PR

โอเรียนทอล พริ้นเซส จุดประกายนิยามใหม่ของสาววัย 30

โอเรียนทอล พริ้นเซส จุดประกายนิยามใหม่ของสาววัย 30

  ให้ผิวเปล่งประกาย สว่างใส เรียบเนียนไร้ที่ติ

   “อายุน่ะก็แค่สิ่งสมมติ สิ่งที่เห็นต่างหากล่ะของจริง”

สิ่งที่สาวๆวัย 30 มักกลัวคือ ปัญหาผิวหน้าที่เริ่มหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เกิดจุดด่างดำ และมีริ้วรอยเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของผิวไม่ว่าจะเป็น การเสื่อมสลายของคอลลาเจน การสูญเสียความยืดหยุ่นของอิลาสติน รวมถึง สภาวะความเครียด มลภาวะต่างๆ จนทำให้ผิวค่อยๆ สะสมความเสื่อมสภาพจากการถูกทำลายทีละเล็กทีละน้อย จนเกิดเป็นปัญหาผิวที่ยากจะแก้ไข         เพราะ “โอเรียนทอล พริ้นเซส” เข้าใจผู้หญิงวัย 30 และรู้ดีว่า ผิวของสาววัย 30 ไม่เพียงต้องการความกระจ่างใส แต่ต้องยกกระชับผิว ให้ดูเฟิร์มขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงได้พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงให้มีคุณสมบัติ  ในการแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์ความต้องการของผิว ที่สามารถช่วยให้ผิวขาวตึงกระชับ เรียบเนียน  ริ้วรอยดูลดเลือน และอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลผิววัย 30 เพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ

02)-Khun-Apaiporn-OP-2

คุณอภัยพร ศรีสุข

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โอ. พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด กล่าวว่า ปัญหาผิวพรรณที่ตามมาพร้อมกับตัวเลขที่เพิ่มขึ้นสำหรับสาววัย 30 ไม่ว่าจะเป็น ผิวที่เคยดูเปล่งปลั่งสดใส จะเริ่มหมองคล้ำ รูขุมขนดูกว้างขึ้น รวมถึงมีริ้วรอยบนใบหน้า การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวนั้นเป็น สิ่งสำคัญในการปรนนิบัติบำรุงผิวเพื่อให้มีสุขภาพดี “โอเรียนทอล พริ้นเซส” เข้าใจถึงความต้องการของ ผู้หญิงวัย 30 จึงได้ร่วมกับสถาบันวิจัยประเทศญี่ปุ่นพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงให้มีคุณสมบัติในการ      แก้ไขปัญหาผิว ตอบสนองความต้องการผิวสวยที่มากกว่า ด้วย “โอเรียนทอล พริ้นเซส เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง ฟีโนมีนอล” (Oriental Princess RED Natural Whitening Phenomenon)

Red_Pack_8_CMYK_Only-Products

เพื่อดูแลแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ให้ขาวใส ตึงกระชับ ด้วยประสิทธิภาพของ

 • RedSphere Complex TM นวัตกรรมสารสกัดจากสนญี่ปุ่นและพืชสีแดง ที่ช่วยสกัดกั้น การเกิดเมลานิน ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูอิลาสตินและคอลลาเจน คืนความยืดหยุ่นกระชับ เผยผิวสวยอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ  ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวเฉพาะจาก โอเรียนทอล พริ้นเซส
 • Allergen Chemical Free Formula นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นที่ออกแบบสูตรโดยลดสารที่มักก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองผิว ที่แตกต่างกันในแต่ละสูตร
 • Artificial Fragrance Free – ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์
 • Artificial Color Free – ปราศจากสีสังเคราะห์
 • Mineral Oil Free – ปราศจาก Mineral Oil จากปิโตรเลียม
 • Silicon Free – ปราศจากซิลิโคน
 • PEG Free – ปราศจากสาร PEG
 • EDTA Free – ปราศจากสาร EDTA
 • Glycol esters Free – ปราศจากสาร Glycol esters
 • Aluminum Chlorohydrate Free – ปราศจากสาร Aluminium Chlorohydrate
 • Tricolsan Free – ปราศจากสาร Tricolsan
 • Alcohol Free – ปราศจากสาร Alcohol
 • ที่สุดแห่งอานุภาพผิวเนียนใสที่สามารถพิสูจน์ได้ เพราะผ่านการทดสอบแล้วว่า ช่วยเผยผิวกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์และตึงกระชับใน 4 สัปดาห์

