รวมฮิต BB & CC ใช้ดีจนอยากบอกต่อจาก 7-eleven

เดี๋ยวนี้ของในเซเว่นนี่มีของดีดีให้เราเลือกซื้อเพียบเลยนะ แถมมาในขนาดพกพา ราคาน่ารัก ซื้อง่ายขายคล่อง เอิงมี BB และ CC ที่ใช้ดี ซื้อหมดและซื้อซ้ำมาแนะนำให้สาวๆ รู้จักกัน เผื่อใครเจอวิกฤตวันเร่งรีบแล้วต้องการตัวช่วยแบบด่วนๆ จะได้วิ่งเข้า 7-11 ได้ทันเวลา กระทู้นี้ขอรวมฮิต BB&CC ใช้ดีราคาน่ารักที่น่าสอยมาลองจาก 7-11 มาบอกต่อกัน มีทั้งหมด 7 ตัวเบาๆ ที่คัดมาแล้วว่าดีดีดีดี

BB & CC ใช้ดีจนอยากบอกต่อจาก 7-eleven

ปาดให้ดูเนื้อและสีกันก่อนเลย อันนี้ก็แล้วแต่คนชอบเน๊อะว่าชอบเนื้อแบบไหน เพราะ BB,CC ในเซเว่นมีสีให้เลือกไม่มากนัก แต่ส่วนใหญ่เขาก็คิดมาแล้วแหละว่ามันน่าจะเข้าได้กับหลายสีผิว เพราะงั้นให้สาวๆ ดูสีที่ใกล้เคียงก่อนเน๊อะว่าตัวเองจะอยู่โทนของยี่ห้อไหนแล้วค่อยไปตำมาลองก็ได้นะคะ
CC711-1 CC711-2

Nami Beauty Secret White BB.CC Cream

ตัวนี้ใช้แทน MAKEUP BASE ได้เลย เนื้อบางเบา ไม่เหนอะผิว  เนื้อครีมแตกตัวเป็นหยดน้ำ ช่วยพรางจุดด่างดำ รอยดำจากสิวได้ดี มีค่ากันแดด UVA & UVB พร้อมผสานกลูต้าเข้มข้น 10,000 มิลลิกรัม + วิตามินซี + อาร์บูติน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย เขาบอกว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สูตรอ่อนโยน ไม่ได้ปกปิดอะไรมากเท่าไหร่ เน้นปรับผิวให้ดูใสขึ้น แนะนำให้ใช้เป็นเมคอัพเบสค่ะ  ราคา 39 บาท

DSC08764 BB-CC-NAMI

Nami Magic White Series

ตัวนี้เอิงเองก็เพิ่งได้ลองเมื่อไม่นานมานี้ แต่มันดีมากเลยยูวว!! ติดใจ และชอบที่สุดในบรรดาของที่เอามานำเสนอวันนี้แล้ว ด้วยสีที่เขาทำมาดีมาก เป็นโทนเหลืองที่ตอนบีบมาทีแรกก็รู้สึกว่ามันขาวไปหน่อย แต่พอใช้จริงๆ มันก็ไม่ได้ขาววอก แถมหน้าเนียนมากค่ะ เนื้อเหลวเกลี่ยง่าย มีความใกล้เคียงกับรองพื้นมาก สามารถบิ้วการปกปิดได้ พรางรูขุมขนได้ดี สีไม่ดรอประหว่างวัน หน้าผ่องสุดไรสุด ตกบ่ายมีหลุดบ้างถ้าอยู่ในอากาศร้อนๆ แต่ถ้าทำงานห้องแอร์รอดค่ะ ราคา 39 บาท

