จะเอาาาา!! 10 ลิปสติกแบรนด์หรู ที่สาวๆ อยากมีในครอบครอง

ผู้หญิงกับลิปสติกไม่บอกก็รู้ว่าต้องมีกันคนละหลายแท่ง ก็ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งนี่เนอะ แต่รู้มั้ยคะว่าในบรรดาลิปสติกสารพัดยี่ห้อ มีแบรนด์ไหนที่สาวๆ เค้ายกให้เป็นหนึ่งในดวงใจ และอยากมีติดกระเป๋าเอาไว้กันบ้าง วันนี้เรามีลิปสติกแบรนด์หรูหราไฮโซโก้เก๋ เน้นแพคเกจเริ่ดๆ มาฝากให้รีบไปหามาสะสมกัน เรียกว่าไม่ได้ทา ควักออกมาโชว์ก็ยังดี #งานอวดต้องมาเนอะ >.<

1. Tom Ford

ลิปสติกแบรนด์หรู

ลิปสติกแบรนด์หรู

Luxury Fashion อย่าง Tom Ford หันมาเจาะกลุ่มสาวๆ ที่หลงใหลในความหรูหรา ด้วยแพคเกจลิปสติกเรียบหรูดูแพง แท่งสี่เหลี่ยมสีดำ-ทอง และสีขาว-ทอง ตัวลิปมีสลัก TF บอกยี่ห้อ ถึงแม้จะดูแท่งใหญ่พกยากไปหน่อย แต่เรื่องความไฮโซก็หายห่วง ส่วนเนื้อลิปจัดว่ามีสีให้เลือกไม่น้อย แต่เนื้อสีติดทนปานกลาง ไม่ถึงขั้นติดแน่นทนนานไม่ยอมหลุด ราคาแท่งละประมาณ 2,000 บาท

2. YSL

ลิปสติกแบรนด์หรู

ลิปสติกแบรนด์หรู

หนึ่งในลิปสติกที่สาวๆ อยากได้ ต้องมีแบรนด์นี้แน่ๆ เพราะแพคเกจสีทองสุดหรู สีโลโก้ YSL แกะสลักอยู่กลางปลอกลิป และยังมีรุ่นปลอกเงินให้เลือกด้วย แต่เนื้อจะเบาบางกว่า โดยลิปสติก YSL เนื้อลิปสีชัดเจน แต่เป็นเนื้อครีมมี่ทำให้หลุดออกง่าย แต่ก็เติมทับได้ไม่เป็นขุย โทนสีก็สวยสมใจสาวๆ เลยแหละ เพราะมีทั้งสีสดและสีนู้ดสารพัดเฉด แค่หยยิบออกมาใช้ก็คุ้มแล้ว ราคาแท่งละประมาณ 1,300 บาท

3. Gucci

ลิปสติกแบรนด์หรู

อีกหนึ่งแบรนด์ไฮเอนด์ที่หันมาผลิตเครื่องสำอางหรูให้สาวๆ ได้หามาครอบครอง ดังนั้นเรื่องแพคเกจก็เลยหรูหราไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ โดยมาในปลอกสีดำ-ทอง สลักลาย GC ทั้งที่ปลอกและเนื้อลิป ส่วนสีลิปก็ชัดเจนให้ลุคหรูหรา แต่ในไทยอาจจะยังหาซื้อยากไปหน่อย ราคาแท่งละประมาณ 1,600 บาท

4. Tory Burch

ลิปสติกแบรนด์หรู

ลิปสติกแบรนด์หรู

เห็นลิปสติกสีส้มทองสุดหรู คงเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Tory Burch ที่แตกไลน์จากรองเท้า และอื่นๆ มาเป็นเครื่องสำอางที่แพคเกจไฮโซม๊ากๆ ปลอกลิปเป็นสีส้มฉลุทอง มีโลโก้ของแบรนด์ติดอยู่ด้านบน และที่เนื้อลิป ส่วนสีลิปก็สวยหรูดูเป็นผู้ใหญ่ แต่แบบสีแจ่มๆ ก็มีให้เลือกเหมือนกันนะจ๊ะ ราคาแท่งละประมาณ 1,350 บาท

5. Chanel

ลิปสติกแบรนด์หรู

ลิปสติกแบรนด์หรู

สาวสวยมีคลาสต้องอยากได้ลิปสติก Chanel เอาไว้ในครอบครอง เพราะควักออกมาเมื่อไหร่ก็ดูหรูหราไฮโซ แพคเกจสีดำ-ทอง ตัดด้วยโลโก้สีขาว ใครเห็นก็จำได้ว่า Chanel แน่นอน เนื้อลิปมีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบกลอส เนื้อเงา เนื้อแมตช์ และที่เด็ดสุดๆ คือสีแดงคลาสสิกของแบรนด์นี้ ราคาแท่งละประมาณ 1,200 บาท

