ราศีพิจิก แต่งหน้ายังไงให้เสริมดวง

0

สวัสดีสาวราศีพิจิก ที่อยากสวยด้วยและเสริมดวงด้วยกันทุกคนนะคะ การแต่งหน้าให้เข้ากับราศี เกิดขึ้นเพราะสาวแต่ละราศีก็จะมีบุคลิกที่แตกต่างกันไปนะคะ ทำให้การแต่งหน้าที่เหมาะกับราศีเนี่ย จะยิ่งขับลุคและดึงสเน่ห์ของแต่ละราศีออกมามากขึ้น ยิ่งแต่งแล้วเข้ากับบุคลิกก็ยิ่งดูดี ยิ่งมั่นใจเท่าไหร่ ดวงด้านต่างๆ ก็ยิ่งพุ่งน้า

แล้วสาวราศีพิจิกคนไหนที่อยากจะเสริมดวงด้วย ได้ความมั่นใจและสวยด้วยมาทางนี้เลยค่า วันนี้เรามีการแต่งหน้าที่ช่วยเสริมดวงสำหรับสาวราศีพิจิกมาฝากด้วยค่ะ ^.<

โทนสีที่เหมาะ

ขั้นแรก เรามาดูโทนสีที่เหมาะกับสาวลึกลับแต่มีสเน่ห์เฉพาะฉบับสาวราศีพิจิกกันค่ะ ว่าใช้โทนสีไหนแต่งหน้าดี แล้วจะยิ่งดึงสเน่ห์ของความลึกลับออกมาให้ดูมั่นใจยิ่งขึ้น โดยโทนสีที่เหมาะกับสาวราศีพิจิกมีดังนี้ค่า

  • โทนสีแดงเบอร์รี่, เบอร์กันดี้
  • โทนสีม่วงได้ทั้งม่วงเข้มและม่วงอ่อน
  • โทนสีน้ำตาล
  • โทนสีส้ม
  • เติมประกายทองของชิมเมอร์ ก็ยิ่งช่วยเสริมดวงให้ดูน่าค้นหาค่ะ

สีที่ดูเข้มและแรงเหล่านี้ เป็นสีที่มีสเน่ห์และดูลึกลับในตัว ที่ทำให้ยิ่งดูน่าค้นหาสำหรับสาวราศีพิจิก และยังช่วยให้สาวราศีพิจิกดูโดดเด่นกว่าคนอื่น ยิ่งโดดเด่น ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นนะคะ

สไตล์การแต่งหน้า

นอกจากเลือกโทนสีแต่งหน้าแล้ว สไตล์การแต่งหน้าก็สำคัญนะคะ หากเลือกสไตล์ได้เข้ากับตัวเอง ก็ช่วยให้ลุคการแต่งหน้าดูน่าสนใจมากขึ้น โดยสเน่ห์ของสาวราศีพิจิก จะเน้นแต่งที่ดวงตา เพื่อดึงดูดให้ผู้คนสบตาค่ะ แล้วสาวราศีพิจิกควรจะแต่งหน้ายังไง ให้เสริมดวง ก็ตามมาดูกันค่า

เสริมดวงด้านเสน่ห์ – แต่งตาแบบสโมคกี้อายจะช่วยให้ดวงตาสวยมีสเน่ห์ แต่ดูลึกลับเหมาะกับสาวราศีพิจิกที่สุดนะคะ โดยหากได้สบตาแล้ว บอกได้เลยค่ะว่า ใครๆ ก็สนใจในตัวสาวพิจิก สเน่ห์ฟุ้งไปเลยค่ะ


เสริมดวงด้านการเงิน – หากอยากเสริมดวงด้านการเงิน ให้เงินลื่นๆ ไหลๆ ก็เลือกเลือกใช้โทนสีเข้มๆ เช่นสีแดงเบอร์กันดี้ สีม่วงเข้มในการแต่งตานะคะ สีเหล่านี้สำหรับสาวราส๊พิจิก เชื่อว่าช่วยเรียกเงินให้ไหลมาเทมาได้ค่ะ


เสริมดวงด้านความรัก – อยากให้ความรักดูฮอตๆ ด้วยความที่สาวราศีพิจิกมีความร้อนแรงเรื่องความรักกันอยู่แล้ว ก็เลือกอายแชโดว์โทนสีที่ซอฟท์ลงมา แต่น่าค้นหาแบบ โทนสีแดง, โทนสีน้ำตาลก็ช่วยให้เรื่องรักๆ ฮอตขึ้นได้อีกนะคะ


เสริมดวงด้านการงาน – แล้วถ้าอยากให้หน้าที่การงานง่ายขึ้น ดีขึ้นก็เลือกปัดแก้มสีอ่อนๆ แต่มีชิมเมอร์ที่ช่วยให้ดูระเรื่อ และเลือกทาปาก ในโทนสีแดง จะช่วยให้การเจรจา เป็นไปได้ด้วยดีค่า

ได้รู้เรื่องการแต่งหน้ากันไปแล้วนะคะ ว่าการแต่งหน้าสไตล์ไหน เสริมดวงด้านไหน แต่ก็ยังนึกลุคแต่งหน้าสวยๆ ไม่ออก ตามมาดูกันต่อเลยค่ะ เพราะเรามีไอเดียลุคแต่งหน้าแต่งตาสวยๆ มาฝากสาวราศีพิจิกให้ได้เก็บเป็นไอเดียแต่งหน้ามาฝากอีกด้วยนะคะ

มาทั้งสายฝอและสายเกาหลีแบบนี้ สาวพิจิกชอบสไตล์ไหน ก็ลองเก็บเป็นไอเดียไว้แต่งตามกันได้นะคะ จะได้สวยด้วย ดวงดีด้วยตลอดปีกันไปเลยค่า <3

Credit : www.pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design