DSC08762 NAMI CC

Nami Double Gluta Miracle BB-CC

ตัวนี้เขาเคลมมาว่า รวมมิตรทั้ง BB และ CC ตัวนี้เป็นครีมแนวน้ำแตกที่เขาฮิตกัน ตัวนี้ไม่ได้ช่วยปกปิดมาก แต่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ดูผิวสว่างขึ้น ตัวนี้เขามีตัวช่วยบำรุงด้วย มีกลูต้าเข้มข้น 2 เท่า วิตามินซี วิตามินบี 3 พร้อมบำรุงผิวด้วยน้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส และสารสกัดธรรมชาติจากประเทศเกาหลี ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB  สีไม่ดรอประหว่างวัน เบสสบายผิวมาก ใครชอบงานผิว และอยากปรับผิวให้ดูสว่างขึ้นไปลองตัวนี้ค่ะ ราคา 39 บาท

DSC08763 CC gluta

CATHY DOLL SPEED WHITE CC CREAM

CC ตัวดังอีกตัวทีขายดิบขายดี เป็นอีกตัวที่เอิงซื้อซ้ำบ่อยมากเช่นกัน เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำอีกเช่นกันตัวนี้ ส่วนตัวเอิงชอบใช้สีเบจ จะได้งานผิวที่ดูสว่างขึ้น แบบไม่หนักผิวอีกเช่นกัน ไม่ปกปิดอะไร แค่ปรับผิวให้สว่างขึ้น แต่ด้วยความที่ค่ากันแดดเขาสูง เด็กๆ ซื้อใช้เป็นครีมกันแดดได้นะจ๊ะ สีแอบดรอปบ้างระว่างวัน  ราคา 20 บาท

DSC08761 CC Cathy

CLEAR SMOOTH ALL IN ONE BB CREAM SACHET

อีกตัวที่ซื้อซ้ำบ๊อย บ่อย ในเวลาเร่งด่วน CLEAR SMOOTH ALL IN ONE BB CREAM SACHET มาในขนาด 5 ML เป็นอีกตัวที่บอกเลยว่าขึ้นอันดับของกันตายของเอิงอีกตัว ด้วยสีที่กำลังดีไม่เทาไม่วอก ปกปิดในระดับกลางๆ ไม่รู้สึกหนา คุมความมันได้ในระดับที่ดี เขาเคลมมาว่าเป็นสูตรเนื้อเจล เอิงก็ไม่ได้รู้ถึงถึงความเป็นเจลของเขาเท่าไหร่ รู้แต่ว่าเกลี่ยง่ายดี พอเซ็ตตัวแล้วไม่ได้ทิ้งความมันเหนอะไว้บนผิว ราคาซองละ 20 บาท เท่านั้น!

DSC08765May-BB

Mistine BB Wonder Cream

ครีมหน้าเนียนที่มีขายอยู่ใน 7-11 มานาน มันก็เนียนจริงๆนะ อาจจะเนื้อหนาไปหน่อยแต่ และสีอาจจะเทาไปซะหน่อย แต่มันก็โอเคมากเลยในเรื่องการปกปิด คุมมันได้โอเค เกลี่ยง่ายดี พอใช้จริงๆ สีก็กลืนๆ ไปกับผิวได้อยู่ ราคา 89 บาท

DSC08759 BB mis

POND’S Flawless White BB Cream

BB อีกตัวที่แนะนำให้ไปลองกัน เนื้อเกลี่ยง่าย ปกปิดรับดับกลางๆ แต่พรางรูขุมขนและร่องรอยต่างได้โอเคมาก ถึงแม้ว่าจะปิดได้ไม่หมด 100 % แต่ก็ได้ลุคหน้าเนียนๆ แบบไม่หลอก ไม่หนา มีสารบำรุงและสารกันแดดด้วย ราคา 99 บาท

DSC08758 BB pond

จบไปแล้ว 7 ตัวเบาๆ กับ BB & CC น่าลองน่าใช้ ราคาน่ารักจากเซเว่น ใครโดนใจอันไหนก็ไปลองซื้อมาใช้กันขำๆได้ ใครใช้แล้วติดใจตัวไหนก็มาแชร์กันได้นะคะ เผื่อเพื่อนๆคนอื่นจะได้ไปตำมาลองกันบ้าง 🙂

 

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design