รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1

ขอแนะนำลิปใหม่ล่าสุดตัวนี้ตามคำเคลมกันก่อน ลิป เกรเดชั่น บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล (Lip Gradation by Color Sensational) จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปสติกเนื้อแมท เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนานระหว่างวัน ให้สาวๆได้เนรมิตลุคสวยได้ถึง 2 ลุคในแท่งเดียว สาวหวานลุคกลางวันแบบเรียวปากไล่สีระเรื่อ แปรเปลี่ยนเป็นสาวเซ็กซี่ในตอนกลางคืนกับเรียวปากสีสันสดชัด มีให้เลือกรังสรรค์ได้ถึง 6 เฉดสีได้แก่ แดงจัดจ้าน ส้มซี้ดซ้าด ชมพูบานเย็นหวานๆ ส้มปะการังสำหรับลุคในทุกๆวัน นู้ดเซ็กซี่ และม่วงน่าค้นหา สาวๆสามารถเลือกเนรมิตได้ตามใจให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในทุกๆวัน ราคา 349 บาท

รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1

Lip Gradation by Color Sensational หน้าเป็นลิปแบบปากกามีสองหัว ด้านนึงเป็นลิปเนื้อแมท นุ่มลื่น อีกด้านเป็นหัวแปรงฟองน้ำ เอาไว้เบลนสีลิปให้ฟุ้งๆนัวๆ ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ลิปแท่งนี้ได้อย่างดี ใครที่ยังเป็นมือใหม่และยังไม่กล้าทาลิปสีแสบๆ ก็สามารถใช้หัวด้านฟองน้ำเบลนให้สีนัวๆได้ ก็จะได้ลุคที่ดู Soft ลง

รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1 รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1

เนื้อลิปนุ่มลื่น สีแน่น และสีที่ถูกจิตกับน้องเอิงสุดๆก็เป็นสีไหนไม่ได้เลย นอกจากสีแดง ชื่อสี RED1 เป็นสีแดงแมท ไม่อมส้ม หรืออมชมพูใดใด เป็นสีแดงสุดคลาสสิค ที่ทาแล้วฟันไม่เหลืองด้วยนะเอ่อ!

รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1 รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1 รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1 รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1 รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1

สาวสาย Strong จะทาแบบเต็มรูปปากแบบเอิงก็สวยมากเช่นกัน แนะนำให้งับทิชชู่เอาลิปส่วนเกินออกทีนึง สีจะติดมนสวยทั้งวันเลยค่ะ ใครกำลังมองหาลิปแดงคลาสสิคที่เหมาะจะติดโตี๊ะเครื่องสำอางเอาไว้ ลองไปเทสสีนี้ได้ที่เค้าเตอร์ maybelline นะคะ สีอื่นๆของเขาก็สวยน้า เนื้อลืปแท่งนี้ดี๊ดี ยังไงก็ลองไปเล่นกันได้นะคะ

รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1 รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1 รีวิว LIP GRADATION BY COLOR SENSATIONAL สี RED1

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design