เสียเซลฟ์! เป็นผู้หญิงมีหนวด ทำไงดี?!

ผู้หญิงที่มีผมดกดำ คิ้วหนา ถือเป็นสาวหน้าคมที่ดูมีเสน่ห์ไปอีกลุคหนึ่ง แต่การเป็นสาวหน้าคมนั้นมักจะตีซี้มากับหนวดเฟิ้ม ซึ่งทำให้ดูหน้าเข้มดูแมนเกินไป หรือบางคนอาจจะแต่งหน้ายาก เพราะรองพื้นไม่ติดผิว ทาแป้งก็เกาะหนวดเป็นขุยๆ ถ้าใครเป็นผู้หญิงมีหนวดและอยากได้วิธีแก้ เรามีวิธีกำจัดหนวดแบบเกลี้ยงเกลามาแจกฟรี ใครสะดวกวิธีไหนเอาปากกามาวงเลยจ้า!

แว็กซ์หนวดออกเลยง่ายๆ

เป็นวิธีการกำจัดขนที่ง่ายและรวดเร็ว ทำให้เส้นขนเกิดได้ช้ากว่าการโกน เพราะการแว็กซ์จะดึงออกทั้งรากขน ส่วนการแว็กซ์ขนจะมีทั้งแบบครีม และแผ่นแปะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีก่อนการใช้งานควรศึกษาคู่มือวิธีการใช้ให้ละเอียด เพื่อลดการเกิดการอักเสบ และผลเสียจากการแว็กซ์ขนก็มีเช่นกันคือ เมื่อใช้นานๆ ไป อาจทำให้เกิดขนคุด และเกิดการอักเสบของผิว หรือเป็นสิวได้ค่ะ

ใช้ครีมกำจัดขน

เนื่องจากครีมกำจัดขนมีส่วนประกอบของสารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นด่างสูง เมื่อทาครีมในบริเวณที่ต้องการกำจัดขนทิ้งไว้สักพัก สารเคมีในครีมจะเข้าไปทำลายเส้นขนให้หลุดออกจากราก ดังนั้นเมื่อเช็ดครีมออกก็จะมีเส้นขนที่ขาดหลุดออกมาพร้อมครีม จึงเป็นวิธีที่ง่ายและเจ็บตัวน้อยสุด แต่ไม่แนะนำสำหรับคนที่ผิวไวต่อสารเคมี และจริงๆ ไม่ค่อยเหมาะใช้กับหนวด เพราะรอบริมฝีปากของเราค่อนข้างบอบบาง วิธีนี้จึงเหมาะแค่กับบางคนนะคะ

เลเซอร์กำจัดหนวด

การยิงเลเซอร์กำจัดขน คือการใช้แสงเลเซอร์ที่มีพลังความร้อนสูงยิงเข้าไปทำลาย เพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของเส้นขน เป็นวิธีที่ค่อนข้างได้ผลดี เมื่อทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้เส้นขน ค่อยๆ มีขนาดบางลง และลดการเกิดใหม่ของเส้นขนอีกด้วย

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design