รีวิว CHO lipstick เนยโชติกา สีชัด ติดทนไหม ?

สวัสดีค่าทุกคนนนน~ เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คน คงไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์เครื่องสำอาง CHO ของ คุณเนย โชติกา แน่นอนน วันนี้เค้าจะมารีวิว Cho Duo smooth & shine lipstick ให้ดูชัด ๆ กันไปเลยนะคะ

 

โดยรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 5 สี เป็นเนื้อครีมมี่แมท ให้เม็ดสีชัด ด้านในเป็นเนื้อบาล์ม ให้ความชุ่มชื้น บำรุงในตัว นุ่มลื่น ทาง่าย มีส่วนผสมของ Argan oil Jojoba oil Shea butter Coconut oil มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะโป๊ะ หรือจะปัง

อันนี้เป็นสีแรกนะคะ สีเบอร์ 01 GIRL TALK จะเป็นสีชมพูหวาน ๆ สีนี้ดูเป็นสีสุภาพมาก ๆ ทาแล้ว ดูเป็นสาวหวานสุด ๆ ไปเลยค่าาา

                  

สีเบอร์ 02 NAUGHTY เป็นสีส้มสดใส สีนี้ทาแล้วขับผิวมาก ทำให้ผิวหน้าดูขาวสว่างมากขึ้น ใด ๆ     สีนี้ทาบาง ๆ จะทำให้ปากสวยแบบธรรมชาติมาก 

                  

สีเบอร์ 03 RUBY เป็นสีแดงทับทิม สีนี้จะให้ความเป็นธรรมชาติสุด ๆ ทาไปโรงเรียนอาจารย์จับไม่ได้แน่นอน อิอิ เหมาะกับสาวหวานซ่อนเปรี้ยว ทาได้กับทุกลุคเลยจ้าา 

                  

สีเบอร์ 04 BLAIR เป็นสีนู้ดอมชมพู เป็นสีที่ค่อนข้างสุภาพ แต่แอบมีความแซ่บนิด ๆ สามารถทาไปงานทางการได้เลยค่า และสีสุดท้าย 

 

สีเบอร์ 05 PARTY เป็นสีน้ำตาลสุดแซ่บ สีนี้ให้ความรู้สึกแบบสาว สายฝอ มากกก ดูเปรี้ยวแซ่บสุด ๆ 

โดยรวมแล้ว ลิปสติกของเขา ดีจริง ๆ เนื้อดีมาก สีชัดมากด้วย และสำหรับใครที่สนใจ อยากลอง สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ ทั้งใน Shopee Lazada ได้เลยค่าา

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design