10 โรงงานผลิตสบู่ ใครอยากสร้างแบรนด์ห้ามพลาด!

ช่วงนี้เราจะเห็นธุรกิจทางออนไลน์ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางความงามมากขึ้น ทั้งขายสบู่ ขายครีม แล้วถ้าสาวๆก็อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเองบ้าง แต่ไม่รู้จะผลิตยังไง วันนี้ลิตา มีโรงงานรับผลิตสบู่ที่ได้มาตรฐาน ให้สาวๆ ได้เข้าไปดู และปรึกษาเรื่องสร้างแบรนด์ เสริมรายได้ ถึง 10 โรงงาน มีแบรนด์เป็นของตัวเองไม่ยาก อย่างที่กลัวแล้วค่ะ ^0^

โรงงานสยามโซปแอนด์คอสเมติค

รับบผลิตสบู่,สบู่สมุนไพร,สบู่คอลลาเจน,สบู่น้ำนมข้าว,สบู่มะหาด,สบู่สเต็มเซลล์,Stemcell,ครีม,เซรั่ม,ครีมราคาถูก,โรงงานผลิตสบู่,ผลิตสบู่,สร้างแบนด์,สบู่ราคาถูก มีเงินทุน 6,500 บาท ก็เป็นเจ้าของแบนด์สบู่ได้แล้ว

โรงงานผลิตสบู่

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – www.siamsoap.net

โรงงาน  TWINPLUS-M COSMETICS

รับผลิตสบู่ก้อน สบู่สปา คุณภาพมาตรฐาน แต่ราคาเป็นกันเอง ดำเนินการให้ตั้งแต่กระบวนการผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพและมาตรฐานสูง การขออนุญาต อย. การจัดทำแพคเกจจิ้งต่างๆ การออกแบบทุกอย่าง จนสำเร็จเป็นผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจำหน่ายได้ทันที โดยมีเงื่อนไขการสั่งซื้อขั้นต่ำเพียง 1 กก.ขึ้นไป  สามารถให้ท่านเป็นเจ้าของสินค้าและสร้างแบรนด์ได้แบบง่ายๆใช้เงินลงทุนไม่มาก บริการแบบมิตรภาพ ราคาคุณธรรม

โรงงานผลิตสบู่

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – twinplus-m.com

โรงงาน FTB SOAP 

เป็นโรงงานผลิตสบู่และเบสสบู่กลีเซอร์ลีนแบบครบวงจร เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสบู่กลีเซอร์ลีนและสมุนไพรต่างๆและ รับผลิตสบู่ และขายส่งสบู่สมุนไพร จากธรรมชาติ ด้วยเคล็ดลับกรรมวิธีที่ได้มาตรฐานทำให้เป็นโรงงานผลิตสบู่ก้อน ที่รักษาคุณค่าของวัตถุดิบคุณภาพดีจากธรรมชาติ รวมถึงน้ำมันพืชบริสุทธิ์ที่ผ่านขบวนการหีบเย็น (Cold Press) จากสารสกัดต่างๆ นานาชนิด ทุกก้อนผลิตแบบมาตรฐานส่งออก จึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณค่าของวัตถุดิบในแต่ละก้อน โรงงานผลิตสบู่ก้อน ควบคุมอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอนเพื่อเป็นสินค้าที่มีคุณภาพในตลาด

โรงงานผลิตสบู่

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – www.ftbsoap.com

บริษัท อาโมนิโอโซ เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด

อาโมนิโอโซ บริการรับผลิตงาน OEM ตามสั่งของลูกค้า อาทิเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว สบู่ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม อาหารเสริมสุขภาพแบบครบวงจรได้ครบทุกๆอย่างในจุดเดียว คุณภาพมาตรฐาน GMP เชี่ยวชาญในเรื่องผลิตเครื่องสำอาง และอาหารเสริมสุขภาพ ให้คำแนะนำและคำปรึกษาในการสร้างผลิตภัณฑ์เป็นแบรนด์ของตัวเอง การทำการตลาดสินค้าที่ผลิตจากเรา โดยทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพ ผลิตมากหรือน้อยปรึกษาได้

โรงงานผลิตสบู่

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – www.armoniosogroup.com

  Balle Continental (แบล คอนทิเนนทอล)

Balle Continental (แบล คอนทิเนนทอล) เป็นผู้ให้บริการมากกว่า10 ปีในการผลิตเครื่องสำอางค์ เวชสำอางค์ และ  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมภายใต้มาตรฐานGMP พร้อมจดทะเบียน (อ.ย.) ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM) รับผลิตสบู่น้ำนมข้าว สบู่เต้าหู้ บู่แครอท สบู่ชะเอม สบู่กลูต้า สบู่ถ่าน สบู่คอลลาเจน สบู่ไวน์แดง สบู่มะละกอ สบู่ถั่วเหลือง น้ำผึ้ง สบู่ซากูระอัลฟ่าอาบูติน สบู่ฟองเบียร์ เลมอน สบู่มะขาม สบู่สครับกาแฟ สบู่มะนาว สบู่มะกรูด งาดำ สบู่น้ำแร่ สบู่ขิง มะขาม สบู่นมสด สบู่เกสรบัว สบู่แอปเปิ้ล สบู่น้ำมันส้มตะไคร้หอม สบู่น้ำผึ้ง

