เทคนิคแก้ผมลีบแบน ให้พองสวยด้วยตัวเอง

สำหรับใครที่ผมลีบแบน รู้เลยว่าโหงวเฮ้งเรื่องเงินๆทองๆไม่ค่อยดีค่ะ ต้องรีบปรับดูบุคลิคด่วน  ยิ่งถ้าหูกางด้วยจะยิ่งดูไม่จืด เรามีวิธีแก้เป็นหลักสูตรเร่งรัด everyday ผมพองมาฝากค่ะ

1. ในตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน ให้สาวๆก้มศีรษะสะบัดผมลง แล้วแปรงผมไปทางซ้ายที ขวาทีเพื่อให้โคนผมยกตัว แล้วฉีดสเปรย์บางๆ ที่โคนผมให้ทั่วๆ ก้มศีรษะทิ้งไว้ พอสเปรย์แห้ง ค่อยสะบัดศีรษะขึ้น ผมจะหนานุ่ม มีวอลุ่มขึ้นมาทันที

2.เทคนิคที่ช่างผมฮอลสีวู้ดใช้เวลาถ่ายแบบแล้วมีปัญหานางแบบผมไม่หนา เซ็กซี่ดั่งใจ คือ ใช้นิ้วถูเรือนผมที่แห้งไปมา เกล็ดผมจะฟู ผมจึงดูหนาขึ้น เซ็กซี่ขึ้นค่ะ

3.สำหรับคนที่พอมีเวลา  ให้ม้วนโรลทิ้งไว้หลังไดร์หลังสระ  แล้วเป่าผมด้วยลมอุ่น สอดปลายนิ้วเข้าไปเขย่าโคนผมเป็นพักๆ แต่ถ้าต้องการให้ผมดูฟูหนาเป็นพิเศษ ให้ก้มศีรษะสะบัดผมลง(มั้งโรล)ที่พื้น และจ่อไดร์เป่าที่โคนผม พอผมเกือบแห้ง ค่อยๆใส่ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม แบ่งผมเป็นส่วนๆ ค่อยๆ ไดร์ทีละส่วน แล้วม้วนผมแต่ละส่วนด้วยโรลขนาดใหญ่ทิ้งไว้ ปล่อยไว้จนผมเย็นสนิท (ระหว่างรอ ให้แต่งหน้าแต่งตัวไปก่อน) แล้วแกะโรลออก แล้วใช้หวีหรือใช้นิ้วสางลอนผมออกเบาๆ แค่นี้ผมก็เด้งเหมือนดาราแล้วค่า

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design