รีวิว Klas & Sylph รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซส์เก๋ที่สุด!

ใครเป็นสาวสายเดินบ้างคะ เดินช้อปปิ้ง เดินทำงาน เดินเที่ยว ต้องออกไปข้างนอกพบลูกค้าบ้าง อยู่นิ่งไม่เป็น การเดินเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันเลยเนอะ แต่ถ้าเราเลือกรองเท้าเพราะความสวยงามเพียงอย่างเดียว นี่ล่ะค่ะจะเป็นปัญหาใหญ่เลย เพราะรองเท้าที่เน้นไปที่ความสวยเพียงอย่างเดียวมักจะทำให้สาวๆ มีอาการปวดเท้าเวลาเดินนาน ๆ ถึงแม้ว่าอาการปวดจะหายไปได้ในระยะเวลาสั้น ๆ เมื่อได้นั่งพัก แต่การใส่รองเท้าที่ไม่ถูกกับสรีระรูปเท้าก็ย่อมส่งผลต่อสุขภาพเท้าในระยะยาวแน่นอนนะจ๊ะ

หลายคนเข้าใจว่ารองเท้าที่มีความนุ่มสบาย ก็ดีต่อสุขภาพเท้าแล้ว แต่ความจริงนั้น รองเท้าที่นุ่มสบายไม่ได้หมายความว่าจะเป็นรองเท้าสุขภาพที่ดี เพราะอาจจะไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระของรูปเท้าจริง ๆ นั่นเอง แน่นอนว่า รองเท้าสุขภาพมันดีต่อสุขภาพเท้าของเรามากๆ แต่บางที รูปทรงกลับดูเป็นรองเท้าอาม่ามาก ไม่เข้ากับลุคสาวทันสมัยโมเดิร์นแบบเราเอาซะเลยเนอะ


เราก็เลยจะมาแนะนำรองเท้าเพื่อสุขภาพแบบคนรุ่นใหม่ ที่ทั้งช่วยเรื่องสุขภาพและการเดิน และยังมีดีไซน์ทันสมัย ใส่แล้วไม่เชยด้วยค่ะ Klas & Sylph (คลาส แอนด์ ซิลฟ์) รองเท้าสุขภาพดีไซน์ชิค สะดุดตา เข้าได้กับหลายลุคการแต่งตัว และเหมาะกับทุกวัย ให้มากกว่าความนุ่มสบาย เพราะมีการออกแบบพื้นรองเท้าที่มีโครงสร้างตามหลักศาสตร์กระดูกและเท้า (Orthopedics) มีครบทุกความต้องการตามหลักสรีระของฝ่าเท้าเลยด้วยค่ะ คือจะแบ่งออกเป็น

  •  ส่วนซัพพอร์ตอุ้งเท้า (Arch support)
  • ความยืดหยุ่นสูง เหมือนกับมีสปริงบริเวณนิ้วเท้า (Toe Spring)
  • หลุมรูปถ้วย รองรับส้นเท้า (Heel Cup)

ซึ่งหลังจากที่เวิ่นเว้ออยากลองมานาน วันนี้ Ladyissue.com ก็ได้ลองใส่รองเท้า Klas & Sylph กับเค้าบ้างแล้ว เย้ๆ ก็เลยเอามามารีวิวให้สาวๆ ได้ดูกันด้วยค่ะ คือรุ่น Lexie สีชมพู และ Samara สีเหลือง ทั้งสองรุ่นนี้มีความแตกต่างกัน ในเรื่องระดับความหนา-บางของพื้นรองเท้านิดหน่อย ตอบโจทย์สุขภาพฝ่าเท้าของแต่ละคนที่แตกต่างกัน แต่ทั้ง 2 แบบ ก็ดีต่อสุขภาพเท้าเหมือนกันแน่นอน เดี๋ยวมาดูกันทีละรุ่นไปพร้อมกันเลยเนอะ

1. รุ่น Lexie (เล็กซี่) สีชมพู

รุ่นนี้ทางเราเลือกสีชมพูมารีวิวนะจ๊ะ เป็นรุ่นที่เน้นความยืดหยุ่นของพื้นรองเท้า โค้งงอได้ตามสรีระเท้าเราเลย และยังมีส่วนซัพพอร์ตอุ้งเท้าระดับนูนต่ำ กำลังพอดีเข้ากับรูปเท้า มีความหนากำลังดี มีความทนทานพร้อมรับแรงเหยียบในทุกย่างก้าวที่เดิน เดินได้บ่อย เดินได้นาน เดินได้เต็มฝ่าเท้าแบบไม่ต้องกลัวเมื่อย โทนสีชมพูก็ออกพาสเทล ไม่หวานเกินไป แต่มีความน่ารักใส่ได้กับหลายชุด ใส่เป็นรองเท้าไปเดินช้อปปิ้งก็ได้ ถ้าอยากดูลุคสตรีทขึ้นหน่อย ก็ใส่กับถุงเท้าสักคู่ก็เก๋แล้วค่ะ

