วิธีเลือกสีลิปสติก..ให้เค้าหลงรักภายในเดทแรก!!

เดทแรกใกล้เข้ามาแล้ว สาวๆ คงจะวุ่นวายใจว่าจะเลือกแต่งหน้ายังไงในวันพิเศษแบบนี้ดี และสิ่งสำคัญอีกอย่างนึงคือการเลือกสีลิปสติกที่ช่วยสร้างลุคให้เราในการพบกับชายหนุ่มครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ถ้าสาวๆ ไม่อยากโป๊ะแตกผู้ชายชิ่งหนีไปซะก่อน เราต้องมาสร้างความประทับใจให้ตกหลุมรักตั้งแต่เดทแรกกันดีกว่า ด้วยสีลิปสติกที่สมิทตี้เอาแนะนำสาวๆ ในวันนี้ค่ะ

สี PERFECT NUDE

สีลิปสติกไปเดท

ขึ้นชื่อว่าสีนู้ด สาวๆ อย่าเพิ่งนึกถึงสีปากซีดๆ ป่วยๆ นะคะ เพราะสีนูีดมันมีหลายโทนจ้า โทนสีที่เราจะเลือกใช้ในวันนี้คือ นู้ดอมส้ม ออกไปทางสีน้ำตาลเล็กน้อย รับรองว่าทาแล้วไม่ป่วยและที่สำคัญคือให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ดูน่าค้นหา ยิ่งถ้าแต่งตาโทนน้ำตาล คัดเบ้าเบาๆ นะ ดูเซ็กซี่สุดๆ งานนี้มีหื่นค่ะ ><

สี WARM ROSE

สีลิปสติกไปเดท

มาถึงสีนี้อยากให้สาวๆลองนึกถึงสีของดอกกุหลาบที่กำลังบ่มแดด มันจะออกชมพูแบบอบอุ่น สีตุ่นนัวๆ 555 ทาแล้วจะดูเหมือนว่าเป็นสีปากจริงๆของเราเลยล่ะ เหมือนแบบว่า ชั้นไม่ได้ทาลิปสติกมาเลย ธรรมชาติสร้างมาล้วนๆ สีนี้เอาไปหลอกผู้ชายได้ใสๆเลยล่ะ รับรองว่านางจะปลื้มลืม

สี NATURAL PINK

สีลิปสติกไปเดท

เพียงแค่ทาลิปมันเปลี่ยนสีหรือลิปกลอสเราก็จะได้สีชมพูธรรมชาติแบบนี้แล้วล่ะ แต่ต้องระวังถ้าเลือกใช้ลิปกลอสอย่าทาเยอะจนเยิ้มนะคะ เอาให้พอเงาๆ ดูแล้วปากอวบอิ่มก็พอ ไม่งั้นเดี๋ยวจะกลายเป็นปากมันเหมือนเพิ่งกินไก่ทอดมา หนุ่มๆเค้าจะยี้จนให้อภัยไม่ได้เลยน้า

สี CORAL PEACH

สีลิปสติกไปเดท

เดี๋ยวจะหายว่าสมิทตี้ใจร้าย เลือกมาแต่สีเบาๆ ทั้งนั้นเลย อ้ะๆ งั้นลองดูสีนี้ก่อนที่จะน้อยใจเค้าน้า เรามาทา Coral Peach กันดีกว่า ทาสีนี้ปุ๊บจะกลายเป็นขี้เล่นขึ้นมาทันที ใครๆ ก็อยากจะเข้าใกล้ เพราะด้วยสีคอรัลพีชที่สีจะออกส้มๆนมๆ เลยทำให้ทายังไง๊ก็ดูออกมาน่ารัก สดใสมากกว่าการทาสีพีชธรรมดาๆ แน่นอนค่ะแล้วอย่าลืมทาลิปกลอสทับอีกครั้ง เพื่อให้ปากดูอวบอิ่มน่าจู๊จุ้บ สีนี้บอกเลยว่าสุดค่ะ

สี POP COLOR

สีลิปสติกไปเดท

ในเมื่อเป็นเดทแรกเราก็ต้องแสดงความเป็นตัวเองไปเลยเต็มที่ ใครที่เป็นสาวคัลเลอร์ป๊อป ก็จัดเต็มไปเลยจ้า จะสีฟ้า เขียวเหลือง ม่วง แดง หรือสีดำ ชอบสีไหนก็ลุยเล้ย เอาให้เค้ารู้จักตัวตนของเราไปเลยดีกว่า แต่ก็ต้องทำใจไปครึี่งนึงด้วยน้า หนุ่มๆเค้าอาจจะตั้งตัวไม่ทันก็ได้นะ><

ไม่ว่าสาวๆจะทาลิปสติกสีอะไรก็ต้องมีความเป็นตัวเองไว้ด้วยนะคะ ชอบสีอะไรก็จัดเต็มไปเล๊ย แต่ถ้าให้สมิทตี้แนะนำก็ควรจะเลือกสีโทนธรรมชาติกันเหนียวไว้ก่อนดีกว่า เค้าจะได้เห็นความสดใสจากตัวเรามากกว่าสีลิปสติกที่จะมาแย่งซีนแทนนะคะ ควรจัดเบาๆ ใสๆ ไปก่อน แล้วค่อยจัดเต็มแบบไม่ให้เค้ารู้ตัวตอนที่อยู่ในกำมือเราแล้ว ทีนี้แหละ จะสีไหนก็พร้อมจ้า ^^

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก moncheribridalsihdimagesysislorennaloveshelbey

 

About Author

♥ BEAUTY & MAKEUP LOVER เฮโหล~ สาวๆ ที่ชอบเรื่องบิวตี้ ● แต่งหน้า ● รีวิวเครื่องสำอางค์ เรามาชิลล์ไปพร้อมกับความสวยกันเถ๊อะ

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design