เปิดกล่องเซ็ตเจ้าสาว จาก Bisous Bisous อะไรน่าใช้มาดูกัน!

สำหรับช่วงเวลาฤกษ์ดีแบบนี้ เห็นสาวๆหลายคนมีแพลนจะแต่งงานเร็วๆนี้แล้ว ยินดีด้วยนะจ้าาา งั้นวันนี้เอิงเอยมีเซ็ตเครื่องสำอางสำหรับว่าที่เจ้าสาวมาแนะนำด้วย เป็นซ็ตเครื่องสำอางจาก Bisous Bisous ทั้งหมดเลยค่ะ หาซื้อง่าย ราคาน่ารัก ประหยัดเงินให้สาวๆมีเงินเหลือๆไปจัดการเรื่องเสื้อผ้า และงานอื่นๆต่อได้ด้วย การแต่งหน้าเองไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่ต้องพิถีพิถันในการเลือกไอเท็มที่ใช้ที่จะใช้ในวันสำคัญกันซะหน่อย งั้นเรามาเปิดกล่องเครื่องสำอางสำหรับเจ้าสาวกันเลยดีกว่าค่ะ

bisous_9824

bisous_9645

White Posy Milky White Skin ราคา 995 บาท

อะไรก็ไม่สำคัญไปกว่าผิวหน้าในวันสำคัญนี้ เพราะงั้นก่อนอื่นเรามาเตรียมผิวหน้ากันก่อนเลยดีกว่าค่ะ เอิงเอยขอแนะนำ White Posy Milky White Skin ตัวนี้ทำหน้าที่เหมือนเป็นเบสปรับสีผิวให้ดูสว่างและสม่ำเสมอก่อนที่จะลงเมคอัพต่อในขั้นตอนต่อไป พร้อมด้วยสารบำรุงนานาชนิดที่จะช่วยดูแลผิวไปพร้อมกันด้วยอย่าง white tea extract สารสกัดจากชาขาวที่จะช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุหลักของริ้วรอยก่อนวัย ทำงานร่วมกับสารสกัดจากน้ำนมและวิตามินต่างๆที่ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้เมื่อใช้ต่อเนื่อง

เนื้อเบสเป็นเนื้อสีขาวน้ำนมที่พอทาลงบนผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำนม เกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวได้ทันที ช่วยให้ผิวดูสว่างและสม่ำเสมอขึ้นทันที ใช้ก่อนลงรองพื้นหรือจะใช้เดี๋ยวๆแล้วตามด้วยแป้งเลยก็ได้ แต่สำหรับเจ้าสาวเอิงเอยขอบอกเลยว่านี่คือคีย์สำคัญเลยที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเจ้าสาวดูผ่องไปทั้งวัน และยังช่วยปกป้องผิวของเจ้าสาวในวันที่ต้องใช้ผิวหนักๆในวันสำคัญนี้ด้วยค่ะbisous_2757

LOVE BLOSSOM Brightening BB Cream SPF35 PA++ ราคา 995 บาท

ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดสำหรับวันสำคัญวันนี้ คือขั้นตอนของการลงรองพื้นซึ่งวันนี้จะปังหรือพังก็อยู่ที่ผิวนี่แหละค่ะ สำหรับ Bisous Bisous บีบีครีมของเขาก็โด่งดังอย่แล้ว และมีให้เลือกหลายสูตรมาก! แต่สำหรับเจ้าสาวเอิงขอแนะนำรุ่นนี้ค่ะ LOVE BLOSSOM Brightening BB Cream SPF35 PA++ สูตรนี้นั้นเพิ่มความเนียนนุ่มให้เนื้อ BB มากกว่าเดิม ให้การปกปิดสูง แต่ยังมีความเป็นผิวอยู่เช่นกัน สูตรนี้เพิ่มสารบำรุงผิวอย่างวิตามินซีและคอลลาเจนอัดเพิ่มมาด้วย ปกปิดเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยถึง SPF 35 PA++ ด้วยค่ะ รับรองว่าผิวสวย perfect แน่นอน

สูตรนี้ใช้ง่ายค่ะ มือใหม่สามารถใช้ได้แน่นอน แนะนำให้ใช้กับฟองน้ำแล้วค่อยๆไล่เลเยอร์การปิดปกนะคะ ไม่ใช่แค่สำหรับวันสำคัญเท่านั้นนะคะ ในวันปกติสาวๆก็สามรถใช้ได้นะคะเพราะอย่างที่บอกไปว่าบีบีตัวนี้สามารถบิ้วการปกปิดได้ ถ้าวันธรรมดาที่ไม่ได้ต้องการการปกปิดมากนักก็สามารถลงเลเยอร์บางๆได้ค่ะ มีให้สีให้เลือกทั้งหมด 2 สีนะคะ คือสี BEIGE และ IVORY ยังไงก็ลองเลือกสีที่เข้ากับอันเดอร์โทนของตัวเองนะคะ

