เลือกสีทาเล็บอย่างไรให้ขับผิวเสริมราศี


เคยรู้สึกไหมว่าเวลาเราเห็นผู้หญิงทาเล็บสีที่เหมาะกับแล้วเรารู้สึกแสงออร่าจากเขากระทบตาเรา เป็นวินาทีที่เราคิดในใจเลยว่าคนนี้สวยจัง ดูน่าค้นหา ดูแต่งตัวเก่ง วันนี้เราจะมาเปิดเผยความลับการเสริมราศีจากสีทาเล็บกันค่ะ
1.สำหรับสาวผิวขาวอมเหลือง
ยาสีเล็บที่เหมาะกับสาวผิวสีขาวอมเหลืองนั้นจะเป็นโทนสีทองออกสว่างๆ หรือจะเป็นสีสดก็ได้ เพราะว่าจะทำให้มือนั้นดูสว่างไม่ซีด มีสีสันสดใสมากขึ้น

bronze

Avon
2.ผิวขาวอมชมพู

น้ำยาทาเล็บที่เหมาะกับสาวผิวขาวแบบอมชมพูนั้นจะเป็นสีออกอมน้ำตาล หรือชมพูอมม่วงจะสวยมาก หรือจะเป็นโทนสีที่เย็นๆจะเพิ่มความอ่อนหวานมากยิ่งขึ้น

OPI-A

8579393775_8d13b225d2_c
3.ผิวคล้ำอมเหลือง

โทนสียาทาเล็บที่เหมาะกับสาวที่มีผิวคล้ำอมเหลืองจะเน้นที่สีน้ำตาลทางเข้มๆไปเลย หรือจะเป็นสีแดงสด สีทองเด่นๆ เพราะว่าจะทำให้ดูอบอุ่น น่าสนใจ น่าค้นหา ลุ่มลึกมาก

MACIris

Glitz
4.ผิวคล้ำดำแดง

สาวที่มีผิวคล้ำหรือผิวดำแดงจะเหมาะกับน้ำยาทาเล็บสีแดงเข้ม หรือสีชมพู เพราะจะทำให้ดูเป็นคนที่สมาร์ท ดูมีพลัง เข้มแข็ง ฉลาด ทันคน เพิ่มความน่าเกรงขามเข้าไปด้วย

Venique

Etude-House

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design