รีวิว Hourglass Ambient Lighting Edit พาเลท 6 หลุมที่ต้องช่วงชิง!!

เคยเอามา พรีวิว Hourglass 6 หลุม ยั่วน้ำลายกันไปแล้ว สำหรับพาเลทลิมิเต็ดเลอค่า ที่รวมเอาแป้งหน้าเด้งกับบลัชออนยอดฮิตมาให้ใช้กันแบบจัดหนัก ซึ่งตอนนี้เว็บไซต์ Hourglass ก็เปิดขายในอเมริกาให้สาวฝรั่งเค้าเสียเงินกันอยู่ เราก็เลยขอมายั่วอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเอารีวิว Hourglass 6 หลุมนี้มาให้ชมชัดๆ กันไปเลยค่ะ แต่บอกก่อนว่าตอนนี้ในเมืองไทยยังไม่มีขาย ต้องหาซื้อจากร้านหิ้ว ราคาประมาณ 3,500 บาทค่ะ

hourglass 6 หลุม รีวิว

สำหรับพาเลทนี้มีชื่อว่า Hourglass Ambient Lighting Edit เป็นพาเลทแบบ Limited Edition ที่รวมเอาความเริ่ดของแป้งหน้าเด้งยอดฮิต 3 สี กับบลัชออนอีก 3 สีมาให้ใช้กันแบบพกทีเดียวสวยได้หลายลุคว่างั้น แต่พาเลทนี้ก็จะมีขนาดเล็กกว่าแป้งและบลัช Hourglass ขนาดจริงพอสมควร

hourglass 6 หลุม รีวิว

โดยบล็อก simplystine บอกว่าแป้งและบลัช Ambient Lighting มีคุณสมบัติที่ช่วยเบลอรูขุมขนแบบเนียนๆ เป็นเหมือนแป้งผสมพิกเมนต์ที่ช่วยสะท้อนให้ผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เหมือนการลงไฮไลท์หรือชิมเมอร์ที่ทำให้ดูหน้ามัน ซึ่งในตลับจะประกอบไปด้วย 6 หลุมคือ

hourglass 6 หลุม รีวิว

แป้ง 3 ช่อง

Dim Light (เนื้อแป้งออกโทนเบจ ใช้ปัดทั่วหน้า)
Iridescent Strobe Light (ไฮไลท์เนื้อบางๆ ปัดในจุดที่ต้องการให้พุ่ง)
Diffused Light (เนื้อแป้งออกโทนเหลือง ใช้ปัดทั่วหน้า)

บลัชออน 3 ช่อง

Mood Exposure (สีพลัมอ่อนๆ)
Luminous Flush (สีแดงอมชมพูแชมเปญ)
Luminous Bronze Light (สีแทนๆ ใช้เป็นบรอนเซอร์ได้)

hourglass 6 หลุม

ข้อดี

– ในพาเลทเดียวมีให้เลือกใช้งานได้หลากหลายทั้งแป้ง บลัชออน และบรอนเซอร์
– มีสีพิเศษรวมมาให้ในพาเลทด้วย
– พกพาง่าย ตลับเดียวเอาอยู่
– มีกระจกใหญ่ให้ใช้งานสะดวก
– เม็ดสีบลัชติดแน่นทนนาน

ข้อเสีย

– ไซส์เล็กไปหน่อย
– ราคาแพงไปนิด
– แพคเกจเป็นพลาสติกและดูไม่เลอค่า
– ต้องใช้แปรงเล็กนิดนึง ไม่งั้นแต่ละช่องสีจะปนกัน

hourglass 6 หลุม รีวิว

สรุป

ถือเป็นพาเลทที่ค่อนข้างคุ้มค่าสำหรับคนที่ยังไม่มีแป้งและบลัชออนตลับใหญ่ เพราะถ้าซื้อแยกกว่าจะได้ครบทั้ง 6 สีในพาเลทนี้ ก็คงหมดเงินก็เป็นหมื่น เพราะตลับเดี่ยวๆ ราคาประมาณตลับละ 2,000 บาท แต่ถ้าใครมีสีที่ชอบในดวงใจอยู่แล้ว และอยากได้ขนาดใหญ่ใช้งานง่ายๆ ก็เลือกซื้อแบบตลับแยกไปเลยอาจจะใช้งานได้คุ้มกว่า โดยรวมเธอให้คะแนน 8/10 ค่ะ

รีวิว hourglass 6 หลุม

สำหรับบล็อก bygeorgiagrace ก็รีวิวเอาไว้ว่า ขนาดของพาเลทนี้คือ 0.30 oz. (รวมทั้ง 6 หลุมแล้ว) นั่นหมายความว่าเป็นพาเลทที่มีขนาดเล็กกว่าแป้งตลับจริงที่ขนาด 0.35 oz. ซะอีก แต่ก็ถือว่าเป็นพาเลทสำหรับคนอยากลอง และคนที่ต้องเดินทางบ่อย เพราะสามารถพกพาง่าย ถือไปตลับเดียวก็เปลี่ยนลุคได้เลย โดยเธอปัดด้วยแปรง M.A.C.129 และรีวิวสีแบบกลางแจ้งให้ดูกันชัดๆ ด้วย

รีวิว hourglass 6 หลุม

รีวิว hourglass 6 หลุม

รีวิว hourglass 6 หลุม

เอาเป็นว่าใครใคร่สอยก็อย่ารอช้าค่ะ แต่ใครคิดว่าอาจจะไม่คุ้มค่า ก็ลองเลือกซื้อแต่สีที่ชอบและคิดว่าได้ใช้น่าจะคุ้มกว่าเนอะ ^^

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก simplystinebygeorgiagraceoliveandivyblog

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design