โรงงานผลิตสบู่

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – www.balleconthailand.com         

บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด 

บริษัทโควิกเคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด OEM AND ONE STOP SERVICE FACTORY โรงงานผลิตสบู่ชั้นนำของประเทศรับผลิตสบู่ทุกชนิดทั้งสบู่ก้อนและสบู่เหลว รับผลิตสบู่ทุกชนิด ทั้งสบู่ก้อนและสบู่เหลว สบู่ยาฆ่าเชื้อโรค สบู่บำรุงผิวหน้า ผิวกาย สบู่ผสมวิตามิน สบู่ผิวขาวสบู่กำจัดไขมัน ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสปาทุกชนิด และรับผลิตทุกสูตรตามแบรนที่ลูกค้าต้องการเ รับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลกGMP HACCP HALALจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทมีคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง

โรงงานผลิตสบู่

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – kovic.co.th

โรงงานผลิตสบู่ Soap villages

รับผลิตสบู่และเครื่องสำอางบำรุงผิวพรรณ รับผลิตสบู่ สบู่สมุนไพร รับผลิตครีม ครีมกิโล โรงงานผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง มากมายหลายชนิด ผลิตสบู่ ครบวงจร และยังมีการแยกเป็นหลายประเภท หลายสูตร ให้คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการในแบบไหนรวมถึงมีบริการที่บรรจุการออกแบบสินค้าต่างๆของลูกค้าเพื่อนำไปขายตามท้องตลาดได้และไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค รวมถึงวัตถุดิบต่างๆของโรงงานได้ผ่านการจดแจ้ง อ.ย. ลูกค้าสามารถสั่งเพื่อนำไปจดแจ้งเป็นเลข อ.ย. ของตนเองและขายส่งได้ตามท้องตลาด รับรองวัยรุ่นติดใจ ไม่แพ้ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ไร้สารตกค้าง

โรงงานผลิตสบู่

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – www.soapvillages.com

 โรงงาน Iya skincare 8

รับผลิตสบู่ก้อนทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสบู่สมุนไพร สบู่ผิวขาวใส สบู่แบบธรรมชาติ หรือตามสูตที่ลูกค้าต้องการ
รับผลิตอาหารเสริม วิตามิน ครีมผิวสำหรับผิวกาย ครีมสำหรับผิวหน้า ครีมกันแดด ครีมมาร์กหน้าใสทุกชนิด
รับทำแบรนต์ครีมพร้อมแนะนำการทำการตลาด ให้บริการแบบ one stop service

โรงงานผลิตสบู่

ดูเพิ่มเติมที่ – www.iyaskincare8.com

บริษัท แพทย์สะอาด แลบ จำกัด

บริษัท แพทย์สะอาด แลบ จำกัด เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2532 โดย นายแพทย์สอาด ทองแท้ ซึ่งเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง บริษัทฯได้ผลิตสินค้า ด้วยทีมงานเภสัชกรที่มากประสบการณ์ บริษัทฯ ได้พัฒนาการผลิตสินค้า ให้มีความหลากหลาย และครอบคลุมในทุกความต้องการของผู้บริโภค โดยผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานออกสู่ท้องตลาด ทั้งในประเทศ และต่างประเทศเป็นจำนวนมาก ในหลากหลายแบรนด์ รวมทั้งรับผลิต OEM ในแบรนด์ของลูกค้า ตามวัตถุประสงค์ และความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

โรงงานผลิตสบู่

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – www.raintree-shop.com

ยูเฮิร์บ บิวตี้

รับผลิตสบู่ ขายส่ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว สบู่ โลชั่น เซรั่ม  ดีอ๊อกซี่ อาร์บูติน เจลล้างหน้า ครีมอาบน้ำ มีหลากหลายสูตร
เช่น สบู่ใยบวบ สบู่มะหาดทองคำ สบู่กลูต้า สบู่กลูต้าน้ำนมข้าว  สบู่แครอทฟิลิปินส์ สบู่มะนาว

โรงงานผลิตสบู่

ดูเพิ่มเติมได้ที่ – www.uherbbeauty.com

มีโรงงานรับผลิตสบู่หลากหลายแบบให้สาวๆได้เลือกเลยนะคะ ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิ้งค์ที่ลิตาแนบไป แล้วค่อยๆตัดสินใจนะคะ ถึงการมีแบรนด์เป็นของตัวเองในสมัยนี้ จะทำได้ง่า่ยขึ้นแล้ว เพราะมีคนรับผลิตให้แล้วก็จริง แต่สาวๆ ก็อย่าลืมนะคะ ว่าการลงทุน ยังมีความเสี่ยงอยู่ ศึกษาข้อมูลให้รอบคอบ แล้วค่อยตัดสินใจลงทุน รู้เขา รู้เรา ยังไงก็รุ่งค่ะ! ^0^

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design