อยากได้จัง! 10 เซ็ตน้ำหอมสวยหรูเริ่ด ที่คนรับจะฟินสุดๆ

0

ใกล้จะช่วงเทศกาลแบบนี้ หลายคนก็คงตามหาเซ็ตของขวัญชิ้นเด็ดๆ เอาไว้มอบให้คนสำคัญ ทั้งเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน แฟน หรือคนในครอบครัวซึ่งหนึ่งในสิ่งเริ่ดๆ ที่หลายคนเล็งไว้ก็คือพวกเครื่องสำอาง น้ำหอม ใช่มั้ยล้าาาา เราก็เลยไปรวมเอาเซ็ตน้ำหอมที่เอาไว้มอบเป็นของขวัญให้กันแล้วคนรับฟินสุดๆ มาให้เลือกกันค่ะ ลองไปเทสต์กลิ่นหรือเลือกกันตามความชอบและงบประมาณได้เลย แต่คัดมาแล้วว่าทั้งหมดนี้ คือเลอค่า!

1. Chloe Eau de Parfum Gift Set

น้ำหอมกลิ่นหวานๆ และแพ็คเกจก็หว๊าน หวาน ในเซ็ตมีมาให้ 3 ขวด คือ น้ำหอมแบบสเปรย์, น้ำหอมแบบแต้ม แล้วก็บอดี้โลชั่น เอาให้หอมฟุ้งทั้งตัวไปเลยจ้า ราคาประมาณเซ็ตละ 2,700 บาท

2. Hermes Colognes Collection Travel Set

งานหรูจะลืมน้องม้าแอร์เมสไปไม่ได้ แค่กล่องสีส้มที่เป็นเอกลักษณ์ของ Hermes คนรับก็คงจะรู้สึกหรูหราและฟินสุดๆ แล้ว เปิดมาข้างในยังมีโคโลญจน์น้ำหอมมาให้ตั้ง 4 ขวดไปอีก ราคาประมาณเซ็ตละ 3,900 บาท

3. Miss Dior Eau de Parfum 2-pieces Gift Set

สาวหรูแบบคุณหนูจะต้องเลิฟสิ่งนี้ค่ะ เพราะคุณนาย Dior ก็ไม่พลาดที่จะมีเซ็ตน้ำหอมเป็นของขวัญกับเค้าด้วยเหมือนกัน ให้อารมณ์แบบสาวฝรั่งเศสชิคๆ กลิ่นซิกเนเจอร์ที่ฉีดได้ทุกวัน มาคู่กันกับบอดี้โลชั่น ให้หอมฟุ้งทั้งตัวเลย ราคาประมาณเซ็ตละ 3,500 บาท

4. Chanel Chance Shimmering Scented Gel Trio

ส่วนอันนี้มาแปลก ไม่ใช่น้ำหอมแบบฉีดๆ แต่มีความเริ่ดแบบเหนือชั้นกว่านั้น เป็นเหมือนบอดี้เจลที่มีชิมเมอร์เล็กๆ ใช้แตะลงบนผิวจะได้ผิวโกลว์ๆ ที่หอมฟุ้งไปพร้อมๆ กัน กลิ่นแบบน้ำหอมชาแนล แค่ได้กลิ่นก็หรูแบบคลาสสิกสุดๆ ในเซ็ตมีมาให้ 3 สี 3 กลิ่นค่ะ ราคาประมาณเซ็ตละ 2,500 บาท

5. Jo Malone Cologne Collection

หอมแบบเบาๆ แต่ผู้ดี ต้องยอมใจให้โจ มาโลน ยิ่งเป็นน้ำหอมที่ขึ้นชื่อว่าสามารถฉีดผสมกลิ่นกันให้เกิดเป็นกลิ่นใหม่ได้ ก็ยิ่งทำให้เซ็ตนี้เลอค่าไปอีกเพราะในกล่องจะมีน้ำหอมมาให้ 5 กลิ่น ฉีด Combine กันเพลินเลยแหละ ราคาประมาณเซ็ตละ 3,900 บาท

6. Ralph Lauren Romance Trilogy Coffret

ไม่ใช่จะมีแต่น้ำหอมแนวสปอร์ตๆ อย่างเดียว แต่มีน้ำหอมโรแมนติกหวานๆ กับเค้าด้วยเหมือนกัน เซ็ตนี้เป็นน้ำหอม 3 กลิ่น ที่อบอวลไปด้วยความรักมาในกล่องสีชมพูอินเลิฟสุดๆ ราคาประมาณเซ็ตละ 2,300 บาท

7. Kate Spade Eau de Parfum Refillable Purse Spray Coffret

ถ้าใครอยากได้กลิ่นโมเดิร์นๆ แต่ชิคสุดๆ แบบสาวนิวยอร์กเกอร์ ก็ต้องเป็นน้ำหอม Kate Spade เซ็ตนี้ค่ะ มาในกล่องสีสันสดใสสไตล์ของแบรนด์นี้เลย แถมยังมีน้ำหอมชิคๆ แบบพกพาง่าย มาให้ 4 กลิ่น พร้อมเคสใส่สำหรับพกพาแบบหรูๆ อีก 1 อัน ราคาประมาณเซ็ตละ 1,700 บาท

8. Miu Miu Eau de Parfum Gift Set

สีสดใสมาพร้อมกับกลิ่นและแพ็คเกจหรูหรา เป็นเซ็ตลิมิเต็ดที่ไม่ได้มีขายตลอดนะคะ อยากได้ต้องรีบหน่อย กลิ่นออกแนวทันสมัยแต่เต็มไปด้วยความหรูหรา และสดชื่น ในกล่องมีน้ำหอม และบอดี้โลชั่นมาให้ใช้คู่กัน ให้หอมฟุ้งนานๆ ไปเลย ราคาประมาณเซ็ตละ 3,300 บาท

9. Christian Louboutin Women’s Perfume Collection

รองเท้าแบรนด์นี้หรูหราแค่ไหน น้ำหอมก็คงไม่ต้องพูดถึง เพราะแค่แพ็คเกจก็สัมผัสได้ถึงความไฮโซ กลิ่นออกแนวดอกไม้ๆ เลอค่าแบบสดชื่นๆ ในเซ็ตมีน้ำหอมมาให้ 3 กลิ่น ให้เลือกหอมได้สลับกันตามอารมณ์เลยค่ะ ราคาประมาณเซ็ตละ 3,200 บาท

10. Tom Ford Private Blend Neroli Portofino Set

ใครใจถึงและงบเยอะ จัดเซ็ตนี้ไปเลยให้รู้ว่ารักนะ! เพราะแค่ชื่อก็บ่งบอกว่าน้ำหอมเซ็ตนี้จะต้องเลอค่า ฉีดแล้วดูแพงแบบสุดๆ ในเซ็ตประกอบด้วยน้ำหอม, เจลอาบน้ำ และบอดี้สเปรย์ ใช้แล้วแฟนรักแฟนหลงเลยแหละ ราคาประมาณ 11,000 บาท อู้ววววว!

ขอบคุณข้อมูลและภาพสวยๆ จาก harpersbazaar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design