รีวิว Moonshot Cushion รุ่น GD คูชั่นสำหรับผู้ชายก็มีขายแล้วนะ!!

ปล่อยให้สาวๆ เค้าฮิต Cushion กันมาพักใหญ่ หนุ่มๆ ที่อยากได้ฟีลหน้าเงาแบบเกาหลีก็ได้แต่มองตาปริบๆ กันไปเนอะ เพราะเบอร์ของผู้หญิงส่วนใหญ่จะขาวม๊าก ถ้าผู้ชายเอามาใช้ แล้วไม่ได้แต่งหน้าเต็มแบบผู้หญิง ก็อาจจะดูหน้าลอยจนไม่โอเคได้ แต่ในที่สุดแบรนด์ Moonshot จากเกาหลี ก็เข้าใจผู้ชายซะที 555 เพราะเค้ามี Cushion สำหรับผู้ชายออกมาขายกันแล้วจ้าาาา เย้!

รีวิว Moonshot

โดยแบรนด์ Moonshot เนี่ยถ้าเป็นติ่งเกาหลีคงรู้จักกันดี ว่าเค้าเป็นสินค้าในเครือ YG นั่นเอง ดังนั้นพรีเซ็นเตอร์ก็เลยไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นคนดังอย่าง G-Dragon Bigbang และ Sandara 2NE1 ซึ่งเค้าจะแบ่งออกเป็น 2 รุ่นคือรุ่นตลับขาว (MoonFlash Cushion) และรุ่นตลับดำ (Microfit Cushion)

รีวิว Moonshot

รีวิว Moonshot

ซึ่งเจ้ารุ่นตลับดำ หรือ Mooshot Microfit Cushion (รุ่น GD) นี่แหละค่ะ ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ เพราะเป็น Cushion ที่มีจุดเด่นตรงที่ผู้ชายก็ใช้ได้ เพราะมีให้เลือก 3 สีคือ เบอร์ 101 Fair/Light Beige, 201 Vanila Beige และ 301 Natural Beige ซึ่งเบอร์เข้มสุดนี่ล่ะค่ะ ที่เหมาะกับหนุ่มๆ หรือถ้าผู้หญิงจะซื้อมาใช้ก็เอามาทำเป็นคอนทัวร์ได้ด้วย เริ่ดมั้ยบอกแล้ว!

รีวิว Moonshot

รีวิว Moonshot

รีวิว Moonshot

รีวิว Moonshot

รีวิว Moonshot

ทั้งนี้บล็อก styleme และยูทูป 劉姿妤 ก็มีรีวิวเจ้าคูชั่นจีดีอันนี้มาให้ดูกันด้วย คือเค้าจะเป็น Cushion ที่ไม่ได้ปกปิดแน่นมากนะคะ เพราะเป็นคูชั่นที่ผู้ชายใช้ได้ ดังนั้นจะมาหนาๆ โบกๆ ก็ดูจะไม่งาม แต่จะเป็นแบบทาแล้วได้ผิวๆ ที่ดูเนียนและผ่องขึ้น ได้ความดิวอี้สไตล์คูชั่น ถ้าใครอยากปิดเยอะหน่อยก็ใช้วิธีลงทับเป็นบางจุดเอาเนอะ แล้วก็เห็นว่าติดทนนาน 12 ชั่วโมงเลยด้วย ค่ะ แต่ในรีวิวจะเป็นเบอร์ 101 เบอร์ขาวสุดที่ผู้หญิงใช้ได้นะคะ ราคา 28,000 วอน (ประมาณ 850 บาท)

รีวิว Moonshot

รีวิว Moonshot

รีวิว Moonshot

แถมให้อีกรุ่นคือรุ่น Moonshot Moonflash Cushion (รุ่นซานดาร่า) อันนี้จะเป็นคูชั่นกึ่งๆ ไฮไลท์ ที่เหมาะสำหรับเอาไว้ใช้ลงให้หน้าพุ่งเลยค่ะ เน้นลงที่โหนกแก้ม สันจมูก และจุดที่ต้องการให้กระทบแสงแล้วดูหน้าเงาๆ พุ่งๆ อันนี้เกิดมาเพื่อสิ่งนั้นเลย ถ้าทุนเยอะก็ซื้อมาใช้คู่กัน มีความเกาหลีจริงจังแน่นอน ราคาเท่ากันค่ะ 28,000 วอน (ประมาณ 850 บาท)

รีวิว Moonshot

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก styleme劉姿妤

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design