รีวิว Tarte Cheek Stain Flush เจลบลัชใสๆ แก้มสวยเลือดฝาด!

หมดยุคแต่งหน้าแน่นๆ แก้มแดงเป็นตูดลิง เปลี่ยนมาเป็นเน้นหน้าใสๆ เหมือนธรรมชาติสร้างกันอีกแล้วล่ะ ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ช่วงนี้ก็เลยต้องเป็นงานใสๆ ใช้ง่ายๆ แต่ได้ลุคเหมือนสวยจากภายใน ซึ่งครีมบลัชที่เป็นเนื้อแป้งๆ หรือเนื้อนมๆ ก็อาจจะยังไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ มันต้องเป็นพวกเจลบลัชใสๆ ที่กลมกลืนกับผิว ถึงจะเนียนนะจ๊ะ เราก็เลยมีรีวิว Tarte Cheek Stain Flush มาฝาก เนื้อเป็นเหมือนทิ้นท์เบาๆ ใสๆ คล้ายเจลบลัช ได้อารมณ์สาวน้อยเลือดฝาด เหมือนสวยตั้งแต่ตื่น โอ๊ยเริ่ด!

รีวิว Tarte Cheek Stain Flush

โดยบล็อก accordingtokaryi บอกว่า Tarte Cheek Stain สี Flush เป็นบลัชขนาดกำลังดีที่ทำแพ็คเกจใหม่น่าใช้กว่าเก่า ในปริมาณ 17 ออนซ์ ซึ่่งเวลาใช้ก็แค่หมุนเนื้อบลัชขึ้นมา แล้วปาดลงไปเบาๆ ที่แก้ม จากนั้นก็ตบๆ เกลี่ยๆ ให้ดูเป็นงานผิว จะได้แก้มใสๆ ลุคเป็นธรรมชาติมากกกก เรียกว่าได้แก้มเลือดฝาดสมกับชื่อสีเลยแหละ

รีวิว Tarte Cheek Stain Flush

รีวิว Tarte Cheek Stain Flush

นอกจากนี้เห็นว่าได้รางวัล Best Brush จากนิตยสาร Cosmopolitan ด้วย เม็ดสีเค้าก็เคลมว่าติดแน่นทนนาน 12 ชั่วโมง คือทาแล้วเลือดฝาดตั้งแต่เช้ายันเย็นได้เลย ใครอยากได้ลองไปหาดูใน Sephora กันดูนะคะ เมืองไทยน่าจะมีขายอยู่ ราคาประมาณ 1,250 บาทค่ะ

รีวิว Tarte Cheek Stain Flush

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก accordingtokaryidianemarybeauty

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design