bisous_2504

bisous_9590

bisous_4656

White Posy Face Bright Plus Hyaluronic Acid ราคา 495 บาท

ตัวนี้ทำหน้าที่เหมือนไพรเมอร์จ้า ช่วยให้เมคอัพติดทนด้วย Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวหนังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีโดยไม่เพิ่มความมันบนผิว ผสานด้วยเทคโนโลยี Shining Mineral Powder ที่ช่วยให้ผิวดูมีมิติมากขึ้นเมื่อตกกระทบแสง และสุดท้ายคือ Silicone Gel ที่ช่วยอำพรางริ้วรอยเล็กบนผิวหน้าได้ด้วยค่ะ

bisous_677

bisous_4933

ตัวนี้เอิงแนะนำให้ใช้แทนไฮท์ไลท์เลยค่ะเจ้าสาวทั้งหลาย  แนะนำใช้แต้มเฉพาะจุดตกกระทบแสงเพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้าเหมือนไฮไลท์ เนื้อสีไม่วาวเกินไปให้ความรู้สึกละมุนดูน่าทะนุถนอมกำลังดี หรือจะใช้ทาทั่วหน้าแทนไพรเมอร์เลยก็ได้ หน้าตามาในรูปแบบหลอดจิ้มจุ่มใช้งานง่าย พกก็ง่าย ดี๊ดีค่ะ

78630

White Posy Concealer Plus Hyaluronic Acid ราคา 495 บาท

คุณขาาาา ชิ้นนี้สำคัญมาก! เพราะวันสำคัญแบบนี้เราจะมีแพนด้าใต้ตาม่ได้เด็ดขาด สำหรับคอนซีลเลอร์ของ Bisous Bisous ก็เป็นอีกชิ้นที่ขอ recommend เลยค่ะว่าขาดไม่ได้เด็ดขาด คอนซีลเลอร์มาในรูปแบบจิ้มจุ่มใช้ง่ายอีกแล้ว ตัวนี้มาในคอลเล็คชั่นเดียวกันกับ Face Bright ซึ่งก็มี Hyaluronic Acid เหมือนกัน ทำให้สามารถใช้ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ดีเพราะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้ดีทำให้ใต้ตาไม่แห้งและไม่เป็นคราบ พิเศษด้วยเทคโนโลยี Lasting-Polymer Net-Work System ที่ช่วยปรับสีของคอนซีลเลอร์ให้เข้ากับสีผิวได้ดีที่ทำงานร่วมกับ เทคโนโลยี Soft Focus & Silicon Powder ช่วยหักเหแสงอำพรางริ้วรอยได้ด้วยจ้า

bisous_7181
คอนซีลเลอร์เนื้อดีมาก นุ่มมาก และสีที่เอิงได้มาก็อยู่ในจังหวะที่พอดีกับการใช้ใต้ตาแบบกำลังดี ดูไม่ลอย ไม่เขียว ถ่ายภาพยังไงก็ไม่ตายแน่นอน แนะนำซื้อเก็บเลยค่ะ เป็นอีกชิ้นที่เราสามารถใช้งานในวันปกติได้ด้วย บอกเลยว่าดีbisous_678

White Posy whitening powder pact SPF27 PA++ ราคา 995 บาท

มาต่อกันด้วยแป้งที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆสวยไปทั้งวันตัวนี้เป็นแป้งพัฟหน้าตาน่ารักตามแบบฉบับของ signature ของ Bisous และนี่ก็เป็นแป้งอีกสูตรของเขาที่เน้นเรื่องการปกปิดขั้นสุดแต่บางเบาพร้อมควบคุมความมัน เพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสไร้ความมันตลอดวัน พิเศษด้วย Licorice Extract ทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส ไม่ให้สร้างเม็ดสีเมลานินเพิ่มช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ พร้อมด้วยสารกันแดดที่ใส่มาให้ด้วยที่ SPF27 PA++

bisous_2371 bisous_9936

ในกล่องนี้มีมาด้วยกันสองสี งั้นเอิงขอปาดสีแป้งให้ดูแบบคราวๆนะคะ เจ้าสาวคนสวยก็ลองไปเลือกสีที่เข้ากับสีผิวตัวเองดูนะจ๊ะ

