แมทช์ลุคสีเขียวตาม Pantone 2017 กันเถอะ!

อย่างที่รู้กันว่าสี Pantone ของปีนี้เป็นสีเขียว แต่ว่าสีเขียวนี่ถ้าแต่งไม่ดีจะกลายเป็นต้นไม้ใบหญ้าไปได้น่ะสิ เพราะงั้นเรามีแนวทางการแต่งตัวในโทนสีนี้มาฝากสาวๆ กันจ้า

เสื้อ

ถ้าจะใส่เสื้อสีเขียวให้ไม่ดูเป็นต้นไม้ อย่าใส่ท่อนล่างเป็นสีน้ำตาลเด็ดขาด จับคู่กับยีนส์หรือกระโปรงสีเข้มจะเวิร์คกว่า ถ้ากลัวจืดไปก็คว้าแจ็คเก็ตสีพื้นมาคลุมดูสิ รับรองได้ลุคสุดชิคอย่าบอกใคร

เสื้อคลุม

ถ้าเป็นเสื้อคลุมแบบมีลายให้ใส่ข้างในเป็นสีพื้น อย่าลายมาทั้งตัวไม่งั้นจะเหมือนสวนหย่อมเคลื่อนที่นะแก แล้วจะจับคู่กับเดรส กระโปรง กางเกง ก็ได้หมดถ้าสดชื่นจ้า

เดรสยาวทรงตรง

ใครขี้เกียจใส่นู่นนี่หลายสิ่งให้มันวุ่นวาย ขอเสนอชุดเดรสยาวแบบตัวเดียวจบ จะแขนยาวหรือแขนสั้นก็เท่ได้เพียงใส่คู่กับรองเท้าส้นเตี้ย ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบนะคูลสุดๆ ไปเลย!

เดรสเข้ารูป

ถ้าอยากดูเป็นผู้หญิงขึ้นมาหน่อยให้เลือกเดรสความยาวประมาณเข่าแบบเข้ารูปและใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงจะดูเพรียวมาก ได้ลุคคุณหญิง คุณนายเก๋ๆ ดูสวย Elegance สุดอะไรสุดจ้า

กระโปรง

ทรงของกระโปรงปรับเปลี่ยนบุคลิกได้นะเธอ ถ้าอยากเป็นสาวหวานเลือกทรงที่บานๆ พริ้วๆ หน่อย แต่ถ้าอยากดูเฉี่ยวเป็นทรงเอจะเก๋มาก ถ้าใส่กระโปรงเขียวแล้วให้เลือกท่อนบนเป็นสีพื้นๆ อย่างสีดำ สีขาว จะดูเรียบหรู แต่ถ้าอยากได้ลุคสนุกสนานให้จัดเสื้อลายได้เลยค่า

กางเกง

เนื้อผ้าก็สำคัญนะ ถ้าเป็นเนื้อยีนส์จะดูเท่มากกว่า กางเกงผ้าจะได้ลุคเก๋ๆ แต่ไม่ว่าจะผ้าแบบไหนให้จับคู่กับเสื้อสีพื้นที่ไม่ตัดกันค่ะ พวกสีแดง สีม่วง สีส้ม เก็บเข้ากรุไปเลยซิส ไม่เวิร์คจ้า

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก wheretogetpinterestthegloss และ metro

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design