นางอภัยพร กล่าวต่อว่า เพราะไม่เพียงแค่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเผยผิวกระจ่างใส ตึงกระชับ แต่วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์นั้นมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ “โอเรียนทอล พริ้นเซส” จึงขอเป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการแนะนำเคล็ดลับการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสาววัย 30 ที่สามารถทำได้ด้วยตนเอง เพื่อผิวที่มีสุขภาพดีกว่าที่เคย เหมือนกับการนั่งไทม์แมชชีนย้อนไปยังวัยที่สวยสะพรั่ง

 1. หยุดเวลาไว้ที่ 30 เพียงแค่ล้างหน้าให้ถูกวิธี

สาววัย 30 ปรารถนาอยากมีผิวเนียนกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย แต่ด้วยสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่เต็มไปด้วย แสงแดด สารเคมี รวมถึงความเครียดที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน  การเริ่มต้นดูแลผิวพรรณอย่างถูกต้องด้วย การล้าง หน้าอย่างถูกวิธีเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง เริ่มด้วยเช็ดล้างทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดสิ่ง สกปรกด้วยคลีนซิ่งโฟม ครีมโฟมที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โดยช่วยลดแรงตึงผิว ที่เป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาริ้วรอยขณะชำระล้าง คืนความเรียบเนียน  พร้อมกระชับผิวและรูขุมขน การล้างหน้าตามแนวโพรงขน นอกจากจะช่วยลดการอุดตันการเกิดสิว ยังสามารถ ช่วยให้ริ้วรอย เกิดน้อยที่สุดโดยโพรงขนเป็นส่วนที่ยึดหน้าให้ตึงอยู่เสมอ  ถ้าล้างย้อนแนวจะไปกวนโพรงขนมากอาจจะทำให้ เกิดริ้วรอยได้ โดยใช้ปลายนิ้วมือทั้ง 2 ข้างลูบให้ออกมาด้านข้างของศีรษะทั้ง 2 ข้างโดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่ หน้าผาก ไล่ลงมาที่จมูกลูบลงมาตั้งแต่บริเวณหัวตา มาที่ดั้ง ปลายจมูก และบริเวณด้านบนของปาก ตามด้วยลูบบริเวณแก้ม โหนกแก้ม โดยลูบออกทางด้านข้าง ไล่ให้ทั่วบริเวณ โดยถูเป็นทิศทางเดียวกันตลอด สุดท้ายตามด้วยการถูบริเวณคางให้เป็นแนวดิ่งลง ตามด้วย โทนนิ่ง โลชั่น ซึ่งจะช่วยปรับสภาพผิว ดูแลความสะอาดอีกขั้นของผิวที่ตกค้าง ให้ออกอย่างสะอาดหมดจด พร้อมสมานกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน กระชับ สามารถใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อความสะอาดที่ล้ำลึกรวมถึงล้างคราบสิ่งสกปรกออกอย่างหมดจดถึงรูขุมขน

 1. บอกลาผิวคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสด้วยเซรั่ม

เพราะไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้สำหรับผิววัย 30 ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ การจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย การเลือกใช้เซรั่มที่มีสูตรเข้มข้มจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิว บริเวณผิวหน้าโดยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กลับสว่าง กระจ่างใส มีน้ำมีนวลสดชื่น

 • R01หยดเซรั่มบำรุงผิวหน้า 4-6 หยดลงในอุ้งฝ่ามือ ประกบฝ่ามือเข้าด้วยกัน ให้เกิดความอุ่นเพื่อเพิ่มการซึมซาบที่รวดเร็วยิ่งขึ้น หลังจากนั้น ทาเซรั่มลงบนผิวหน้า ประคบเบาๆให้ทั่วใบหน้า ไล้ด้วยปลายนิ้วซึ่งการนวดจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเนียนกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย

 

 • R02สามารถใช้ท่ากรีดนิ้วสลับมือเพื่อยกแก้มทีละข้าง ซึ่งจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต บริเวณใบหน้า และยังสามารถช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส

 

 