6. Giorgio Armani

ลิปสติกแบรนด์หรู

ลิปสติกแบรนด์หรู

แพคเกจอาจจะดูไม่อลังการเท่าแบรนด์ไฮเอนด์อื่นๆ แต่แค่เอ่ยชื่อ Giorgio Armani ก็น่าจะพอยืนยันได้ว่าหรูหราไม่แพ้ใคร ปลอกลิปสีดำดูเรียบง่าย มีโลโก้อยู่ตรงกลาง ส่วนเนื้อลิปก็สลักโลโก้ไว้ด้านหลัง สีสันติดทนพอประมาณ เฉดสีก็มีให้เลือกไม่น้อย จัดว่าเป็นอีกหนึ่งลิปสติกแบรนด์หรูที่น่าสอย ราคาแท่งละประมาณ 1,200 บาท

7. Dolce & Gabbana

ลิปสติกแบรนด์หรู

สวยและกำลังฮิตไม่แพ้กัน สำหรับลิปสติก Dolce & Gabbana ที่แพคเกจสีทองเงาวับ แม้จะไม่มีลูกเล่นหรูหราอลังการ แต่เนื้อลิปก็ยังสลักโลโก้ DG ให้ชื่นใจ ส่วนสีสันก็มีให้เลือกเยอะพอประมาณ ใครชอบโทนสีไหนมีให้เลือกครบทุกเฉด ราคาแท่งละประมาณ 1,500 บาท

8. Charlotte Tilbury

ลิปสติกแบรนด์หรู

ลิปสติกแบรนด์หรู

มาแรงและปังมาก! สำหรับแแบรนด์ Charlotte Tilbury ที่ส่งเครื่องสำอางลงสนามให้สาวๆ เมคอัพเลิฟเวอร์ต้องเก็บไปเพ้อ ด้วยแพคเกจสีทองแบบโรสโกลด์ ถึงหลายคนบ่นว่าดูแก่ แต่ก็ดูหรูหราและน่าสอยอยู่ดี เนื้อลิปจัดว่าติดทน น่าสอยมาเป็นเจ้าของ ราคาแท่งละประมาณ 1,500 บาท

9. Burberry

ลิปสติกแบรนด์หรู

ลิปสติกแบรนด์หรู

งานแพคเกจดีงามมาอีกแล้ว แค่ปลอกสีเทาดำลาย Burberry ก็หรูหราน่าซื้อ แถมตัวลิปยังสลักลายสวยๆ เอาไว้ด้วยเช่นกัน เรียกว่าสวยซะจนไม่อยากทาเลยแหละ เนื้อลิปจัดว่าดีพอประมาณ ทาแล้วสวยแต่อาจจะติดไม่ทนตั้งแต่เช้ายันเย็น แต่คิดซะว่าแพคเกจสวยขนาดนี้ก็น่าจะคุ้มเนอะ ราคาแท่งละประมาณ 1,200 บาท

10. Guerlain

ลิปสติกแบรนด์หรู

อีกหนึ่งแบรนด์ที่แพคเกจอลังการงานคุ้ม เพราะมาพร้อมแพคเกจหรูเริ่ดแบบแปลงร่างเป็นกระจกในตัว วันไหนลืมพกกระจกมีลิปแท่งเดียวก็ทาได้สบาย เนื้อลิปเนียนติดทนไม่มาก แต่เรื่องความสวยงามจัดว่าคุ้ม แถมยังมีรุ่นอื่นๆ ที่ปลอกสวยไม่แพ้กันให้เลือกด้วย ราคาแท่งละประมาณ 1,500 บาท

ลิปสติกทั้ง 10 แบรนด์นี้ไม่ได้มีการเรียงลำดับเอาไว้แต่อย่างใดนะคะ ใครกระเป๋าหนักและอยากมีไว้สะสม ลองเลือกแบรนด์ที่ชอบแล้วไปสอยมาไว้ในครอบครองกันเล้ยย

ขอบคุณภาพจาก amodelrecommendsgirlgetglamorousmylucitedreamsmilkteefsilverkisbeautyprofessor,
heglossylushangelthebeautylookbookthemistymomamodelrecommendsjuliasbeautyblogfrontrowbeauty,
beautezineroundcheeksrodeomodelinthecitymakeupandbeautyblogbeyondblushbeautyprofessor,
bellachiquekosmetista

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design