne และ Friends Reunion ซึ่งความพิเศษของแอป HBO GO สามารถรับชมหนังหรือซีรีย์ออนไลน์พร้อมกับอเมริกาได้เลย และยังสามารถเชื่อมต่อเพื่อดูบนสมาร์ททีวี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่จริง ๆ

ค่าบริการสมัคร HBO GO : เริ่มต้นที่ 149 บาทต่อเดือน
ช่องทางการรับชม : แอปพลิเคชัน HBO GO ,แอปพลิเคชันบนสมาร์ททีวี, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต

Image : pexels.com

6. Disney+Hotstar

แอปดูซีรีย์ออนไลน์น้องใหม่มาแรงแห่งปี 2021 ต้องยกให้กับ Disney+Hotstar ได้รับความนิยมตั้งแต่ยังไม่เริ่มให้บริการกันเลย สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ได้รวบรวมหนังน่าดูฟอร์มยักษ์จากค่าย Disney ไว้เพียบ ยิ่งถ้าใครที่เป็นสาวกดิสนีย์ ต้องรีบสมัครสมาชิกดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Disney+Hotstar บนสมาร์ทโฟน ตามเก็บหนังน่าดูให้ครบ โดยเฉพาะคนที่ชอบหนังของ Marvel, Star Wars ต้องถูกใจแน่นอน เพราะแอปนี้มีหนังจักรวาลมาเวลอย่าง Iron Man, Captain America, Captain Marvel, Thor, Spider Man เป็นต้น ส่วนใครที่ชอบดูการ์ตูนสุดสนุกอย่าง Toy Story, Lion King, Frozen, Tarzan, 101 Dalmatians และก็ยังมี National Geographic ให้ได้ชมอีกด้วย บอกเลยว่าเต็มอิ่มสุด ๆ ใครคอหนัง คอซีรีย์ ห้ามพลาดแอปนี้

ค่าบริการสมัคร Disney+ Hotstar : เริ่มต้นที่ 99บาทต่อเดือน
ช่องทางการรับชม : แอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar, แอปพลิเคชันบนสมาร์ททีวี, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต

เป็นยังไงกันบ้างพออ่านบทความจบปุ๊บ ก็รีบคว้าโทรศัพท์มือถือมาดาวน์โหลดแอปดูหนังออนไลน์ ตามที่เราได้คัดมาแนะนำกันได้เลย รับรองว่าทั้ง 6 แอปพลิเคชันจะต้องถูกใจคอหนัง คอซีรีย์ทั้งหลายแน่นอน แต่ละแอปก็จะมีซีรีย์ซ้ำกันบ้าง แต่ก็ใช่ว่าจะซ้ำกันทุกเรื่อง ยังมีอีกหนังและซีรีย์อีกหลายเรื่องที่ไม่เหมือนกัน มีหลากหลายประเภท และหลากหลายแนวมาก ๆ ใครชอบดูซีรีย์สไตล์ไหนสามารถดาวน์โหลดตามใจชอบได้ ซึ่งทุกแอปจะมีทดลองให้ใช้ฟรี ถ้าถูกใจแอปไหนค่อยสมัครสมาชิก และถ้าหาแนวร่วมที่เป็นคอหนังสไตล์เดียวกัน ก็ยิ่งสบาย จะได้ช่วยกันหารจ่ายรายเดือน ได้ทั้งดูซีรีย์เรื่องที่ใช่ แถมยังจ่ายในราคาที่เบาสบายกระเป๋าอีกด้วย

Shopee 10.10 Brand Festival โปร 10.10 สุดฟินเอาใจขาช้อป! กับขบวนสินค้าจากแบรนด์ดังชั้นนำตลอดทั้งแคมเปญ สินค้าดีลปังจากแบรนด์เพียง 10.- เท่านั้น! พร้อมเก็บโค้ดลด Shopee Mall ลดสูงสุดถึง 1,500.- และโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วไทยไม่มีขั้นต่ำ เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 29 ก.ย. – 10 ต.ค. นี้ที่ Shopee 10.10 Brand Festival เท่านั้น!

Cover : freepik.com

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design