10 ลิปสติก YSL สี Must Have ที่สาวๆ ควรมี!!

ถ้าพูดถึงลิปสติกแบรนด์หรูที่สาวๆ อยากจะพกไว้เป็นเกียรติเป็นศรีกับกระเป๋าเครื่องสำอาง #เว่อร์ไป 555 ก็ต้องมีลิป YSL เป็นหนึ่งในลิสต์ เพราะแค่แพ็คเกจก็สวยเริ่ดคู่ควรมากๆ แถมยังมีสีให้เลือกค่อนข้างเยอะด้วยนะคะ หยิบมาเติมปากตอนไหนก็ดูไฮโซอะเธออออ ส่วนจะมีสีไหนเด็ดๆ โดนๆ ของลิป YSL แบบที่สาวๆ ต้องมีบ้าง?! ลองไปดูกันนะจ๊ะ

1. YSL Kiss & Blush 08 Pink Hedoniste

เป็นลิปแบบจิ้มจุ่มเนื้อซอฟท์แมตต์ ทาแล้วจะมีความแมตต์แบบนุ่มๆ ไม่แห้งมากเกินไปค่ะ ฟีลลิ่งสวยแบบผู้ดี สีเบอร์ 08 จะออกโทนชมพูนู้ดๆ ทาได้ทุกวัน รุ่นนี้นางเป็นแบบทาได้ทั้งปากและแก้มเลย คุมโทนง่ายดี ราคาประมาณ 1,620 บาท

2. YSL Kiss & Blush 07 Corail Affranchi

ส่วนคนที่ชอบโทนส้มโครอลหน่อย แบบที่ทาได้บ่อยๆ แต่ดูมีสีสันขึ้นมานิดนึง สี 07 น่าจะเป็นสียอดฮิตของรุ่นนี้เลยค่ะ ทาแล้วจะได้ลุคอมส้มแบบสุภาพ ทาแก้มก็จะออกส้มระเรื่อ สวยเลยแหละ ราคาประมาณ 1,620 บาท

3. YSL Rouge Pur Couture The Mats 212 Alternetive Plum

รุ่นนี้สำหรับคนชอบแมตต์อีกแล้วค่ะ เป็นรุ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ YSL ทั้ง 3 สี คือสีแดง สีส้ม และสีฟูเซีย (ชมพูอมม่วง) ส่วนเบอร์ 212 คือสีพลัมที่ทาแล้วจะได้ลุคสวยมีพลัง เซ็กซี่หน่อย วันไหนหน้าโทรมทาสีนี้เอาอยู่เลย ราคาประมาณ 1,500 บาท

4. YSL Rouge Pur Couture The Mats 214 Wood On Fire

สีสุภาพอีกหนึ่งสีที่ทาแล้วไม่ป่วยค่ะ รุ่นเดียวกับข้างบนเป็นเนื้อแมตต์แบบไฮโซๆ หน่อย สี 214 จะออกโทนชมพูอมส้ม เป็นสีที่หยิบมาทาได้ทุกวันไม่ค่อยพลาด ราคาประมาณ 1,500 บาท

5. YSL Tatouage Couture 16 Nude Emblem

รุ่นนี้ฮิตแค่ไหนคงไม่ต้องอธิบาย เรียกว่ากระแสแรงมากอะไรมาก จริงๆ ค่อนข้างสวยเกือบทุกสีเลยค่ะ สาวเกาหลีชอบเอามาทาให้ดูเบลอๆ นัวๆ ไม่เน้นตัดขอบปากคมชัด เบอร์ 16 ก็จัดว่าเป็นสีกันตายที่ทาแล้วรอดตายทุกงานนะ ราคาประมาณ 1,550 บาท

6. YSL Tatouage Couture 08 Rust Red

ถ้าใครชอบแบบสีชัด สีแจ่ม แบบทาก็บอกว่าทา! สีแดงเบอร์ 08 จัดว่าเด็ดนะคะซิส คือเค้าจะออกแดงเบอร์กันดี้เข้มๆ ที่ทาแล้วมีความฮอตแบบสวยหรูดูแพง น่าค้นหา เป็นแดงที่ทาแล้วลุคแซ่บมากอะไรมากค่ะ ราคาประมาณ 1,550 บาท

7. YSL Vernis A Levres Vinyl Cream 403

ส่วนคนที่ชอบสีโครอลแบบสดใสหน่อย รุ่นนี้จะเป็นลิปครีมที่มีความแวววาวนะคะ ทาแล้วปากไม่แห้ง แต่จะเหมาะกับคนชอบให้ปากกลอสๆ มากกว่า สี 403 จะออกส้มโครอลอมชมพูนิดๆ ใช้แล้วสดใส ดูเด็กลงนิดนึง ราคาประมาณ 1,500 บาท

8. YSL Vernis A Levres Vinyl Cream 409

แดงเริ่ดหรูมาอีกแล้วจ้าาา แท่งนี้เป็นโทนแดงเลือดหมู ทาแล้วเนื้อวาวๆ หน่อย แต่แดงสะใจดีค่ะ ลองทาเบาๆ ที่กลางปากจะได้ลุคแดงระเรื่อ ปากอวบอิ่มขึ้นนิดๆ จัดว่าดี ราคาประมาณ 1,500 บาท

9. YSL Rouge Pur Couture Vernis A Levres Vinyl Cream 404 Nude Pulse

ส่วนรุ่นนี้ก็เป็นลิปครีมเหมือนกันค่ะ เนื้อจะวาวๆ สี 404 ออกโทนนู้ดๆ สวยดี ทาได้ค่อนข้างบ่อย นู้ดก็ดูเป็นสีใกล้เคียงกับปากนะคะ อมชมพูส้มนิดๆ ระเรื่อๆ ทาแล้วสดใส ไม่โทรม ราคาประมาณ 1,500 บาท

10. YSL Vernis A Levres Pop Water 218 Orange Mist

อันนี้ก็สวยค่ะซิส โทนนู้ดส้มที่ไม่ฉูดฉาด ทาแล้วปากสวยแบบแพงๆ ผู้ดีมากอะไรมาก หยิบมาเติมได้บ่อยๆ ลุคใสๆ ทาไปเรียนไปทำงานได้นะ ราคาประมาณ 1,500 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก maxinemarcelino, Duygu Özaslan, withemilie, fashioninflux, afamily, kleo-beaute, beautyandgibberish, kunden, rusbeautynews, kleo-beaute

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design