รีวิว Sailor Moon Miracle Romance Make up มาถึงไทยแล้วจ้า!!

มนต์แห่งจันทรา จงสำแดงฤทธา ณ บัดนี้ ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ส่งของเล่นชุดใหญ่มาให้ที่ออฟฟิศ น้องเอิงกรี๊ดแบบจริตแตกมากกก! โอยย เซเลอร์มูนมากันขนาดนี้ สาวคนไหนที่เป็นบิ๊กแฟนของเซเลอร์มูนต้องพลาดไม่ได้เลย Miracle Romance and The Rose of Versailles ส่งมาเซ็ตใหญ่แบบนี้เอิงเลยขอจัดรีวิวเซ็ตใหญ่ๆมาให้สาวแฟนๆ Ladyissue ได้ดูกัน

DSC07486

ในเซ็ตใหญ่นี้ Miracle Romance and The Rose of Versailles จัดมาให้ทั้งอายไลเนอร์แบบลิคควิดแบบน้ำและแบบดินสอที่มาพร้อมกับหัวคฑาเซเลอร์มูนพร้อมแปลงร่างกันเลยทีเดียว แถมมีมาสก์หน้าเซเลอร์มูนให้มาลองด้วย ตัวนี้เด็ดมากนะขอบอก ใจเย็นๆ เดี๋ยวรีวิวให้ฟังกันอย่าเพิ่งรีบเลื่อนจอลงไปนะจ๊ะDSC07490

มาๆ เรามาดูกันทีละตัวเลย ของเริ่มด้วยนางเอกของเรากันก่อน อายไลน์เนอร์แบบน้ำที่มากับหัวคฑาเซเลอร์มูน หัวแปรงเรียวเล็กมากทำให้คุมเส้นได้ง่าย เนื้ออายไลน์เนอร์ดำดีสีไม่ตก ไม่ถึงขั้นแมทมากแต่ก็ไม่ได้มันวาว ได้เส้นที่คมกริบ ทนน้ำทนเหงื่อได้ดีเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอายไลเนอร์อีกแท่งที่น่าสอยไว้ประจำโต๊ะเครื่องแป้ง แน่นอนว่าเป็นพร๊อพให้โต๊ะของเราได้เป็นอย่างดี DSC07526DSC07525DSC07508

มาดูที่คฑาอีกแท่งนึง อันนี้เป็นอายไลเนอร์แบบดินสอค่ะ มันน่ารักมุ่งมิ้งมาก นึกถึงดินสอไม้ตอนเด็กๆ ที่เราชอบใช้แบบที่มีหัวเป็นตัวการ์ตูนกัน มันได้ฟีลมากจริงๆ เนื้อดินสอนุ่มมากค่ะไม่มีบาดตาแน่นอน
DSC07497DSC07496DSC07506

อีกนึงสิ่งที่เป็นอะไรที่ตื่นเต้นๆๆๆๆๆ กับมาสก์หน้าเซเลอร์มูนที่แอบเห็นรีวิวของคนอื่นๆ แล้วเขาว่าดีกันเลยอยากลอง ตัวนี้ช่วยเรื่องการต้านอนุมูลอิรสะ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยวิตามินซี พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื่นได้ดีมาก แบบมากกกก ใครหน้าแห้งถูกใจแน่นอน เหมาะกับการซื้อทิ้งไว้ในคลังมาสก์มากๆ ค่ะ แนะนำให้ใช้มาสก์ชีทลักษณะแบบนี้ เน้นเรื่องให้ความชุ่มชื่นอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งนะคะ

DSC07518 DSC07520

ความมุ้งมิ้งตัวแทนแห่งจันทราแบบนี้คู่ควรแก่การเก็บสะสมนะคะ ใครเป็นแฟนของการ์ตูนเรื่องนี้พลาดไม่ได้จริงๆ หรือจะซื้อไปเป็นของขวัญของฝากก็เก๋กู๊ด ถูกใจผู้รับแน่นอน ราคาก็ไม่ได้สูมากไปจนคว้าไม่ไหวนะจ๊ะ เรื่องของคุณภาพก็โอเคตามราคาอย่างอายไลเนอร์นี่น่าจะมีหลายคนติดใจจนซื้อซ้ำๆ ได้เหมือนกัน สามารถเข้าไปสอยคอลเลคชั่นเซเลอร์มูนกันได้แล้วที่ Shelf ของ Miracle Romance and The Rose of Versailles นะคะ คร่าวๆ ก็มีที Watsons , Matsukiyo , Tsuruha , EveandBoy, Stardust, Lashes, Beautrium, Beautyclub ยังมีของอีกหลายชิ้น หัวคฑาอีกหลายๆแบบให้ได้สะสมกัน ตามล่ากันมาให้ครบนะจ๊ะสาวๆ 🙂

DSC07546

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design