รีวิว Makeup Revolution Blush Palette ปัดแก้ม 8 สี ราคาหลักร้อย!!

ใครมีบลัชออนมากกว่า 1 ตลับยกมือขึ้นค่าาาา!! พรึ่บ พรึ่บ พรึ่บ แน่ะ! เกือบทุกคนเลยสินะ เพราะแค่เปลี่ยนสีบลัชออนบางครั้งก็ช่วยเปลี่ยนลุคแต่งหน้าให้ไม่จำเจได้ เราก็เลยต้องมีบลัชออนกันอย่างน้อยสองสีแหละเนอะ คือ ชมพู+ส้ม แต่ถ้าอยากมีบลัชหลายๆ สีกว่านั้น แต่ไม่อยากเสียเงินแพงๆ นี่พูดเลยว่าเค้ามีของถูกหลักร้อยขาย แต่ได้บลัช 8 สีด้วยนะ 555 มันคือ.. Makeup Revolution Blush Palette และ Makeup Revolution Ultra Blush and Contour Palette ซึ่งใน 1 ตลับมีบลัชออนให้เลือกใช้อยู่ 8 สี ในราคาประมาณ 590 บาทเองค่ะ โดยบลัชออนตัวนี้มีให้เลือก 5 เซ็ต คือ

รีวิว Makeup Revolution Blush Palette

Hot Spice (บลัช & คอนทัวร์ โทนส้ม-น้ำตาล)
Sugar and Spice (บลัช & คอนทัวร์ โทนชมพู-แดง)
All About Pink (โทนชมพู เนื้อแมท)
Golden Sugar (บลัชไฮไลท์ & คอนทัวร์)
All About Cream (บลัชครีม)

Makeup Revolution Blush PaletteHot Spice

Makeup Revolution Blush PaletteSugar and Spice

ซึ่งบล็อก beautygeekuk รีวิว Makeup Revolution Ultra Blush and Contour Palette สี Hot Spice และ Sugar and Spice เอาไว้ว่า เธอได้มาในราคาที่ถูกมากและไม่ผิดหวังเลยจริงๆ แถมยังปลื้มมากๆ ด้วย เพราะเนื้อบลัชสีสวย ใช้ได้ทุกโอกาสมีทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ ในพาเลทเดียว เม็ดสีไม่เข้มจัดขนาดที่แตะปุ๊บแดงปั๊บ เป็นลักษณะต้องค่อยๆ เบลนด์ทับจะได้สีที่สวยและชัดเจนขึ้น ซึ่งเธอชอบทั้งสองพาเลทเลย

Makeup Revolution Blush PaletteAll About Pink

ส่วนบล็อก freshlypressedbeauty ก็รีวิว Makeup Revolution Blush Palette สี All About Pink เอาไว้ว่าเป็นพาเลทบลัชออนสีชมพู ที่มีไฮไลท์มาให้ 2 ช่อง มีทั้งสีชมพูหลายเฉด และมีทั้งเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ ไฮไลท์สีอ่อนทั้ง 2 สีก็สวยมาก เม็ดสีค่อนข้างชัด แถมยังคุ้มราคาสุดๆ ด้วย

Makeup Revolution Blush PaletteGolden Sugar

นอกจากนี้ยังมีบล็อก diaryofamakeupgeek ที่รีวิว Makeup Revolution Ultra Blush and Contour Palette สี Golden Sugar โดยบอกว่าเป็นพาเลทที่มีครบทั้ง บลัชออน เฉดดิ้ง และไฮไลท์ โดยบลัชออนสีอ่อนๆ จะมีชิมเมอร์สามารถนำมาทำเป็นไฮไลท์ได้เลย ส่วนสีเข้มก็สามารถเป็นบรอนเซอร์สวยๆ ได้

Makeup Revolution Blush PaletteAll About Cream

ปิดท้ายกันที่บล็อก variolavera สำหรับรีวิวบลัชครีม Makeup Revolution Blush Palette สี All About Cream ที่บอกว่ามีให้เลือกหลายเฉดสีทั้งโทนส้ม ชมพู และแดง ในพาเลทมีกระจกบานใหญ่ให้ด้วย เม็ดสีของบลัชครีมค่อนข้างแน่น ใช้ง่าย ติดทนพอสมควร แต่ยังไม่เคยลองใช้นานเกิน 6 ชั่วโมงเลยยังบอกในส่วนนี้ไม่ได้ค่ะ

Makeup Revolution Blush Palette

โอ๊ยยยจัดเต็มรีวิวบลัชพาเลทที่คุ้มค่าขนาดนี้ ใครเห็นแล้วเกิดกิเลสก็อย่าเพิ่งไปแย่งชิงกันนะคะ เหลือไว้ให้เค้าสอยบ้างนะ T_T ราคาประมาณ 590 บาท หาซื้อได้ที่ Eve and Boy, วัตสันบางสาขา หรือลองสอบถามที่เพจ Makeup Revolution Thailand ดูนะคะ

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก beautygeekukfreshlypressedbeautydiaryofamakeupgeekvariolavera,
charlottesamanthaohruby

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design