รีวิว shu uemura the lightbulb essence oil in foundation รองพื้นฉ่ำๆ สำหรับคนหน้าแห้ง!

สวัสดีสาวๆ เหล่า ladyissue ทุกคน วันนี้น้ำตาลต้องมาแบบเบาๆ กันหน่อย เพราะอะไรรู้ไหมค้า? เพราะช่วงนี้มีเจออะไรแต่ที่มันบางเบา ไม่หนักจนเกินไป ทำให้ใช้ชีวิตได้เบาๆ ชิลๆ ไปเลยจ้า น้ำตาลเลยอยากจะให้สาวๆ ได้ลองอะไรเบาๆ กับใบหน้าดูบ้าง วันนี้มีไอเท็มของดีของใหม่ shu uemura the lightbulb essence oil in foundation เป็นรองพื้นรุ่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยการบำรุงผิวที่พิเศษ และเนื้อสัมผัสที่บางเบา เหมาะกับทุกวันของสาวๆ เลยจ้า

รองพื้นรุ่นใหม่ตัวนี้ เกิดมาเพื่อคนหน้าแห้งโดยเฉพาะเลยล่ะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันบำรุงผิวอยู่ในรูปแบบ essential oil in foundation เพื่อช่วยปรับผิวของสาวๆ ให้มีความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ทำให้ผิวของสาวๆ ดูสุขภาพดีขึ้นเลยนะคะ เพราะไอเท็มตัวนี้มีส่วนผสมรวมน้ำมันพืชสมุนไพรทั้ง 5 ชนิดเข้าด้วยกัน คือเป็นรองพื้นที่ทาแล้วหน้าฉ่ำแบบสุขภาพดี ผิวโกลว์ๆ คนหน้าแห้งจะต้องกรีดร้อง

น้ำมันลาเวนเดอร์ – แค่นึกถึง กลิ่นหอมๆ ก็ลอยมาเลยจ้า น้ำมันลาเวนเดอร์ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิว ฟื้นบำรุงผิว และที่สำคัญคือช่วยชะลอริ้วรอยได้ด้วยน้า
น้ำมันรำข้าว – แน่นอนว่าตัวนี้สารสกัดจาก รำข้าว มีคุณประโยชน์มากมาย มีวิตามินอีและคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นเป็นผิวสุขภาพดี
น้ำมันเจอเรเนียม – น้ำมันตัวนี้จะช่วยในการปรับสภาพผิวของสาวๆ ชะลอความร่วงโรยได้ดี ใช้แล้วผิวไม่เหี่ยว
น้ำมันขิง – สมุนไพรตัวนี้ช่วยในเรื่องของการกระชับผิวของเรานั่นเอง ทำให้สาวๆ หายกังวลเรื่องความเหี่ยวย่นได้เลยน้า
น้ำมันเมล็ดคาเมลเลีย – อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ดีต่อผิวของสาวๆ แน่นอน เป็นเคล็บลับความงามที่มาจากแดนญี่ปุ่นที่เชื่อกันว่าจะช่วยเรื่องผิวให้ความชุ่มชื้น แต่ทีเด็ดคือไม่ทิ้งคราบเหนียวหรือคราบมันตกค้างค่ะ

ตัวนี้มาในรูปแบบขวดแก้ว แล้วมีหัวเป็นหลอดบีบดูดรองพื้นขึ้นมาแบบหลอดเซรั่มนั่นเองค่ะ เนื้อสัมผัสแรกก็รู้เลยว่ามันเบาบางจริงๆ เนื้อค่อนข้างเหลว ทำให้รู้สึกบางเบาแต่ก็ปกปิดพอประมาณ เกลี่ยไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายมาก ถ้าใช้กับฟองน้ำน่าจะเกลี่ยง่ายกว่าค่ะ ผลลัพธ์จะได้ลุคบางเบาไม่หนักหน้า แต่โกลว์ๆ ออร่าพุ่งไปอีก! รับรองวันนั้นสบายต่อผิวหน้าแน่นอน มันไม่หนักหนาเลยจ้าสาวๆ ในเรื่องของความปกปิดอยู่ขั้นปานกลาง แต่เรื่องของความทาแล้วออร่ามาทดแทน ยอมค่ะ 5555555 เปล่งปลั่งสุดๆ หน้าสดกลายเป็นหน้าสวยได้เลยอะ ^^ ทำให้หน้าของน้ำตาลดูสุขภาพดีขึ้นเลยนะคะ

ส่วนใครที่อยากได้ก็ลองไปเทสต์ดูได้ที่เคาน์เตอร์ shu uemura นะคะว่าถูกใจดูออร่าเข้ากับหน้าเราหรือเปล่า ราคาประมาณ 2,400 บาทค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design