รีวิว Moonshot Balm Cushion คุชชั่นดินน้ำมันเด้งดึ๋ง!!

มาอีกแล้วววววว ใครเป็นสายคุชชั่นขอให้ดูสิ่งนี้ค่ะ เพราะคุชชั่นน้ำแบบเดิมๆ มันธรรมดาไปแล้วนะเออ ตอนนี้เค้ามีคุชชั่นเริ่ดๆ กว่านั้น Moonshot Balm Cushion เป็นคุชชั่นดินน้ำมันไปอีก!! คือถ้าลองกดๆ ดูบอกเลยว่าเด้งดึ๋งๆ เลยแหละ

โดยรีวิว Moonshot Balm Cushion บอกว่าเป็นคุชชั่นที่มีส่วนผสมของ Balm ที่จะช่วยเรื่องความชุุ่มชื้น แล้วก็ช่วยทำให้คุชชั่นเกลี่ยง่าย และเนียนขึ้น สาวๆ ผิวแห้งใช้แล้วจะช่วยเติมให้ตรงที่เป็นริ้วรอยดูเต็มขึ้น ถ้าเปิดออกมาแล้วลองกดดู เนื้อรองพื้นด้านในจะเด้งดึ๋งเหมือนดินน้ำมันเลย #น่าเล่นมากกกกก

แพ็คเกจจะเป็นตลับสีนู้ดๆ สกรีนชื่อแบรนด์ด้วยโฮโลแกรม ด้านในจะมีพัฟสีดำ เนื้อพัฟสีม่วงมาให้ จุดเด่นคือตรงตาข่ายที่ละเอียดเหมือนเนื้อผ้า ทำให้คุชชั่นออกมาเท่ากัน ลงบนผิวแล้วไม่ดูด่างๆ หรือหนาเป็นบางจุดอะไรแบบนี้ค่ะ แถมการปกปิดยังทำได้ดีด้วย อร๊ายยยย! มีให้เลือก 3 เบอร์ คือ 101, 201, 301 เรียงตามลำดับความเข้มเลยจ้า สาวไทยน่าจะเหมาะกับเบอร์ 201 หรือ 301 มากกว่าค่ะ

ใครเป็นสาวก YG ค่ายเพลงเกาหลีคงงไม่ต้องบรรยายกันเยอะ เพราะพรีเซ็นเตอร์ของคุชชั่นดินน้ำมันอันนี้คือสาวๆ Blackpink นั่นเอง ในไทยน่าจะมีขายแล้วนะคะ ราคาประมาณ 979 บาท หรือลองไปส่องเพจ Moonshot_Thailand กันดูน้า

ขอบคุณข้อมูลและภาพสวยๆ จาก moonshot-cosmetics, moonshot_korea, 2jing2jing, dalcom_mom_, heewonism, _i_l_b_, subin0921_, yui825yui, moonshotthofficial

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design