รีวิว บลัชออนจาก BISOUS รุ่น Rainbow Cluster

เอาของใหม่เห่ออีกแล้ว กับบลัชเชอร์เนื้อฝุ่น ด้วยประสิทธิภาพจากเทคโนโลยีล้ำยุครังสรรค์ลวดลายสุดชิคและคมชัดบนหน้าบลัช ผสานสีสัน ถึง 3 เฉดสีในตลับเดียว เลเยอร์สีของเขาสวยมากขอบอกๆ

DSC00065 DSC00068

มากับแพ็คเกจจิ้งน่ารักๆ และเป็เอกลักษณ์ของของ BISOUS BISOUS เอาไว้วางเป็นพร๊อพบนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ได้ด้วย คอลเล็คชั่นออกมาด้วยกัน 3 สี คือ 1.Lantana  2.Butterfly  3.Apricot ในหนึ่งตลับจะมี 3 เฉดสีในตลับเดียวที่เวลาใช้ก็มห้ปัดรวมกันเลยค่ะ จะทำให้เกิดการไล่เลเยอร์ชั้นสีที่สวยมาก แบบที่ช่ามืออาชีพจะจะบลัชหลายสีปัดแก้ม เพื่อให้เกิดมิติของสีบนพวงแก้ม ซึ่งเอิงว่า  BISOUS BISOUS เขาเลือกคู่สีที่เอามารวมกันแล้วได้มิติที่พอดีมาก มือใหม่ก็ปัดแก้ใได้อย่างดูมีทักษะได้ ไม่ต้องคิดเยอะ

DSC00074 DSC00071DSC00080DSC00081DSC00079

เนื้อสีของบลัชรุ่นนี้ไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็ไม่ได้แห้งเป็นฝุ่นหรือมี fall out นะคะ คือมีเขาเม็ดสีเบาๆที่เอาไว้ค่อยๆบิ้วชั้นเลเยอร์ของสีให้ค่อยๆ เข้มขึ้นได้ แต่ก็จะไม่ได้เข้มมากพอสุดเลเยอร์สีของเขาแล้วก็จะได้แค่นั้นค่ะ คือปัดยังไงก็ไม่เป็นตูดลิงนั้นเอง จะได้สีนัวๆมีมิติ ผู้ชายจับไม่ได้ว่าปัดแก้มว่างั้นเหอะ แบบว่าแก้มระเรือดูสุขภาพดี ไม่ได้แต่งหน้าเยอะ อันนี้เอิงถือว่าเป็นข้อดีสำหรับมือใม่ที่หัดปัดแก้มละกัน เพราะโอกาสที่จะปัดแก้มกลายเป็นตูดลิงเป็นศูนย์

DSC00082DSC00086

SWATCH

สีแรกคือสี Lantana เป็นที่อมม่วงแดงเบาๆ ที่เอิงคิดว่าเม็ดสีแน่นที่สุดแล้วในสามสีนี้และเหมาะกับหน้าหนาวนี้สุดๆเช่นกัน ดูมีเลือดฝาดเบาๆ เป็นสีที่ฮิตในฤดูนี้เลย

lantana

สีที่สองคือสี Butterfly เป็นสีชมพูที่มีมิติของสีม่วงเบาๆ สีนี้เอิงว่าเข้ากับหลายสีผิวเลย ด้วยความที่เม็ดสีไม่แน่นเกินไป ทำให้ค่อยๆไล่เลเยอร์สีได้ง่าย เหมาะกับมือใหม่คนผิวเข้มหน่อยก็ปัดสีนี้สวยนะคะ เป็นสีชมพูกลางๆที่ปัดแล้วดูนัวๆ น่ารักสุดๆ

butterfly

สีที่สามคือสี Apricot สีที่ส้มที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ เป็นที่น่ารักปัดแล้วดูเหมือนแก้มระเรือส้มเบาๆ แบบผู้ชายจับไม่ได้apricot

คือเอาจริงๆส่วนตัวเอิงชอบทั้งสามสีเลย ดูโลภเน๊อะ 555 เลือกไม่ถูก เอาเป็นว่าใครโทนอมแดง อมส้มก็ไปลองเลือกกันดูที่เค้าเตอร์ BISOUD BISOUS นะคะ หรือใครอยากมีทั้งสามสีแบบเอิงก็ไม่ผิดน้า ยังก็ลองไปเลือกกันดู ราคาตลับละ 659 บาท

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design