รีวิว DIANA เวชสำอางสะดวกซื้อ ถูกและดีจาก 7-11


สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาสกินแคร์ราคาเบาๆ ใช้ดีเกินตัวกันอยู่บ้างคะ? วันนี้ถูกและดีใน 7-11 กลับมาอีกละจ้าา! เอิงพามารู้จักกับ DIANA สกินแคร์แบรนด์สะดวกซื้อที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในขณะนี้ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การดูแลและแก้ปัญหาผิวหน้ากับผู้เชี่ยวชาญ พร้อมดูแลปัญหาผิวกันแบบเจาะจงและใกล้ชิดตามปัญหาของแต่ละคน ครอบคลุมปัญหาผิวถึง 3 ปัญหาหลักด้วยกัน คือ สิว, ริ้วรอย และจุดด่างดำ

และทาง DIANA ก็ใจดีส่งมาให้เอิงและ LADYISSUE.COM ได้ลองใช้ครบทั้ง 3 สูตรเลย ไล่กันมาตั้งแต่

 • PRE&POST ACNE SHOOTH GEL (สิว)
 • PRO-WRINKLE EXTRA REPAIR CREAM (ริ้วรอย)
 • MELA-BRIGHT EXTRA REPAIR CREAM (จุดด่างดำและฝ้าแดด)

วันนี้เอิงจะมารีวิวให้ดูกันอย่างละเอียด เดี๋ยวเรามาดูกันไปทีละตัวเลยจ้า

dsc08529

PRE&POST ACNE SHOOTH GEL

ไดอาน่า พลัส พรี & โพส แอคเน่ สมูท เจล / ขนาด 15 กรัม ราคา 99 บาท

เจลครีมสูตรพิเศษ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ปลอบประโลมสิวอักเสบ รอยแดง
โดยช่วยให้รอยสิวดูจางลง หลุมสิวดูตื้นขึ้น ฟื้นฟูสภาพผิวที่เป็นสิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

 • Marigold Extract (สารสกัดดอกดาวเรือง) ที่จะช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวโดยการช่วยลดอาการอักเสบผิวบนอย่างบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ และรอยแดงจากสิว ให้ผิวดูเนียนเรียบขึ้น
 • Aloe Vera (สารสกัดว่านหางจระเข้) ช่วยดูแลผิวหลังการเกิดสิว โดยช่วยให้รอยสิวดูจางลง หลุมสิวดูตื้นขึ้น ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
 • Zinc PCA (ซิงค์ พีซีเอ) ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน สาเหตุหลักของรูขุมขนกว้าง พร้อมคืนความนุ่ม ชุ่มชื้นให้ผิว
 • แน่นอนว่า FRAGRANCE FREE, ALCOHOL FREE, OIL FREE ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่ทำให้หน้ามันนะจ๊ะ

dsc08535

เนื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลที่ค่อนข้างเข้มข้น แต่ซึมง่ายไม่หนักผิว เหมาะกับการดูแลผิวเป็นสิว ด้วยสารสกัดทั้งหมดที่ใส่มาเพื่อผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะมั่นใจได้ว่าผิวจะได้รับการดูแลอย่างเต็มๆ สูตร Oil Free ช่วยควบคุมความมันให้ผิวด้วยจ้าตัวนี้เอิงลองใช้ช่วงที่สิวบุกหนักๆ ในวันนั้นของเดือน รู้สึกว่าช่วยชีวิตได้มากเลยทีเดียว เพราะสิวที่อักเสบไม่ลามและหายไวกว่าตอนที่ไม่ได้ใช้ค่ะ อันนี้เอิงทดลองแต้มที่หัวสิว 1 เม็ด เทียบกับเม็ดที่ไม่ได้แต้มนะ ราคาก็น่ารักแค่ 99 บาทเท่านั้น ถือว่าโอเคเลยสำหรับนักเรียนนักศึกษาทั้งหลายdsc09520
dsc09526

PRO-WRINKLE EXTRA REPAIR CREAM (ริ้วรอย)

ไดอาน่า พลัส โปร-ริงเคิ้ล เอ็กซ์ตร้า รีแพร์ ครีม / ขนาด 15 กรัม ราคา 99 บาท

ครีมบำรุงและกระชับผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง หลุมสิว ร่องแก้มและรอยตีนกาดูตื้นขึ้น

 • Ferment Filtrate (นมผึ้งชนิดพิเศษ) ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนจำป็นนานาชนิด มีสรรพคุณช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยทั้งหลาย ทั้งร่องแก้ม รอยตีนกา รวมถึงคนที่มันปัญหาหลุมสิว ตัวนี้ก็ช่วยได้นะจ๊ะ
 • Bee Venom (พิษผึ้ง) ตัวนี้ช่วยเสริมการทำงานของนมผึ้งให้มีประสิทธิภาพดีเพิ่มขึ้นแบบเต็มพิกัด ให้ริ้วรอยตื้นๆ ดูเลือนลงอย่างได้ผล ใครที่เริ่มริ้วรอยมาเยือนแล้วเริ่มใช้ด่วน
 • Gold (เกล็ดทองคำบริสุทธิ์) เป็นความเลอค่าในการบำรุงผิว เป็นที่รู้กันดีว่าช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งมากกว่าเดิม ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะจ๊ะ

