รีวิว BRONZE BOOSTER จาก Physicians Formula

งานมหกรรม BRONZE BOOSTER จาก Physicians Formula ที่เขาเพิ่งออกคอลเล็คชั่นใหม่มา บอกเลยว่าแพ็คเกจจิ้งทำใจสั่นระรัวมาก แถมออกมาให้เลือกเยอะถึง 4 ตัว เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว กระทู้นี้เอิงมาปาดสีรีวิวห้ดูกันแบบ full frame ให้ชมกัน เอาไว้ให้สาวๆใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อกันได้นะคะ ใครดูรีวิวแล้วสนใจไปเช็คราคากันได้ที่เค้าเตอร์ Physicians Formula ทุกสาขานะจ๊ะ

DSC08829 BRONZER BOOSTER จาก Physicians Formula BRONZER BOOSTER จาก Physicians Formula

 

Sliding Bronzer Brush

ใครอยากได้ลุคผิวบลอนซ์บ่มแดด แนะนำตัวนี้เลย ได้ผิวแบบโกลวๆ ดูมีมิติ แต่หน้าไม่ดำนะจ๊ะ เขาสีมาโอเคมาก แพคเกจจิ้งดีงามมาพร้อมแปรงและกระจกในตัว คือคุ้มมากตัวนี้

BRONZER BOOSTER จาก Physicians Formula BRONZER BOOSTER จาก Physicians Formula BRONZER BOOSTER จาก Physicians Formula BRONZER BOOSTER จาก Physicians Formula

 

Glow-Boosting Season-to-Season Bronzer

สำหรับสาวๆมือใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อตัวไหนก่อนดี ยังมึนๆ บลอนเซอร์และคอนทัวร์อยู่ แนะนำให้เริ่มต้นด้วยตัวนี้เลย มี 4 สีให้เลือกใช้ดูก่อน สำกรับคนที่ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองควรใช้คอนทัวร์สีจังหวะประมาณไหนในการงัดดั้งแล้วจะดูไม่หลอกตา มีชิมเมอร์สีทองตรงกลางเบาๆ เอาไว้ปักวนๆ ให้ผิวดูมีมิติก็ได้ ทุกอย่างดู soft กำลังดี แนะนำสำหรับมือใหม่จ้า

BRONZER BOOSTER จาก Physicians Formula

 

24K Gold Highlighter + 24Hr Wear Bronzer

งานผิวระยิบระยับออร่าพุ่ง ใครกำลังจะไปงานกลางคืนแนะนำให้ปัดตัวนี้เบาๆ ชิมเมอร์สีทองตัวนี้เล่นแสงสวยมาก หรือจะเอามาปัดที่ตัวด้วยก็ได้ สวยมาก! เนื้อสีไม่แน่นมาก เน้นไปที่ชิมเมอร์ที่เอาไว้เล่นแสงมากกว่า

BRONZER BOOSTER จาก Physicians Formula

 

Glow-Boosting Beauty Balm BB Bronzer

ใครกำลังทองหาคอนทัวร์ ที่ใช้งัดดั้งหรือตีกรอบหน้าได้ ได้เงาที่เป็ธรรมชาติ เนื้อสีกำลังพอดีไม่ ไม่แน่นเกินไป ใช้งานง่าย สีน้ำตาลกลางๆ กำลังดี ใครที่อยากได้คอนทัวร์ที่สีกำลังดี ดูไม่หลอกตา แนะนำตัวนี้เลยจ้า

BRONZER BOOSTER จาก Physicians Formula

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design