ออยบำรุงผม สำหรับสาวผมแห้ง!!

สาวๆ ที่มีผมนิ่มแล้วแต่ปลายมยังรู้สึกแห้งอยู่ ทำให้ผมของเราไม่ว่าจะทำทรงไหน จะดัด หรือจะทำตรงก็ดูแห้งเสียทั้งนั้น อย่าเพิ่งเป็นกังวลไปค่ะ เราก็ต้องมาหาวิธีดูแลเส้นผมของเรากันหน่อย โดยการใช้ออยในการยำรุงเส้นผม ซึ่งออยแต่ละยี่ห้อก้มีส่วนผสมที่แตกต่างกันไป จะมีตัวไหนที่เหมาะสำหรับสาวๆ บ้าง มาดูกันเลย

L’oreal Extraordinary Oil

credit: glamourgirlzblog.com

เป็นน้ำมันที่ใส่ผมที่มีสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ ที่เวลาสาวๆ ใช้แล้วจะรู้สึกบางเบา ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะเลยค่ะ แถมยังมีความกลิ่มหอมอ่อนๆ สามารถใช้ได้ทุกเวลา ถึงแม้บางวันที่สาวๆ ไม่ได้สระผมแต่อยากให้ผมหอมและตรงสวยตลอดทั้งวัน ก็สามารถลงออยบำรุงไปได้นะ ไม่ชี้ฟูด้วย

Oriental Princess Concentrated Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen For Fluffy Hair

credit: orientalprincess.com

ออยที่มีคุณสมบัติปกป้องผมเสียจากแสงแดดและความร้อนจากไดร่เป่าผม หรือที่หหนีบผมต่างๆ ผมที่แห้งๆ ของสาวๆ ก็จะกลับมาเรียบลื่นได้เหมือนเดิมเลยค่ะ และทำให้ผมเวลาดัดสปริงได้สวยมากๆ เป็นอีกตัวถ้าสาวๆ ใช้แล้วต้องมีความหลงไหลแน่นอน

Skinfood Extra Virgin Olive Essence

credit: ok-wonderful.blogspot.com

เป็นน้ำมันบำรุงผมที่ผลิตจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ที่มีคุณภาพในการบำรุงผมที่สุดยอดจริงๆ จัดการผมเสียได้ทุกปัญหาเลยค่า ทั้งผมแห้ง ผมแตกปลาย ผมเสียจากการทำสีก็สามารถนะคะ ใช้ตัวนี้รับรองผมของสาวๆ ก็จะกลับมามีสุขภาพที่ดีและเข็มแข้งขึ้นแน่นอน

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

credit: tokopedia.com

เซรั่มน้ำมันใส่ผมให้ผมของสาวๆ เงางามขึ้นนะ ตัวนี้สาวๆ สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ เลย เป็นอีกตัวที่เค้านิยมกันมากๆ สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งผมที่เปียกหรือผมแห้งอยู่ ไม่ต้องเหนียวเลยจ้า เพราะมันซึมเร็วมากๆ และทำให้เส้นผมของสาวๆ ลื่นขึ้นได้ตลอดทั้งวันเลย

Bain de Terre Recovery Complex Anti-Frizz Silky Shine Serum

credit: agirlsgottaspa.com

ตัวนี้เป็เซรั่มบำรุงผมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมากๆ เลย ทำให้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมของสาวๆ ไม่ทำร้ายเส้นผมแน่นอนจ้า โดยเฉพาะผมที่เสียจากการทำสารเคมีมา ตัวนี้จะช่วยได้ดีมากเลยนะ ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย สาวๆ ที่ผมแตกปลายมากๆ ต้องลองตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะ

Orofludio Elixir Argan Oil

credit: matejasbeautyblog.blogspot.com 

ถ้าสาวๆ ใช้ตัวนี้แล้วต้องร้องว้าวเลยค่ะ เพราะจะทำให้เส้นผมเงางามได้ทันที่หลังจากลงออยบำรุงไปแล้ว ทำให้ผมนุ่ม พลิ้วไหวสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะ หวีผมได้ง่ายมากๆ และไม่ว่าสาวๆ จะผมสภาพไหนมา จะเสียหนักมากแค่ไหน ลองตัวนี้ดูนะคะ ช่วยได้ดีเลย

Joico K-Pak Color Therapy Oil

credit: lifebytroya.blogspot.com

เป็นน้ำมันใส่ผมสำหรับสาวๆ ที่ทำสีโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะตัวนี้มีโปรตีนที่เข้มข้นมากๆ สามารถช่วยรักษาผมที่ทำสีของสาวๆ ให้แข็งแรงขึ้น ไม่แห้ง และไม่ชี้ฟู และสำคัญเลยจะช่วยปกป้องสีมให้ดูสดและโดดเด่นอยู่เสมอเลยค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ชอบทำสีผมต้องลองตัวนี้เลยค่ะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก lifebytroya.blogspot.com, matejasbeautyblog.blogspot.com, agirlsgottaspa.com, tokopedia.com,
ok-wonderful.blogspot.com, orientalprincess.com, glamourgirlzblog.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design