dsc08611

เนื้อครีมตัวนี้มีความเป็นเนื้อเจลเบส แต่ว่าเข้มข้นและมีความคงตัวของเนื้อครีมมากกว่าสูตรสำหรับสิว แต่ยังคง FRAGRANCE FREE, ALCOHOL FREE อยู่นะจ๊ะ ซึมไวเหมือนเดิม ตัวนี้จะให้ความชุ่มชื้นได้ดีกว่าสูตรสิว เพราะการรักษาความอ่อนเยาว์ให้ผิวนั้นความชุ่มชื้นเป็นเป็นสำคัญนะจ๊ะ เขาไม่ได้เคลมมาว่า OIL FREE แต่เอิงลองใช้แล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่าเขาทิ้งความมันไว้บนผิวหรือทำให้ผิวมันขึ้นนะคะ

dsc09515

dsc09517

ตัวนี้เอิงว่าค่อนข้างเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อายุเริ่มเข้าเลข 3 หรืออาจจะ 20 กลางๆ ที่เริ่มมองหาครีมที่มีส่วนช่วยในการชะลอริ้วรอยก่อนวัย นี่ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจในราคาเบาๆ หาซื้อง่ายแค่เดินเข้า 7-11 เท่านั้น ในไลน์นี้เอิงชอบเนื้อครีมตัวนี้ที่สุดเลยค่ะ เอิงหยิบใช้บ่อยสุดเพราะรู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุงแม้ไม่ต้องการแก้ปัญหาริ้วรอยก็ตาม เนื้อครีมไม่ทิ้งความมันไม่รบกวนการแต่งหน้า หยิบใช้ได้บ่อยไม่ต้องคิดเยอะ แนะนำสำหรับคนที่มองหาครีมบำรุง Routine หรือคนที่อยากได้ครีมที่ช่วยดูแลผิวหน้าในระยะยาวค่ะ

MELA-BRIGHT EXTRA REPAIR CREAM

ไดอาน่า พลัส เมลา-ไบรท์ เอ็กซ์ตร้า รีแพร์ ครีม / ขนาด 15 กรัม ราคา 99 บาท

dsc08609

ครีมทาฝ้าแดดสูตรเข้มข้น คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญ เป็นครีมที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว โดยตรงด้วยสารสกัดที่มีส่วนช่วยเรื่องความกระจ่างใสอัดแน่นมาเต็มหลอด มาชำแหละส่วนผสมกันทีละตัวเลย

 • Hawaii Passion Fruit Extract (สารสกัดเสาวรสฮาวาย) อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินบี 3 และสารแอนตี้-อ็อกซิแดนท์ ให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น
 • Alpha Arbutin (อัลฟ่า อาร์บูติน) สารสกัดที่ดีที่สุดในการรักษาฝ้าแดด และจุดด่างดำ ที่แพทย์ผิวหนังเลือกใช้ มองหาครีมทาฝ้าต้องมองหาสารสกัดตัวนี้ด้วนะจ๊ะ
 • Vitamin C (วิตามินซี) พิเศษกว่าคนอื่นที่เขาเป็นวิตามินที่มีความคงตัวสูง ช่วยให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่งแบบขั้นสุด

dsc09512

dsc09513

ใครที่มีปัญหาฝ้าแดด และจุดด่างดำ น่าจะรู้จักส่วนผสมที่อยู่ใน ไดอาน่า พลัส เมลา-ไบรท์ เอ็กซ์ตร้า รีแพร์ ครีม กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วโดยเฉพาะตัวอัลฟ่า อาร์บูตินและวิตามินซี แต่ไดอาน่าเขามีแถมส่วนผสมพิเศษอย่าง Hawaii Passion Fruit Extract มาให้ด้วยเรียกได้ว่าส่วนผสมอัดแน่นจริงๆ เนื้อครีมของสูตรนี้ค่อนข้างบางเบา มีกลิ่นหอมเบาๆด้วยแต่เขาเคลมมาว่า FRAGRANCE FREE, ALCOHOL FREE นะคะ ครีมซึมไวมากไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่ายซื้อคล่อง ส่วนตัวเอิงไม่ได้มีปัญหาฝ้าแดด แต่มีเรื่องรอยสิวอยู่พอสมควร เอิงทดลองทาแต้มเป็นจุดๆตามรอยสิวพบว่ารอยสิวจางลงไวขึ้นกว่าจุดที่ไม่ได้ทานะคะเวิร์คมากเลย! ใครที่มองหาครีมช่วยลดฝ้าและรอยจุดด่างดำราคาเบาๆ ขอแนะนำให้ลองตัวนี้กันแบบแรงๆ เลย สั้นๆ เลยค่ะ “ถูกและดี”

60056

ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้สกินแคร์สะดวกซื้อบ้านเรานี่คุณภาพดีขึ้นและตาหน้าน่าใช้ขึ้นทุกวันจริงๆ
เป็นน่ายินดีในตลาดเครื่องสำอางบ้านเรานะคะที่สาวจะได้มีตัวเลือกดีดีกันมากขึ้น
สำหรับใครที่อ่านรีวิวแล้วสนใจ ก็ลองเข้าไปหารายละเอียดและดูรีวิวอื่นๆ
เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/dianainspire นะจ๊ะ

60055

สุดท้ายนี้ของขอบคุณทาง Diana Beauty Inspiration
ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้เอิงและทาง LADYISSUE.COM ได้ลองใช้ครบทุกสูตรเลย
ขอมอบคำนิยามอีกครั้งให้แบบปังๆ สั้นๆ เลยค่ะ “ถูกและดี” จริงๆ นะ