3 แบรนด์ คิ้วกันน้ำสำหรับสงกรานต์นี้

ใกล้สงกรานต์เข้ามาเต็มทีแล้ว สาวๆคงกำลังควานหาไอเท็มกันน้ำกันอยู่แน่ๆ งานกันน้ำที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นงานคิ้วนี่แหละค่ะ ใครจะยอมคิ้วโล้นออกไปสาดน้ำกันหละจริงมั้ย? ใครกำลังหาไอเท็มเด็ดๆสำหรับสงกรานต์นี้อย่าพลาด 3 แบรนด์นี้ค่ะ รับรองว่าาสาดน้ำยังไงคิ้วอยู่ครบก็ไม่หลุดไม่ลอกแน่นอน

WYNN ME

เจอเขียนคิ้วตัวเด็ดจากสาวบล๊อกเกอร์ชื่อดังที่ใจดีส่งมาให้เอิงได้ลองใช้ เจลเนื้อดี เขียนง่ายได้เส้นคมชัดพอเซ็ตตัวปล้วจะแห้งสนิทเคากับขนคิ้วได้ดีมาก ใช้แทนมาสคาร่าคิ้วได้เลย มีสองสีให้เลือกคือสี น้ำตาลอ่อนและน้ำตาลเข้ม ใครชอบคิ้วแบบฝรั่งเส้นคมชัดต้องรักแบรนด์นี้แน่น!

DSC06126 wynn me swatch

TER MASTERPRIECE 3D

งานคิ้ว TATTOO กันน้ำจาก TER ที่ครองใจสาวไทยมาทั่วประเทศแล้วในปีที่แล้ว ปีนี้ก็ยังออกผลิตภัณฑ์สำหรับสงกรานต์นี้มารักษาแชมป์อย่างต่อเนื่อง ปีนี้เขามาพร้อมงาน MASTERPRIECE ให้สาวๆ มีคิ้วแบบ 3D ไปสาดน้ำสงกรานต์กันแบบไม่มีหลุด มีให้เลือก 3 สี ไล่มาตั้งแต่สี Dark , Medium และ Light เนื้อเจลให้สีแบบนุ่มนวลไม่จับตัวเป็นก้อน พอเซ็ตตัวแล้วให้สีคิ้วที่ดู Soft ไม่แข็งทื่อ

DSC06133 TER masterpiece 3D

ILLAMASQUA PRECISION BROW GEL

งานคิ้วแน่นๆ จากฝั่ง Hi end PRECISION BROW GEL จาก ILLAMASQUA เนื้อเจลเนียนนุ่ม ได้สีที่แน่นและคมชัด แต่ก็ยังสามารถบิ้วไล่ความเข้มของสีได้ บอกเลยว่ากกระปุกนี้คุ้มมากค่ะ ยิ่งใช้คู่กันกัแปรงเขียนคิ้วของ ILLAMASQUA ด้วยแล้วยิ่งได้คิ้วที่เป๊ะปังแน่นอน

precision brow delprecision brow gel

สาดน้ำให้ดูกันสักหน่อย เมั่นใจได้เลยว่าอยู่ครบยันเย็นแน่นอน! ยังไงก็ขอให้เล่นน้ำกันให้สนุกและระวังตัวกันด้วยนะคะสาวๆ ปีนี้เมืองไทยของเราเจอวิกฤตความแล้งเล่นงาน อย่าลืมประหยัดน้ำกันด้วยนะคะ 🙂

ที่เขียนคิ้วกันน้ำ