รีวิว ยาสตรี Feminie ตัวช่วยสารพัดประโยชน์เรื่องประจำเดือน ไอเท็มของสาววัยฮอร์โมน

0

สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ เนี่ย จะต้องมีช่วงที่เรียกได้ว่าเป็นวันแดงเดือดใช่ไหมล่ะคะ นั่นก็คือช่วงเป็นประจำเดือนค่า พอถึงช่วงนั้นของเดือนปุ๊บ โอ้โห เกิดภาวะหงุดหงิด ไม่สบายตัวขึ้นมาทันที ไหนจะต้องกังวลเรื่องกลิ่น แถมบางคนประจำเดือนก็เป็นลิ่มเลือดอีก โอ๊ย ตายๆ เรื่องประจำเดือนนี่ไม่ใช่เรื่องเล็กเลยใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นเราเลยต้องหาอะไรมาจัดการปัญหาเรื่องประจำเดือนค่ะ และก็คงหนีไม่พ้นยาสตรี ที่เป็นตัวช่วยให้กับสาวๆ มาแล้วหลายยุคสมัยค่า

ยาสตรีเป็นยาสมุนไพรที่มีสรรพคุณดูแลเกี่ยวกับการหมุนเวียนของเลือดค่ะ อย่างยาสตรี เฟมินี่ by หมอมี Feminie ก็เป็นยาสตรีที่ช่วยเรื่องของการปรับฮอร์โมนและดูแลสมดุลภายในของร่างกาย ช่วงที่เป็นประจำเดือนเราต้องเสียเลือดมากใช่ไหมล่ะคะ ฮอร์โมนก็ไม่ค่อยสมดุลเพราะงั้นเราเลยต้องการตัวช่วยอย่างยาสตรีมาปรับให้สมดุลในร่างกายเป็นปกติค่ะ

ส่วนผสมของยาสตรีเฟมินี่ ประกอบไปด้วยยาสมุนไพรกว่า 20 ชนิดเลยค่ะ มีกัญชาเทศ ชะเอมเทศ ไป๋เสา โป่งรากสน เปลือกส้มจีน เมล็ดข้าวบาเลย์งอก โกฐหัวบัว ดอกคำฝอย โกฐขี้แมว เหยี๊ยนหูสั่ว ฝาง เมล็ดท้อ หญ้าแห้วหมู ซันเย่า โกฐเชียง โกฐกระดูก หญ้าพันงูน้อย อบเชยจีน ว่านชักมดลูก และน้ำผึ้ง เป็นต้น เรียกได้ว่าคุณภาพคับขวดเลยนะจ๊ะ

จากส่วนผสมข้างบนทำให้ยาสตรีเฟมินี่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องประจำเดือนมากมายเลย ใครที่ชอบปวดท้องเวลาประจำเดือนมาไม่ปกติเนี่ยควรดื่มเพราะช่วยแก้เรื่องปวดท้องประจำเดือนและทำให้ประจำเดือนมาปกติค่ะ หรือเวลามีประจำเดือนแล้วกังวลเรื่องกลิ่น กลัวกลิ่นคาวไปแตะจมูกคนอื่นก็ดื่มได้เพราะช่วยลดกลิ่นตรงนี้เหมือนกัน นอกจากนี้แล้วยังช่วยเรื่องของการขับประจำเดือนตกค้าง ประจำเดือนเป็นลิ่มเลือด ลดการเกิดช็อกโกแลตซีสต์ ช่วยให้มดลูกกระชับและลดการเกิดตกขาวด้วยแหละ ทั้งยังช่วยให้นอนหลับง่าย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ดูสุขภาพดีอีกด้วยจ้า

มาดูที่แพ็คเกจจิ้งกัน เห็นแวบแรกคืองงมากว่านี่คือยาสตรีแน่เหรอ? ดูมีความน่ารัก น่าใช้ ลบภาพยาสตรีขวดโบราณๆ ทิ้งไปได้เลยค่ะซิส เพราะแบบนี้ไฉไลกว่า คาวาอิมากเว่อร์ พกพาก็สะดวก วางตั้งทิ้งไว้ที่ไหนก็ไม่อายใครด้วย (กลับกันคืออยากโชว์เพราะแพ็คเกจสวยจ้า) แต่เห็นแพ็คเกจจิ้งเค้าดูวัยใสขนาดนี้ใช่ว่ามีแต่วัยรุ่นที่มีประจำเดือนเท่านั้นถึงจะดื่มได้นะคะ เพราะยาสตรีตัวนี้ดื่มได้ตั้งแต่วัยเริ่มมีประจำเดือนไปจนถึงวัยที่หมดประจำเดือนแล้วเลยค่ะ

มาเริ่มลองดื่มกันเลยดีกว่าค่ะ เอาจริงๆ คือตอนแรกทำใจอยู่นานเพราะขึ้นชื่อว่ายาสตรีอ่ะ ก็กลัวขมไง จากรูปก็จะเห็นว่าสีเป็นแบบสมุนไพรจริงๆ ที่เทใส่แก้วให้ดูเพราะอยากให้ทุกคนได้เห็นสีค่ะ แต่วิธีการดื่มของเค้าแค่เขย่าขวดแล้วก็ดื่มได้เลยนะ อาจจะจิบวันละสองครั้งก่อนอาหารหรือดื่มทีเดียวหมดขวดก่อนนอนก็ได้ พอจูนได้ลองรสชาติจริงๆ แล้วยาสตรีตัวนี้ดื่มง่ายกว่าที่คิดเอาไว้เยอะ น่าจะเป็นเพราะตัวนี้เป็นกลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ด้วยแหละเลยต่างจากยาสตรีแบรนด์อื่นที่กลิ่นจะฉุนสมุนไพรเอาการ ตัวนี้อร่อย ดื่มง่าย พกพาสะดวกดีค่ะ สำหรับใครที่อยากสวยจากภายในสู่ภายนอกและเห็นผลเร็วๆ ให้ดื่มวันละขวดอย่างสม่ำเสมอเลยจ้า

สรุปการให้คะแนน

เรื่องแพ็คเกจจิ้ง 10/10

เรื่องกลิ่น 8/10

เรื่องรสชาติ 8/10

เรื่องสี 8/10

สาวๆ สามารถหาซื้อยาสตรีเฟมินี่ได้ที่ร้านเพรียว (ร้านขายยาในห้าง Big C) ร้านขายยาฟาสซิโน (Fascino) และร้านขายยาชั้นนำทั่วไปค่ะ โดย Feminie Mixberry ขนาดบรรจุ 7 ขวด (ดื่มได้ 7 วัน) ราคา 210 บาท ถ้าสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.feminieclub.com/ ทาง https://www.facebook.com/girlrestroom/ หรือทาง LINE : mohmee1898 สามารถสแกนตามรูปด้านล่างได้เลยค่า


อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design