รีวิวเนื้อครีมมาร์คหน้าของ Velours premium skincare

เอิงเอยได้ลองเล่นครีมมาร์คหน้าตัวนึงค่ะ ของแบรนด์ Velours premium skincare ตอนแรกไม่แน่ใจว่าอ่านว่าอะไรเลยถามทางไปแบรนด์ค่ะ สรุปว่าอ่านว่า “วีลัวร์ เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า กำมะหยี่”

ASTA WHITE MASK
NmaskV

เนื้อ Mask เป็นแบบไม่ต้องล้างออกค่ะ  อ่านจากฉลากแล้วเค้าเน้นฟื้นบำรุงให้ผิวที่ขาดการดูแลให้กลับมาสดใส คืนความความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีในวันที่รู้สึกว่าผิวต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ที่สำคัญคือ สามารถใช้แทนไนท์ครีมได้เลยค่ะ เนื้อครีมก็ซึมง่าย ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะด้วยค่ะ

DSC03111 testN-Vมาร์กมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนให้หลับสบาย เนื้อมาร์กนุ่ม เกลี้ยง่ายไม่เหนียวหน้าเหมือน sleeping mask ตัวอื่นๆ ไม่ต้องกลัวว่านอนพลิกไปพลิกมาแล้วจะเลอะหมอน

– สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงฮีมาโตคอกคัสพลูวิเอลิสจากทะเลน้ำลึกในทวีปยุโรป เพื่อต่อต้านอนุมูลอิรสะ และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อยวัย

– เซลล์ต้นกำเนิดผลลูกพีชสีส้มจากประเทศเกาหลี (peach stem cell)  มีพลังมากกว่าวิตามินC ถึงสองเท่า ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

– เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย aloe vera ถ้าอยากได้ผลลับเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
อย่างต่อเนื่อง 3-4 สัปดาห์ ถึงจะเริ่มเห็นผลชัดเจนนะคะ

ขอบคุณทางแบรนด์ Velours ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้เอิงทดลองนะคะ ใครมองหามาร์คหน้าที่ตอบโจทย์เรื่องผิวเหนื่อยล้าพร้อมทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใส มาร์คหน้าตัวนี้น่าสนใจทีเดียว ยังไงลองไปศึกษาก่อนตัดสินใจซื้อกันได้นะคะ

ติดตามได้ที่
https://www.facebook.com/veloursskincare
Line: @Velours

Comments

  1. Velours Skincare

    มาส์กของ Velours สอบถามได้ที่ call center: 092-369-7924 Line: velours_official
    facebook: facebook.com/veloursskincare

  2. boomie46

    น่าสนใจ ราคาเท่าไหร่อ่ะ

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.