รีวิว Luck Lhub “รักหลับ” Sleeping mask ตัวโปรดในกรุ

ทุกคนค่าา กระทู้นี้เอิงมีไอเท็มใหม่ที่เกี่ยวกับการดูแลผิวหน้ามาฝากกันอีกแล้วค่ะ ตัวนี้เป็นตัวเสริมสามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ Routine ที่ใช้อยู่เป็นประจำได้และสามารถใช้เป็นตัวบำรุงในขั้นตอนพิเศษในวันที่ต้องการฟื้นผิวอย่างเร่งด่วนก็ได้เช่นกัน นั้นคือ Sleeping Mask ตัวใหม่จาก Luck Lhub “รักหลับ” นั้นเองจ้า เอิงได้ทดลองใช้ตัวนี้มากสักพักใหญ่แล้ว น่าจะครบเดือนแล้วค่ะและตอนนี้รักหลับก็กลายเป็น favorite Item ไปแล้วอย่างไม่รู้ตัว เลยขอหยิบมาเล่าให้สาวๆฟังกันซะหน่อยจะได้แบ่งๆกันสวยนะคะ

dsc09719

Luck Lhub “รักหลับ” Sleeping Mask ที่รวมเอาสารสกัดคุณภาพแล้วอยู่ภายใต้การควบคุมมาตรฐานโดย Samsung Made in Korea มั่นใจได้ว่าคุณภาพคับกระปุกแน่ๆ แล้วมาส์กตัวนี้มีคุณสมบัติอะไรทำไมถึงกลายเป็น favorite Item ได้เร็วขนาดนี้เดี๋ยวเอิงเล่าให้ฟังนะคะdsc09746 dsc09747 dsc097491dsc09742

มาดูเรื่องของสารสกัดกันซะหน่อยว่าเขามีดีกว่าคนอื่นอย่างไร ตัวหลักที่เป็นตัวชูโรงของเขาเลยก็คือ Probiotic แนะนำให้รู้จักแบบง่ายๆตัวนี้คือกลุ่มจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์กับผิว ตัวนี้เขาจะเข้าไปเสริมให้เกราะป้องกันผิวที่เรามีอยู่แล้วตามธรรมชาติให้แข็งแรงขึ้น ทั้งยังมีส่วนช่วยเรื่องรูขุมขนและริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียนด้วย ส่วนสารสกัดอื่นๆอย่างเช่น

  • seamet สารสกัดจากแพลงตอนที่เกิดในมหาสมุทร ช่วยดูดซับและควบคุมความมันส่วนเกินผิว แต่ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม
  • น้ำแข็งจากอลาสก้า ความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่ยอดเยี่ยมเป็นส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์ว่าดีเยี่ยม ซึ่งมีประโยชน์สาหรับการเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วสำหรับการส่งความสมดุลของความชุ่มชื้นที่ดีที่สุด
  • Acai Berry ช่วยบรรเทาและปกป้องผิวจากความเครียดภายนอก มีสารต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากความเสียหายซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวภายนอก
  • อะดีโนไซน์ ส่วนผสมของเวชสำอางที่เป็นประโยชน์สาหรับต่อต้านริ้วรอย ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยช่วงจะส่งคืนความหยืดหยุ่นโทนผิวและความเต่งตึงแก่ผิวที่หย่อนคล้อย

dsc09715dsc09720dsc09723Luck Lhub “รักหลับ” มากับแพคเกจจิ้งที่น่ารักแต่ดูสะอาด ซึ่งเขาใส่ใจในเรื่องความสะอาดมากจริงๆนะคะ ไม่ใช่มีดีแค่ใช้สีขาวเข้าสู้ แต่เรื่องของแพ็คเกจจิ้งที่ออกแบบมาอย่างดีตั้งแต่ฝาเปิดแบบการหมุนเกรียวทำให้พกพาได้สะดวกแบบไม่ต้องเป็นกังวลว่าครีมจะหกออกมาเปื้อนกระเป๋าเดินทาง แถมล็อคชั้นที่สองด้วยกระปุกสุญญากาศที่ช่วยให้เราไม่ต้องสัมผัสกับครีมในกระปุกโดยตรง ปกป้องครีมจากความชื้น แบคทีเรียและสิ่งสกปรกจากนิ้วมือของเราและอากาศนอกทำให้ครีมคงคุณภาพเอาไว้อย่าเต็มเปี่ยมช่วยยืดอายุการใช้งานให้ได้กว่าเดิมด้วยค่ะ

dsc09755 dsc09727 dsc09729

เวลาใช้การก็แค่กดตรงปุ่มตามภาพ แค่ 1 ปั้มก็เกินพอ ช่วยควบคุมการใช้แค่ละครั้งให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมด้วยค่ะ หรือถ้าต้องใช้ผิวออกงานแบบเร่งด้วยก็ปั้มออกมาสัก 2-3 ปั้ม มาส์กหน้าทิ้งไว้หนาๆสัก 15-20 นาทีก่อนแต่งหน้าช่วยให้ผิวฉ่ำแต่งหน้าง่ายและเมคอัพอยู่ทนขึ้นด้วยจ้า

dsc09731 dsc09733

ตามฉลากนี่เขาบอกว่าควรใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน แปลว่าสามารถใช้แทนไนท์ครีมได้เลยนะคะ หรือใช้เป็นคอร์สทรีนเม้นต์พิเศษต่อเนื่องในช่วงหนึ่งเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวก็ได้เช่นกัน ส่วนตัวเองลองใช้ต่อเนื่องมาทุกวันในช่วงสองสัปดาห์แรก และค่อยๆลดความถี่ลงเหลือสัปดาห์ละสองถึงสามครั้ง รู้สึกว่าผิวได้รับความชุ่มชื้นแบบเต็มพิกัด สมดุลของผิวดีขึ้นมากสังเกตได้จากการแต่งหน้าที่มีความมันช้าลงและเมคอัพติดทนกว่าเดิม และรู้สึกว่าช่วยลดอาการอักเสบเช่นอาการร้อนเบิร์นหลังออกแดดและสิวได้ด้วย

ความรู้สึกหลังจากที่เอิงทดลองใช้อย่างจริงจัง

เอิงรู้สึกดีผิวตัวตัวเองทุกครั้งที่ตื่นมาเช้าในวันที่ใช้ “รักหลับ” คือตื่นมาแล้วรู้สึกผิวนุ่ม ผิวฟู ดูได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ เรื่องของการรักษายังไม่เห็นผลขนาดนั้นว่ารอยลดลงหรือเปล่า แต่แง่ของการบำรุงรู้สึกได้ทันทีหลังตื่นเลยค่ะ ผิวพร้อมจะลงเมคอัพแต่งหน้าติดดีมาก เป็น sleeping mask อีกตัวที่ติดใจทาแล้วอยากทาซ้ำ และเชื่อว่าเราจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาวแน่นอน แนะนำมากๆสำหรับใครที่มองหน้าตัวบำรุงในขั้นตอนพิเศษฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ใครที่พักผ่อนน้อยๆเนี่ยต้องชอบแน่ๆ อยากให้ลองค่ะ

dsc09737

ขนาด 50 g. ราคา 690 บาท หาซื้อได้ที่ Boots, Eveandboy, Stardust ทุกสาขา
หรือ FB : Luck Lhub “รักหลับ”

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design