bisous_4865

Miracla Blooming Skin Finisher Powder Pact ราคา 995 บาท

ขั้นตอนสุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายสุดของการแต่งหน้าในวันสำคัญนี้ นี่คือขั้นตอนพิเศษที่จะช่วยให้สาวๆดูละมุนนี ผ่องเป็นยองใยไปทั้งวัน นั้นคือแป้งตลับสีม่วงนี้นี่เอง ตัวนี้เป็นแป้ง Finisher ค่ะ ใช้ปัดทั่วหน้าในขั้นตอนสุดท้าย ให้ผิวที่ดูเปล่งเปลั่งละมุนนีกว่าเดิม ช่วนควบคุมความมันและล๊อคเมคอัพสวยๆบนหน้าที่บรรจงแต่งมาให้อยู่ติดทนกว่าเดิม พร้อมด้วยสารสกัดเพื่อการบำรุงผิวถึง 8 ชนิดใส่มาให้ด้วย

bisous_9987

เนื้อแป้งสีชมพูนุ่มๆ เนื้อเบาและละเอียดมาก! เหมาะกับการใช้ปัดเบาๆทั่วหน้าเพิ่มความผ่องให้ผิวมากๆ ตัวตลับสีม่วงน้ำเงินดูเท่แบบหรูหราและคุณหนูไปพร้อมๆกัน แค่แพ็คเกจจิ้งก็น่าสอยมาประดับโต๊ะเครื่องแป้งแล้วจ้า

bisous_2173

White Posy Milky White Body with Glutahione Collagen Milk Extract ราคา 695 บาท

ผิวหน้า perfect แล้ว อย่าลืมดูแลผิวด้วยกันด้วยนะจ๊ะ จะผ่องต้องผ่องทั้งตัว! สำหรับครีมน้ำนมบำรุงผิวกาย ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสทันทีไม่ต้องรอนาน ด้วยสูตรน้ำนมเข้มข้นแต่ซึมเข้าผิวได้ภายใน 5 วินาที ไม่ติดขนด้วยน้าจ้าาา เคยใช้ครีมทาตัวขาวมาหลายตัวไม่เคยชอบยี่ห้อไหนเลย แต่เจออันนี้เข้าไป เอิงเอยยอมแพ้ค่ะ

นอกจากจะช่วยให้ผิวดูขาวขึ้นทันทีแล้ว ยังมีสารบำรุงจากชะเอมเทศ,โปรตีนน้ำนม และ กลูต้าไธโอน ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างยั่งยืนและต้อต้านริ้วรอยก่อนวัยด้วย เนื้อครีมน้ำนมห๊อมหอม เหมาะสุดๆสำหรับเจ้าสาวคนสวย วันสำคัญแบบนี้ จะสวยทั้งทีต้องสวยไปทั้งกายเลยค่ะ

bisous_3799

WONDER FLORET KABUKI BRUSH ราคา 695 บาท

สุดท้ายแล้วววว! สำหรับชิ้นนี้ที่ตั้งใจเก็บมาเปิดเป็นชิ้นสุดท้ายเพราะเป็นไฮท์ไลท์ของงานจริงๆ สำหรับแปรงคาบูกิอันน้อยๆ ที่มีพร้อมกับขาตั้ง ซิกเนเจอร์ของ Bisous ที่สาวกจะต้องมี ความเก๋ของเขาอยู่ที่ขาตั้งแปรงที่นอกจากจะช่วยเรื่องของการรักษาความสะอาดและทรงของแปรงแล้ว ยังดูดีหรูหราเหมาะกับการวางเอาไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้งมากๆ
bisous_6559

แปรงคาบูกิขนาดกำลังดี สามารถใช้กับแป้งผสมรองพื้นหรือ แป้ง Finisher ได้ดี ขนแปรงก็นุ่มและสปริงตัวได้ดีค่ะ เจ้าสาวคะ! ชิ้นนี้เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองในโอกาสสละโสดมากๆเลยค่ะ หรือใครอยากจะซื้อไปเป็นของขวัญให้เจ้าสาวก็ได้เช่นกันนะจีะ

bisous_3973


ทั้งเซ็ตนี้เอิงแนะนำให้เจาสาวทุกคนที่กำลังจะเข้าประตูวิวาห์เร็วๆนี้ และวางแผนเอาไว้ว่าจะแต่งหน้าเองและกำลังมองหาไอเท็มเด็ดๆที่จะเป็นผู้เข้ารอบสำหรับวันสำคัญนี้ ทั้งหมดนี้สาวๆสามารถไว้ใจได้แน่นอนและสามารถซื้อได้ในคราวเดียวด้วยการเดินเข้าไปที่ Shop ของ Bisous Bisous เท่านั้น รับรองวันคุณจะสวยที่สุดในวันสำคัญแน่นอนค่ะ ขอให้โชคดีและมีความสุขในวันสำคัญนะคะเจ้าสาวคนสวยทุกคน

สาวๆสามารถเข้าไปเช็คของน่าใช้จาก Bisous Bisous และโปรโมชั่นได้ที่แฟนเพจของเขานะคะ Bisous Bisous Thailand รับรองว่าจะต้องเจอ Favorite ตัวใหม่แน่นอน

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design