“Blackmores Inspired Talk To Livemore เวทีเผยไต๋….สร้างแรงบันดาลใจให้ Livemore”

“Blackmores Inspired Talk To Livemore
เวทีเผยไต๋….สร้างแรงบันดาลใจให้ Livemore”

Blackmores ร่วมกับ คุณสิงห์ วรรณสิงห์ และครูพี่แนน อริสรา เวทีที่สร้างแรงบบรรดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสุขภาพดี  ในวันที่ 8 ม.ค. 2560 ณ โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ เวลา 13.00-16.00 น. ไม่แน่ว่าคุณอาจจะพบแรงบันดาลใจใหม่ๆในการใช้ชีวิตให้สตรอง

ภายในงานมีกิจกรรมที่ช่วยเสริมความรู้ให้ เราได้รู้จักวิตามินของ Blackmores ที่เหมาะกับ หนุ่มสาววัย Explorer โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มพวกวิตามิน บี และควรทานอาหารที่มีสารอาหารแมกนีเซียม วิตามิน ซี และธาตุสังกะสี กลุ่มวิตามินดูแลสุขภาพผิว ผม และ เล็บ และ กลุ่มวิตามินดูแลสุขภาพดวงตา รวมถึงประโยชน์ของวิตามินแต่ละชนิดด้วย ทีนี้ก็ไม่ต้องทานวิตามินแบบสุ่มสี่สุ่มห้า แต่เลือกทานได้ตรงความต้องการของร่างกายตัวเองมากขึ้น บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น สบายๆ ชิลๆ แต่ได้ความรู้แบบแน่นมาก! และเน้นย้ำว่า สุขภาพเป็นต้นทุนสำคัญในการสานความฝันที่มีให้เป็นจริงและมีความสุขที่สุด

“ไขกุญแจสู่ความสำเร็จให้ livemore…งานดีชีวิตไม่พัง”- คุณครูพี่แนนจาก Enconcept จุดประกายฝันและให้กำลังใจในการไปให้ถึงฝัน และเสริมเคล็ดลับสำคัญว่า “สุขภาพเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของทุกความสำเร็จ”

“เงื่อนไขของความสุข สิ่งที่ค้นพบจากการเดินทาง”คุณวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ความสุขของเขาคือการเดินทางให้เคล็ดลับว่าจุดเริ่มต้นของการเดินทางคือ “สุขภาพที่ดี”

คุณต้า เภสัชกร ณัฐที เทียนศิริ เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลสุขภาพ และ Lifestyle changing มาให้เคล็ดลับในการดูแลตัวเองอย่างสนุกสนาน เอิงเอยได้เคล็ดลับในการเลือกทานวิตามินมาเพียบเลยค่ะ

ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เอิงมีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ในการดูแลตัวเองมาฝากสาวๆด้วยค่ะ ขอเน้นในเรื่องของผิวดีกว่าค่ะ เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องอยากรู้เคล็ดลับแน่นอน อันนี้เป็นอะไรที่ส่วนตัวมากๆเลยค่ะ เอิงมีเคล็ดลับในการดูแลผิวที่ง่ายมากแค่ทานวิตามินตัวนึงวันละเม็ดเท่านั้น นั้นคือ Blackmores Marine Q10 Collagen Advance  ประกอบไปด้วย ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลาทะเล พร้อมด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังมี วิตามินซี อี และซีลีเนียม ซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระและดีต่อผิวทั้งสิ้น แต่ถ้าอยากให้สวยครบสูตรขอแนะนำให้ทานคู่กับ Grapseed และ Vitamin C รับประกันว้าได้ผลครอบคลุมและเห็นผลชัดเจนเรื่องของผิว หรือสามารถเข้าไปศึกษาวิตามินที่เหมาะกับตัวเองเพิ่มเติมได้ที่ www.blackmores.co.th

ในงานนี้ Blackmores เขาก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับสาวรักผมและเล็บด้วยกับ Blackmores – Biotin H+ วิตามินที่เกิดมาเพื่อดูแลเส้นผมและเล็บ ในหนึ่งเม็ดมีวิตามิน C,E ในขวดเดียว ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติอย่าง มิลเลทฮอสเทล และชาขาวด้วยค่ะ ทั้งหมดนี้จะช่วยดูแลผมตั้งแต่ต้นต่อของปัญหา ไล่กันมาตั้งแต่ช่วยลดภาวะเครียดที่เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผมขาดร่วง และเสริมสารอาหารที่จำเป็นให้ผมแข็งแรงขึ้นด้วย แต่อย่าลืมเลี่ยงปัจจัยภายนอกที่อาจทำให้ผมเสียเพิ่มด้วยนะคะ เช่น แสงแดด การใช้ไดร์เป่าผม และเปลี่ยนสีผมเป็นประจำ ใครที่รู้สึกว่าตัวเองมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมอย่างหนัก ทั้งผมร่วง ผมขาด ไม่มีน้ำหนักและไม่แข็งแรง แถมลองมาทุกวิธีทางแล้วลองมาดูตัวนี้นะคะ เอิงเองก็จะทดลองทานอย่างจริงจังเหมือนกันเพราะส่วนตัวมีปัญหากับผมเหมือนกันเคลียร์กันไม่ได้สักที เดี๋ยวลองให้ Biotin H+ เป็นตัวกลางดู แล้วเหตุเป็นอย่างไรจะมีแจ้งที่หน้าแฟนเพจของ Ladyissue.com นะจ๊ะ

Blackmores – Biotin H+ วิตามินที่เกิดมาเพื่อดูแลเส้นผม

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design