 1. ขจัดริ้วรอย ย้อนวัยให้ผิวรอบดวงตา ไร้ริ้วรอย ด้วย Eye Moisturiser

ริ้วรอยรอบดวงตาเป็นอีกหนึ่งศัตรูความสวยที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้สำหรับสาวอายุ 30 เนื่องจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนรวมถึงเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่สามารถเห็นริ้วรอยได้ชัดเจน อันเนื่องมาจากการแต่งแต้มสีสันบนเปลือกตา การขยี้ตา การหัวเราะ เป็นต้น ฉะนั้นสิ่งแรกที่ควรทำคือ ชำระล้างเมกอัพและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ให้สะอาดหมดจด ด้วยการแปะสำลีชุ่มอายเมกอัพรูมูฟเวอร์เพื่อให้ อายเมกอัพละลายโดยค่อยๆเช็ดซ้ำเบาๆจนไม่เหลือคราบสกปรกจากนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย อาจใช้คอตตอนบัด ชุบอายเมกอัพรีมูฟเวอร์แล้วเช็ดตามขอบตาและซอกมุมเล็ก ๆ ให้ดวงตาสะอาดหมดจด ยิ่งขึ้น  บำรุงผิวรอบดวงตาด้วยการทาอายครีม ที่มีประสิทธิภาพช่วยฟื้นฟูสภาพผิวคล้ำเสีย ริ้วรอย และหม่นหมองบริเวณ รอบดวงตา พร้อมเพิ่มความสว่างกระจ่างใสบริเวณผิวรอบดวงตา

R03

 • ใช้อายครีมในปริมาณเนื้อครีมประมาณ 1 เมล็ดถั่วเขียว แล้วใช้นิ้วนางทา โดยไล่ตามแนวโครงกระดูกเบ้าตา สามารถเริ่มที่หัวตาหรือหางตาก่อนก็ได้ แล้ววนครีมรอบๆดวงตา โดยวนไปในทิศทางเดียวกันทั้งสองข้างซึ่ง นอกจากจะเพิ่มความสว่างกระจ่างใสแล้วสามารถจัดรูปทรงรอบ ดวงตาให้กระชับเข้ารูปสวยงามอีกด้วย

 

 1. ความลับผิวสวยโกงอายุ ด้วย Day & Night Moisturiser                                         

หลังจากบำรุงความชุ่มชื่นรอบดวงตาแล้ว การปรนนิบัติผิวด้วยครีมบำรุงเข้มข้นผิวเข้มข้น สูตรปรนนิบัติเวลากลางวัน หรือ กลางคืน ที่มีประสิทธิภาพและซึมซาบได้รวดเร็ว จะช่วยบำรุงผิวที่เสียล้ำลึกจากปัญหาผิว โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำหน้าที่ในการบำรุง และปรับสภาพผิวในหนึ่งเดียวจะช่วยทำให้รู้สึกได้ถึงสภาพผิวที่แข็งแรงสุขภาพดี

 • R04แต้มครีมให้ทั่วทั้ง 5 จุดบนใบหน้า โดยแต้มลงบนหน้าผากจมูกแก้มทั้งสองข้างและคางหลังจากนั้น ใช้นิ้วกลางและนิ้งนางค่อยๆเกลี่ยครีมให้ทั่วใบหน้าโดยเริ่มจากส่วน  ที่กว้างที่สุดก่อนเช่นโหนกแก้มส่วนกลางไปยังส่วนข้างๆออกทางด้าน ซ้าย และออกทางด้านขวาของใบหน้าแล้วตามด้วยแนวสันจมูก ใต้โพรงจมูกคางและหน้าผากโดยเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้

 

 • ลูบสลับมือขึ้นR05บริเวณคาง,แก้ม,หน้าผากซึ่งการ ปรนนิบัติผิวด้วยวิธีดังกล่าวจะช่วยบำรุงดูแลผิวที่คล้ำเสียล้ำลึกพร้อม ปรับสภาพผิวในเวลาเดียวกันจนรู้สึกได้ถึงสภาพผิวที่แข็งแรงสุขภาพดี พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวที่ คล้ำเสีย จากการทำลายของมลภาวะ และมีปัญหาริ้วรอย ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น พร้อมช่วยจัดทรงบริเวณใบหน้า คาง แก้ม หน้าผาก ให้เข้ารูปสวยงาม

นอกจากนี้ “โอเรียนทอล พริ้นเซส” ขอเชิญสาวๆร่วมพิสูจน์นิยามใหม่สาววัย 30 ที่จะเปลี่ยนทุกความเชื่อของคุณกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด

RED Natural Whitening Phenomenon “อายุน่ะสิ่งสมมุติ สิ่งที่เห็นต่างหากล่ะของจริงพร้อมกันทั่วประเทศผ่านฟรีทีวีและดิจิตอลทีวี

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.orientalprincesssociety.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design