จุดเด่นของรุ่นนี้
– ส่วนพื้นบางกำลังดี ไม่หนาเกินไป
– ส่วนโค้งเว้าเพื่อซัพพอร์ตอุ้งเท้าระดับนูนต่ำ กำลังดี สบายเท้า
– มีความยืดหยุ่นสูงมาก โค้งงอได้ตามความเคลื่อนไหวของเท้า
– ดีไซน์ทันสมัย โทนสีสวย ตอกหมุดให้ดูมีลูกเล่น และวัยรุ่นมากขึ้น
– มีสีให้เลือกคือ สีชมพู เหลือง ฟ้า แดง น้ำตาล ดำ

Lexie ราคาปกติ 1895 บาท ราคาโปรพิเศษตอนนี้ 1490 บาท จัดส่งฟรีจ้า

2. รุ่น Samara (ซามาร่า) สีเหลือง

รุ่นนี้เน้นที่ความหนานุ่มของพื้นรองเท้า ยังมีส่วนซัพพอร์ตรองรับรูปเท้าเหมือนเดิม แต่จะเป็นระดับความนูนปานกลาง/ปกติ ความนุ่มนี้เหมาะกับคนที่ต้องเดินเป็นเวลานาน คนที่มีปัญหาเจ็บที่ส้นเท้า หรือเป็นโรครองช้ำ โดยความนุ่มของรองเท้าจะช่วยรองรับน้ำหนักที่กดลงบนส้นเท้าและซับความปวดได้ดี คราวนี้เดินช้อปปิ้งได้นานกว่าเดิมแน่นอน ใครที่ชอบความหนานุ่ม รุ่นนี้คือคำตอบค่ะ

จุดเด่นของรุ่นนี้
– พื้นหนานุ่มระดับกลาง รองรับแรงกระแทก และแรงเหยียบได้มากขึ้น
– มีส่วนโค้งเว้าซัพพอร์ตอุ้งเท้าระดับกลาง
– มีความนุ่มมากขึ้น เดินสบายเท้า
– มีสีให้เลือกคือ สีเหลือง ชมพู เทา ดำ ฟ้า น้ำตาล

ทั้งสองรุ่นมีคุณสมบัติกันน้ำ ใช้งานได้นาน ตัวหมุดสีเงินกันสนิม ไม่ลอก ไม่ดำ ใส่ทน ลงน้ำ ลุยทะเลได้เต็มที่ ฝนตกก็ไม่ต้องกลัวรองเท้าพัง วัสดุดีไม่เก็บกลิ่นอับชื้นเท้าไม่เหม็นแน่นอน แถมทำความสะอาดง่าย แค่ล้างน้ำสะอาดเสร็จเช็ดแห้งก็ใส่ต่อได้เลย ดีไซส์สวย สีสันสดใส ทันสมัย เข้ากับลุคการแต่งตัวหลายไสตล์ ไม่ดูอาม่าแน่นอน ถ่ายรูปออกมาดูสวยไม่ขัดหูขัดตา เซเลป และ Bloggers ใส่เพียบ!

รุ่น Samara ราคาปกติ 1895 บาท ราคาโปรดีงามสุด ๆ เหลือเพียง 999 บาท เท่านั้น!


ความยืดหยุ่นสูง เหมือนกับมีสปริงบริเวณนิ้วเท้า (Toe Spring) ทำให้ไม่ต้องเกร็งนิ้วเท้าและข้อเท้าเวลาเดิน


และมีรุ่นอื่นที่กันน้ำเพิ่มคือ 2 รุ่น ด้วยนะคะ นั้นคือ
Sasha (ออกมาคู่กับ Samara ราคาโปร 999 บาทเท่ากับ Samara)


Tracy (รุ่นนี้คุณสายป่านและน้อง blogger อีกหลายคนก็ใส่อยู่ ราคาโปร 1790 บาท – ราคาเต็ม 2150 บาท)
รุ่นนี้ใครเท้าอวบ-เท้าผอม เหมาะมาก เพราะมันปรับความกระชับได้ด้วย

สำหรับใครที่มองหารองเท้าเพื่อสุขภาพ ใส่ง่าย เดินสบาย เป็นมิตรกับสุขภาพเท้าในระยะยาว ดีไซน์ดีงามไม่แก่ ไม่เชย เอามามิกซ์กับลุคการแต่งตัวในทุกๆ วันได้ Klas & Sylph เป็นอีกตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้ คอนเฟิร์มเรื่องความสบายเท้า กระชับเท้า เดินสะดวกค่ะ วัสดุที่นำมาใช้แข็งแรงจริงไม่มีโม้ ใส่ไปได้ยาวๆ เป็นปี เขามีให้เลือกอีกหลายรุ่นหลายสี ลองเข้าไปส่องกันได้ที่

Website: https://klas-sylph.co.th/th
Facebook: https://www.facebook.com/Klassylph
Instagram: KlasSylph
Line: @klassylph

ขอให้เดินช้อปปิ้งกันได้นานกว่าที่เคยนะยูวว

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design