5 มาสคาร่าถูกและดี ขนตางอนเด้งไม่ต้องติดขนตาปลอม!

เวลาแต่งหน้าแล้วไม่ปัดมาสคาร่านี่รู้สึกว่าเหมือนยังแต่งหน้าไม่เสร็จเนอะ สาวๆ เป็นกันมั้ยคะ.. ดังนั้นมาสคาร่าก็เลยเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ไปเลย 55 ทีนี้ปัญหาคือมาสคาร่ารุ่นไหนที่ใช้ดีและราคาไม่แพงเนี่ยสิ จะซื้อทั้งทีก็อยากได้แบบหนา งอน ยาว เด้ง ให้คุ้มที่สุด ใครกำลังตามหา มาสคาร่าถูกและดีขั้นเทพ วันนี้เราไปรวบรวมเอารุ่นฮิตๆ ที่หลายคนการันตีว่าคุ้มจริงอะไรจริง มาบอกต่อกันจ้า ^^

1. Maybelline The Hyper Curl Volum Express

มาสคาร่าถูกและดี

เมเบลลีนอ้วนดำในตำนาน! ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหนางอนเด้ง แถมยังราคาไม่แพง สีดำสนิท หัวแปรงเป็นแบบโค้งเข้ากับขนตาได้ง่าย เรียกว่าปัดปุ๊บเด้งปั๊บกันเลยทีเดียว ข้อเสียคือล้างออกยากนิดหน่อย แนะนำให้ใช้สำลีชุบอายรีมูฟเวอร์แปะเอาไว้สักพักแล้วค่อยเช็ดออก ราคาประมาณ 149 บาท

2. Majorica Majorca Lash Enamel Glamour Volume On

มาสคาร่าถูกและดี

อีกหนึ่งรุ่นฮิตตัวขายดีของมาจอลิก้า คือมาสคาร่ารุ่นนี้ ที่สาวๆ บอกกันว่ามันเริ่ดม๊ากกก หัวแปรงปลายเรียว ตรงกลางอวบ แต่ปัดแล้วงอนเด้งได้ทั้งวัน ไม่ค่อยเพิ่มความหนาเท่าไหร่ แต่งอนสะใจมาก ข้อเสียคือล้างออกยากเหมือนกัน ต้องใช้อายรีมูฟเวอร์แปะทับไว้ไม่งั้นไม่ออก ราคาประมาณ 480 บาท

3. L’oreal False Lash Miss Manga

มาสคาร่าถูกและดี

ลอรีอัลมีมาสคาร่ารุ่นยอดฮิตอย่าง False Lash Architect ให้สาวๆ กรีดร้องกันมานานแล้ว แต่รุ่นใหม่อย่าง Miss Manga ก็มาแรงแซงโค้งเพราะปัดแล้วขนตาหนา งอน เด้ง แถมยังยาวขึ้นด้วย เรียกว่าปัดปุ๊บได้ครบทุกความปรารถนากันเลยทีเดียว ราคาประมาณ 349 บาท

4. Mistine Prolong Big Eye

มาสคาร่าถูกและดี

มาสคาร่าแท่งดำรุ่น ปู ไปรยา ที่ฮิตกันมานานหลายปี ยังคงเป็นมาสคาร่าในดวงใจแบบถูกและดีที่สาวๆ ยกนิ้วให้ เพราะปัดแล้วทั้ง หนา ยาวและงอนเด้ง ล้างออกก็ง่าย หัวแปรงเป็นซิลิโคน ราคาประมาณ 100-159 บาท

5. Fairy Drops Volume Burst Mascara

มาสคาร่าถูกและดี

อีกแบรนด์อิมพอร์ตจากญี่ปุ่นที่ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมาสคาร่าเค้าดังจริงอะไรจริง หัวแปรงรุ่นนี้เป็นลอนคลื่น เข้าถึงขนตาได้ทุกซอกมุม ช่วยเพิ่มความยาวให้ดูงอนเด้ง แถมกันน้ำได้ด้วย เสียงรีวิวส่วนใหญ่ไม่มีใครผิดหวังนะจ๊ะ ราคาประมาณ 795 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก sabrinatajudincolorandchicebaycellinereyestht-christina

 

About Author

Avatar

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design