รีวิว sulwhasoo evenfair perfecting cushion เนียนฉ่ำไสตล์เกาหลี

Sulwhasoo evenfair perfecting cushion คูชั่น Hi-end ตัวดังจากเกาหลี รองพื้นในเนื้อฟองน้ำชุ่มๆ ที่ให้การปกปิดและ finish look ฉ่ำวาวไสตล์เกาหลี พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส รับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย และปกป้องผิวจากแสงแดดในขั้นตอนเดียว ใครกำลังสนใจอยากลอง Cushion แบรนด์นี้เป็นตัวท๊อปๆ ที่ต้องลองเลยค่ะ

sulwhasoo-cushion__รีวิว

ราคา 2,000 บาท ในหนึ่งกล่องจะมีคู่ชั่น 1 ตลับพร้อมกับตัวรีฟิลอีก 1 ชิ้น อันนี้ถือเป็นความคุ้มค่าของคูชั่นนะ ซื้อ 1 ได้สองเลย

sulwhasoo-cushion_รีวิวsulwhasoo-cushion-รีวิวpuff-sulwhasoo-cushion

พัฟที่ให้มาเนื้อแน่นละเอียดมาก เก็บเนื้อรองพื้นขึ้นมาได้ดีและช่วยให้เกลี่ยคูชั่นได้ง่ายมาก แค่ โปะ โปะ โปะ จบปิ๊ง!

TEST

โดยส่วนตัวเอิงเป็นคนไม่ชอบความเหนี่ยวเหนอะของคูชั่นเท่าไหร่ เท่าที่ลองมาก็ไม่เคยประทับใจแบรนด์ไหนเลย ถึงแม้ว่าหน้าจะเนียนฉ่ำเหมือนสาวเกาหลีก็เถอะ แต่ Cushion sulwhasoo ถือว่าเป็นตัวที่เหนี่ยวหน้าน้อยที่สุดแล้วตั้งแต่เอิงเคยลองมา แถมสีพอดีผิวที่สุดด้วย ด้วยความที่มันเป็นรองพื้นไม่ใช้ BB เลยไม่ทำให้หน้าเทา

เนื้อรองพื้นสีไม่เปลี่ยน ติดทนพอสมควรเลยนะ ตกบ่ายแก่ๆ มีเป็นคราบแถวๆร่องแก้ม หน้าแก้ม และจมูกบ้าง แต่ไม่เลวร้ายอะไร ตบทับอีกทีก็สวยเหมือนเดิม ให้การปกปิดที่หน้าพอใจม๊ากกกกก!! เนื้อคูชั่นเนียนแนบสนิทไปกับผิวได้ดี จนเหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิดเลย สามารถย้ำๆ ทับบริเวณที่ต้องการความปกปิดมากขึ้นได้ไม่รู้หนักหน้า งานฉ่ำวาวก็มาแต่พอดีกำลังสวย

เหมาะมากสำหรับคนหน้าแห้ง คนหน้ามันอาจต้องใช้ไพรเมอร์ หรือลงแป้งฝุ่นเพิ่มในบางจุดนะจ๊ะ

sulwhasoo-cushion sulwhasoo-cushion

ลองดูวีดีโอก่อนได้นะจ๊ะ ใช้คูชั่นตัวนี้ให้ดูกันใกล้ๆ สวยไม่สวย เห็นๆกันไปเลย

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design