สอนแต่งรูปด้วยแอพ Makeup Plus หน้าสดก็สวยได้

เวลาจะเซลฟีทั้งที่หน้าต้องพร้อม แป้งก็ต้องเติม ปากก็ต้องเพิ่ม มันก็มีบางวันรวมตัวกับเพื่อนๆ แล้วลืมหยิบเครื่องสำอางติดมือไปต้องถ่ายหน้าสด ฉันไม่เอาด้วยหรอกนะ แต่ตอนนี้ โนวจ๊ะ!! หน้าสดไม่กลัว เพราะมี App สุดเริ่ด ที่ไม่ว่าเราจะหน้าสดหรือหน้าเหนื่อยแค่ไหน ลองปรับแต่งใน app นี้ เจิ่ดค่ะซิส!!

App นี่เลยจะ สาวๆ Make up plus โหลดมาเลย แล้วมาดูความมหัศจรรย์กันว่าจะเปลี่ยนลุคเราได้ยังไง

ขั้นตอนแรก สาวๆ สามารถเลือกได้ว่าจะแต่งรูปจากอัลบั้มหรือจะถ่ายในขณะนั้นเลยกดเลือกตามที่แบบที่สาวๆ ต้องการได้เลยนะจ๊ะ

น้ำตาลเลือกรูปมาแต่งเอง ซึ่งแบบว่า ปากจู๋แต่หน้าป่วยเวอร์ !! อันนี้เป็นโหมดที่ App แต่งหน้าครบองค์ให้เราเลย โดยที่เราเลือกโทนแต่งหน้าได้ตามต้องการ แล้วนำมาปรับว่าจะเอาเข้มหรืออ่อนอย่างไรเลยจ้า

ต่อมาอันนี้เป็นเลือกในแบบฉบับที่เราแต่งหน้าเองใหม่ทั้งหมด กรื๊ดดดด!! เริ่มต้นแค่ลงรองพื้น สีก็สวยเหมือนเราแต่งหน้าเองเลย สาวๆ สามารถเลือกสีรองพื้นที่เข้ากับสีผิวหรือใกล้เคียงแล้วนำมาปรับให้เข้ากับสาวๆนะ แต่ระวังแต่งเพลินๆอย่าให้หน้าเราดูหลอกเกินไปนะจ๊ะ

ในส่วนของลิปสติกนั่นบอกได้เลยว่ายอมจริงๆ มีหลายสีให้เลือก ยังไม่พอ ยังสามารถปรับให้อ่อน ให้เข้มได้ตามความชอบไปอีก

อยากดูคาวาอิสดใส ต้องลงสีแก้มสิจ๊ะ ไม่ลืมแน่นอน ส่วนเรื่องสีสาวๆ เลือกตามความชอบได้เลยนะ แต่สำหรับน้ำตาลเลือกสี peach แล้วปรับให้อ่อนลงมาหน่อย เพื่อให้เข้ากับโทนสีของภาพที่จะออก ส้มดำ แก้มก็จะดูไม่โดดจนเกินไป

แต่งหน้าไปแล้ว เรื่องผมก็มาค่ะ สามารถเลือกสีผมได้ตามสไตล์ของสาวๆ เลย แต่น้ำตาลไม่ได้เลือกสีอะไร เพราะว่าเป็นคนผมสีอยู่แล้ว และสีผมก็ไม่โดดจากสีภาพ ทำให้ภาพยังลงตัวอยู่ในโทนเดียวกันอยู่นั่นเองจ้า

คิ้วค่ะ คิ้วต้องไม่หายไปจากใบหน้าของเราแน่นอน มีหลายรูปทรงตามที่สาวๆ ต้องการ แต่ต้องระวังนะ เพราะบางที่มันอาจจะแต่งเกินไปบ้าง ซึ่งถ้าเรามีขนคิ้วที่หนาแล้วต้องการคิ้วบางๆ พอกดเลือกเข้าไปขนที่หนาก็ไม่ได้จะหายไปมันจะดูหลอกตาขึ้นมาทันที เพราะฉะนั้นเรื่องคิ้วสำคัญค่ะสาวๆ ต้องซูมแล้วค่อยๆ แต่งอย่างละเอียดนะจ๊ะ

งานขนตา ต้องเด้งไว้ก่อนถึงแม้ต้นฉบับจะดูน้อยนิดก็ตาม TT เราสามารถเลือกการแต่งมาสคาร่าได้ตามทรงที่ต้องการได้เลย แต่เวลาแต่งไปสาวๆ ต้องซูมๆ ดูด้วยนะ แต่งไม่ให้ดูหลอกจนเกินไป ถ้าเด้งเกินไป อาจจะมีคนจับได้ อิอิ ><

ครบองค์ค่ะขุ่นแม่!!! เปลี่ยนจากหน้าศพเป็นหน้าสวยได้ทันที รู้แบบนี้แล้ว จะหน้าสดไปไหน จะถ่ายรูปเมื่อไหร่ก็พร้อม เพราะว่าน้ำตาลมีเคล็ดลับเวลาที่จะอัพโหลดรูปลงโซเชียลต่างๆ ให้ดูปังขึ้นมาได้ อิอิ ><

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design