รีวิว OZEE NICE FACIAL MASK มาส์กดีท๊อกซ์หน้านุ่มมาก!

จากที่เราดูแลผิวแบบเบสิคๆกันมาอย่างดีแล้ว มาเพิ่มขั้นตอนพิเศษเพื่อผิวที่สุขภาพดีแบบขั้นสุดกันบางดีกว่า เมื่อเดือนก่อน OZEE ส่ง NICE FACIAL MASK มาให้เอิงและทาง ladyissue.com ได้ลองกัน ต้องพูดเลยว่าช่วงนี้เทรนด์ของการดีท๊อกซ์และต่อต้านมลภาวะมาแรงมาก ตอนนี้เครื่องสำอางและสกินแคร์หลายๆแบรนด์ก็เริ่มออกมาเคลมเรื่องนี้กันเยอะแยะไปหมด ซึ่ง OZEE ก็เป็นอีก 1 สกินแคร์ที่มาในรูปแบบ MASK ที่เคลมมาว่าช่วยดีท๊อกซ์ผิวให้สะอาด ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ลดปัญหาสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยจ้า

DSC08707DSC08713 DSC08714

โอซี ไนซ์ มาส์ก มาส์กหรือครีมบำรุงหน้าก่อนนอน สูตรเข้มข้นพิเศษ ใส่ใจทุกขั้นตอนทั้งสารสกัดและกรรมวิธีการผลิต

  • ไม่มี แอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ระคายเคือง ผิวไม่แพ้ ไม่แห้ง หลังหยุดใช้ไม่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้น
  • ไม่มี สารกันเสีย ไม่ทำให้ก่อเกิดมะเร็ง และเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะผิวคุณสำคัญที่สุด
  • ไม่มี สี เนื้อครีมธรรมชาติ 100% เหมาะสำหรับผิวบอบบางเป็นที่สุด

DSC08716

เอิงทดลองใช้มาสักพักแล้วค่ะ น่าจะเกือบๆหมดกระปุกแล้วเหมือนกันเลยขอเอามาเล่ามาแชร์ให้ฟังกันหน่อยนะคะ แกะกล่องมาก็จะเจอกระปุกมาร์กน้อยๆ เนื้อครีมสีขาว และเนื้อค่อนข้างหนาแน่นประมาณนึงแต่พอลองทาลงบนผิวแล้วก็ไม่ได้รู้สึกเหนียวเหนอะนะคะ คือพอนวดเนื้อมาร์กลงบนผิวจะรู้สึกได้เลยว่ามีเนื้อมาร์กส่วนนึงซึมเข้าผิวและจะยังเหลืออีกส่วนนึงที่เหลือเคลือบอยู่บนผิวก่อนจะค่อยๆซึมเข้าผิวไป คือเป็นการมาร์กหน้าที่รู้สึกได้ว่าซึมเข้าผิวจนหมดจริงๆ (ระวังอย่าทาหนาเกินไปนะจ๊ะ เปลืองเน้อ) เนื้อมาร์กพอดมดีดีแล้วจะได้กลิ่นหอมแบบสะอาดๆเบาๆคิดว่าคงใส่น้ำหอมนิดหน่อย แต่เขสก็เคลมว่าไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ ส่วนเรื่องของเนื้อครีมไม่มีสีนี่ก็ไม่มีจริงๆนะคะ เนื้อสีขาวสะอาดเลยทีเดียว

DSC08717 DSC08723

เทคนิคส่วนตัวที่เอิงใช้เวลามาร์กหน้านะคะ คือจะต้องเช็ดด้วยโทนเนอร์ก่อนลงมาร์กเสมอ หรือถ้าใครไม่ได้ใช้โทนเนอร์ก็สามารถล้างหน้าสะอาดเช็ดหน้าให้เรียบร้อย ในขณะที่ผิวยังมีความชื้นๆหลังล้างหน้านั้นให้ลงมาส์กทันที จะช่วยให้เนื้อมาส์กซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าตอนผิวแห้งสนิทจ้า

22351

หลังใช้มาร์กหน้าช่วงกลางคืนตื่นล้างหน้าตอนเช้าก็รู้สึกว่าผิวนุ่มเลยค่ะ อันนี้พูดจริงนะคือรู้สึกว่าผิวสัมผัสนุ่มขึ้น พวกรอยลอกแถวจมูกและหัวสิวก็ดูดีขึ้นนะคะแต่งหน้าแล้วติดดีเชียว ถือว่าผ่านสำหรับผลลัพธ์ที่เห็นทันทีชั่วข้ามคืน ส่วนผลระยะยาวคงจะต้องดูกันอีกทีว่าพวกรอยต่างๆจะเป็นยังไงนะคะ แต่เอิงถือว่าผลลัพธ์เรื่องผิวนุ่มคือดีมาก

DSC08739

ใครสนใจลองเข้าไปหาข้อมูลและสั่งซื้อได้ที่แฟนเพจของ OZEE ได้เลยนะคะ
www.facebook.com/ozeegluta.center และ www.ozee-official.com
ปกติราคา 490 บาท แต่ยังไงลองเข้าไปเช็คโปรโมชั่นกันก่อนได้ที่หน้าแฟนเพจนะจ๊ะ
ขอบคุณ OZEE ด้วยที่ใจดีส่งมาส์กตัวนี้มาให้ลอง สาวคนไหนอยากหน้านุ่มไปลองกันนะคะ

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design