รีวิว NYX Setting Spray อยากหน้าแมท หน้าฉ่ำ ก็เลือกได้!!

หลายคนอาจจะคุ้นๆ กับสเปรย์ฉีดหลังแต่งหน้าของ M.A.C. และแบรนด์ดังๆ หลายแบรนด์ แต่อาจจะยังไม่เคยเห็นสเปรย์แบบนี้ที่เป็นแบรนด์ Drugstore กันใช่ไหมล่ะคะ อิอิ วันนี้เราก็เลยจะมาบอกเล่าเก้าสิบกันว่าเค้ามีสเปรย์แบบนี้ ในราคาเบาๆ ด้วยนะเออ มันคือ..แท่น แทน แท๊นนนนน NYX Setting Spray ที่มีทั้งแบบ Dewy และแบบ Matte อุ้ย! เอาละจุ้ย ลองไปดูรีวิวเจ้าสเปรย์เซ็ตเมคอัพตัวนี้กันเลยค่า

รีวิว NYX Setting Spray

รีวิว NYX Setting Spray

โดยเราจะเริ่มจาก NYX Matte Finish Setting Spray ซึ่งบล็อก aquaheart และ volleysparkle รีวิวเอาไว้ว่า เป็นสเปรย์ที่มาในขวดพลาสติกสีดำ พร้อมสติ๊กเกอร์ฉลากสีดำ ซึ่งหัวสเปรย์ค่อนข้างฉีดแล้วกระจายตัวได้ไม่ดีเท่าไหร่ เวลาใช้ต้องยืดแขนออกไปเยอะๆ เพื่อให้สเปรย์กระจายตัวนิดนึง แต่ก็ถือว่าเป็น Setting Spray ที่ราคาถูกและคุ้มค่ามาก หลังลองฉีดแล้วจะรู้สึกเย็นๆ ผิว เมคอัพติดทนนานมากขึ้นอย่างน้อย 3 ชั่วโมงขึ้นไป เนื้อแมทจะทำให้หน้าดูเป๊ะไม่มัน คนหน้ามันควรใช้ตัวนี้!

รีวิว NYX Setting Spray

ส่วน NYX Dewy Finish Setting Spray บล็อก msquinnface และ clutteredcloset ก็รีวิวเอาไว้ว่า เจ้าตัวนี้เป็นสเปรย์ที่จะช่วยให้ได้ลุคโกลว์ๆ แต่ไม่ดูหน้ามันเกินไป ซึ่งตอนฉีดจะรู้สึกเย็นๆ ผิว ส่วนตัวเธอใช้ฉีดผสมกับอายแชโดว์เพื่อให้ดูมีประกายมากขึ้น โดยฉีดใส่แปรงแล้วจึงแตะอายแชโดว์ทาลงที่เปลือกตา และฉีดบนใบหน้าเพื่อให้ดูวาวๆ สุขภาพดีด้วย เรียกว่าเป็นสเปรย์ที่ใช้งานได้คุ้มในราคาถูก แต่อย่าฉีดมากเกินไปเพราะจะทำให้รู้สึกเหนอะหนะได้

รีวิว NYX Setting Spray

รีวิว NYX Setting Spray

รีวิว NYX Setting Spray

ใครอยากลองใช้ก็ไปตามหากันได้ที่เคาน์เตอร์ NYX ในห้างนะคะ ราคาประมาณ 445 บาท หรือสอบถามที่เพจ NYX Thailand ก็ได้จ้า

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก aquaheartvolleysparklemotdcosmeticsclutteredcloset,
lovelifeblogirelandmyeyeshadowisoddLydia

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design