รีวิวเปรียบเทียบไฮไลท์เทพ Becca Opal VS The Balm Mary Lou!!

งานหน้าพุ่ง หน้าโกลว์ หน้าฉ่ำ ยังคงมาแรง แถมช่วงหน้าหนาวแบบนี้ไฮไลท์ยิ่งขายดีเป็นพิเศษ แต่เค้ารู้นะว่ายังมีสาวๆ อีกหลายคนที่แอบอยากได้ไฮไลท์ดีๆ สักอัน แต่เลือกไม่ถูกว่าจะเอาแบบไหนดี วันนี้เราก็เลยไปหารีวิวไฮไลท์ตัวเทพที่โด่งดังพอๆ กัน ระหว่าง Becca Opal (ราคาประมาณ 1,600 บาท) และ The Balm Mary Lou (ราคาประมาณ 1,150 บาท) มารีวิวเปรียบเทียบให้ชมชัดๆ ไปเลยค่ะ

becca opal the balm mary lou รีวิว

โดยบล็อก makeupblissness และ beautypointofview ก็รีวิวปาดสีให้ชมกันชัดๆ เริ่มจาก Becca สียอดฮิตอย่างสี Opal กันก่อน ซึ่งเธอบอกว่าแค่แพคเกจก็เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้แล้ว เพราะสวยแบบเรียบๆ แต่แอบหรูด้วยสีเมทัลลิค แพคเกจตลับใหญ่ มีกระจกบานใหญ่ให้ด้วย เนื้อไฮไลท์เป็นสีแชมเปญ วิ้งทองละเอียดมาก ปัดแล้วหน้าพุ่งจริงจัง

becca opal the balm mary lou รีวิว

ส่วน The Balm กับไฮไลท์สียอดฮิตอย่าง Mary Lou ก็มาในตลับใหญ่ พร้อมกระจกบานใหญ่เหมือนกัน แต่ตัวตลับจะดูวัยรุ่นกว่า สีไฮไลท์ออกโทนเบจทอง ที่เจือสีแชมเปญเหมือนกัน เนื้อละเอียดปัดง่าย สีชัดติดทนนาน

becca opal the balm mary lou รีวิว

เมื่อเทียบสีกัน Becca Opal จะออกโทนชมพูแชมเปญมากกว่า The Balm Mary Lou เล็กน้อย ส่วน The Balm จะออกโทนสีทองอุ่นๆ มากกว่า แต่เรื่องคุณภาพของเม็ดสี ความติดทนและคุ้มค่า ถือว่าพอๆ กัน แต่เธอถูกใจสีสวยๆ ของ Becca มากกว่านิดนึงค่ะ

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก makeupblissnessbeautypointofview

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design