รีวิว Becca Champagne Glow Palette ไฮไลท์ 3 หลุม รุ่นลิมิเต็ด!

เคยเอาพาเลทไฮไลท์ที่น่าสอยที่สุดในช่วง Holiday 2015 อย่าง The Balm Manizer Sisters มาให้ดูจนขาดตลาดกันไปแล้ว คราวนี้เราเจอของดีมาใหม่แต่ไฉไลพอๆ กัน อย่าง Becca Champagne Glow Palette ที่มาในตลับ 3 หลุม หน้าตาคล้ายๆ กันเลย แต่ข้างในจะเป็น ไฮไลท์ 2 เฉด และบลัชออน ที่ใช้เป็นบรอนเซอร์ได้ด้วย น่าเสียดายที่ยังไม่มีขายในเมืองไทย แต่เรื่องเสียเงินอย่าดูถูกสาวไทยเนอะ เพราะเรามีความสามารถในการขวนขวายหาพรีออเดอร์กันอยู่แล้ว 555 แต่ก่อนอื่นต้องไปดูรีวิวก่อนตัดสินใจกันเลยค่า ^^

รีวิว Becca Champagne Glow

โดยบล็อก glitterdiaries รีวิว Becca Champagne Glow Palette เอาไว้ว่า ทุกครั้งที่เจอพาเลทไฮไลท์ทีไรเธอก็อดใจสอยมาลองไม่ได้ทุกที ซึ่ง BECCA x Jaclyn Hill ก็ปล่อยของดีมา ในช่วง Holiday 2015 เป็นไฮไลท์+บลัชออน รุ่นลิมิเต็ด ที่ปัดแล้วหน้าโกลว์แบบเลอค่าสุดๆ มีกระจกมาให้ด้วย ซึ่งในตลับจะมีมาให้ด้วยกันทั้งหมด 3 สี ดังนี้..

รีวิว Becca Champagne Glow

1. Pearl ไฮไลท์สีขาวมุกชิมเมอร์ทอง แตะปุ๊บหน้าพุ่งปั๊บ
2. Champagne Pop ไฮไลท์สีแชมเปญ ปัดแล้วผิวโกลว์แบบอมชมพูนิดๆ
3. Blushed Copper บลัชออนสีทองแดงชิมเมอร์ทอง ลุคโกลว์แบบบ่มแดด

รีวิว Becca Champagne Glow

รีวิว Becca Champagne Glow

ส่วนบล็อก misshollyho ก็รีวิวพาเลทเลอค่านี้ให้ดูเหมือนกัน โดยบอกว่าแพคเกจภายนอกเป็นสีทองเรียบหรู พร้อมโลโก้ BECCA x Jaclyn Hill พอลองปัดแล้วก็สมชื่อคือเป็นไฮไลท์ที่เลอค่า ดูโกลว์แต่ไม่วิ้งจนเหมือนดิสโก้บอล ได้ลุควาวๆ แบบเป็นธรรมชาติ แถมนอกจากเป็นไฮไลท์แล้วยังเอามาทำเป็นอายแชโดว์ได้อีกด้วยแหละ

รีวิว Becca Champagne Glow

รีวิว Becca Champagne Glow(เรียงจากซ้ายไปขวา : Pearl, Champagne Pop, Blushed Copper)

รีวิว Becca Champagne Glow(ปัดผสมกัน : Pearl + Champagne Pop, Pearl + Blushed Copper, Champagne Pop + Blushed Copper)

นอกจากนี้ บล็อก oliveandivyblog ก็ยังรีวิวแบบปัดไฮไลท์ในพาเลทผสมกันให้ดูด้วย แต่แน่นอนว่าเป็นพาเลตลิมิเต็ดแบบนี้ก็จะมีปริมาณน้อยกว่าตลับจริงอยู่พอสมควร จึงเหมาะกับคนที่อยากได้พาเลทแบบไซส์พกพา ที่มีครบและจบปึ้งในตลับเดียวมากกว่า เราลองไปดูรีวิวสวอชสีชัดๆ กันเลยค่ะ

รีวิว Becca Champagne Glow

สำหรับใครที่อยากได้คงจะหาซื้อยากหน่อย ราคาประมาณ 1,250 บาท (34 USD) หาซื้อได้จาก Sephora แต่ในไทยไม่มีขาย คงต้องลองหาพรีออเดอร์เอาแล้วกันนะจ๊ะ >.<

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก glitterdiariesoliveandivyblogmisshollyho

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design