ชี้เป้า! 5 ของขวัญปีใหม่สายบิวตี้ ที่ได้ไปต้องกรี๊ดแตก!!

ใครกำลังตามหาของขวัญปีใหม่ ของขวัญคริสต์มาส ของขวัญจับฉลาก วันนี้เราจะมาชี้เป้าเซ็ตของขวัญสุดคุ้มแบบเริ่ดๆ จุกๆ กันไปเลยค่ะ สายบิวตี้แกะของขวัญออกมาต้องกรี๊ดแตก! เพราะนอกจากจะคุ้มสุดๆ แล้วยัง Limited ด้วยนะ

1. Tarte Gilded Glamour Amazonian Clay Eyeshadow Wardrobe Palette (Limited Edition)

เริ่มกันที่ขาประจำฮอลิเดย์ สิ้นปีเมื่อไหร่ Tarte จัดให้แบบเล่นใหญ่ตลอด! มีพาเลตต์สุดคุ้มมาให้เลือกกันแบบจุกๆ และที่สำคัญคือหมดแล้วหมดเลย เป็นลิมิเต็ดซะด้วย สำหรับพาเลตต์นี้เป็นอายแชโดว์ไซซ์ XL 2 พาเลตต์ไปเลยค่ะ รวมแล้วได้ไป 36 เฉดสี มีครบทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ แต่งตากันแบบลุคไม่ซ้ำกันไปเลย ราคา 1,850 บาท คุ้มมาก ซื้อเป็นของขวัญ หรือซื้อใช้เองก็ยังได้เลย พิกัดสั่งซื้อ : sephora.co.th

2. Benefit Duo Makeup Set (Limited Edition)

เซ็ตนี้น่ารักมากกก บลัชเบเนฟิตยอดฮิต ที่ปัดแล้วผิวสวยโกลว์แบบคนผิวใส เค้าจัดเซ็ตบลัชออน 2 เฉดสีมาให้ในกล่องลิมิเต็ด กล่องน่ารักมากๆ เอาไปใช้ใส่ของได้ด้วยค่ะ เซ็ตแบบนี้เค้ามีให้เลือกหลายโทนสีนะ แต่ที่เราแนะนำคือเซ็ต Bright N Peachy Blush เป็นบลัขโทนชมพูอ่อนๆ กับโทนพีช ใช้ได้ทุกวันสีสวยม๊ากกก มีขายแค่ในเว็บ Sephora ด้วยค่ะ ราคา 1,240 บาท พิกัดสั่งซื้อ : sephora.co.th

3. M.A.C. Taste Of Bubbly Mini Lipstick Kit (Limited Edition)

ชมพูชมใจต้องให้เซ็ตนี้เลย แพ็คเกจลิมิเต็ดน่ารักมากกก ลิปแมครุ่นฮิตที่เค้าคัดสีขายดีมารวมกัน จัดเป็นเซ็ตลิมิเต็ดไซซ์มินิสำหรับฮอลิเดย์โดยเฉพาะ ในโทนสีแดง ส้มอิฐ โทนกุหลาบ ที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมีให้เลือก 3 เซ็ตคือ Sparkling Wine (โทนนนู้ด), Rose (โทนส้มอมชมพู), Best-Sellers (โทนแดง) และในแต่ละเซ็ตจะมีลิปสติกให้ 3 เฉดสี เรียกว่าเซ็ตเดียวทาได้แบบคุ้มเลย ราคา 1,250 บาท พิกัดสั่งซื้อ : maccosmetics.co.th

4. Laura Mercier The Wish List Set (Limited Edition)

เซ็ตลอร่าที่หลายคนรอคอย ใครชอบใช้แป้ง Translucent ในตำนาน เซ็ตนี้ได้ทั้งแป้งโปร่งแสงพร้อมพัฟ ไพรเมอร์ อายแชโดว์แบบแท่ง ที่เอาไว้แต่งตาได้ ทำไฮไลท์เฉพาะจุดได้ ใส่กล่องลิมิเต็ดมาให้ ซื้อเป็นของขวัญสวยหรูจบในกล่องเดียว หรือจะซื้อมาใช้เองก็คุ้มค่ะ ราคา 1,400 บาท พิกัดสั่งซื้อ : sephora.co.th

5. Dior Natural Glow Essentials Set (Limited Edition)

แค่กระเป๋าที่ใส่ก็หรูหราสุดๆ แล้ว! เซ็ตนี้เป็นเซ็ตของขวัญจากดิออร์ ที่จัดเต็มมาให้ครบเลยค่ะ ตัวไหนฮิตที่สาวๆ ชอบใช้กัน เค้าเอามาจัดเซ็ตลิมิเต็ดให้เลย โดยมีทั้่งลิปบาล์มปากอมชมพูในตำนาน Dior Addict Lip Glow เบอร์ 001 สี Pink, ลิปกลอสปากอวบอิ่มสายฝอ Dior Addict Lip Maximizer เบอร์ 001 สี Pink, ไพรเมอร์เตรียมผิวพร้อมสกินแคร์บำรุงในตัว Dreamskin Care & Perfect, น้ำหอมกลิ่นคุณหนูที่ทุกคนต้องมี Miss Dior Blooming Bouquet และกระเป๋าเครื่องสำอางสีน้ำเงินหรูเริ่ด ได้หมดนี่เลยในราคา 3,300 บาท ซื้อให้ใครก็ต้องกรี๊ดแตกแน่นอน พิกัดสั่งซื้อ : dior.co.th

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design