5 ที่เที่ยวหาของกินตอนกลางคืน

0

ใครหิวดึกๆ ยกมือขึ้นเลยค่ะ! ก็แหม … ทำงานมาทั้งวัน ตอนเย็นๆ มืดๆ หน่อยก็อยากจะได้อาหารมาเติมพลังสักเล็กน้อย แล้วยิ่งถ้าใครเป็นสายของกิน ก็ยิ่งอยากได้แหล่งของกิน เอาไว้ไปเดินเที่ยวหาของกินให้ฟินกันไปเลยใช่ไหมคะ อะ! อย่ารอช้า เราได้หาแหล่งของกิน ตอนกลางคืนมาฝากแล้ว เดินเที่ยวแบบไม่ร้อนแดด จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

ตลาดหัวมุม

image เพจ หัวมุม Market & More 

ขึ้นชื่อสุดๆ กับแหล่งของกิน ก็ต้องที่ตลาดหัวมุม ที่ตั้งอยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรมกันเลยค่า เพราะมีของกินให้เลือกหลากหลาย แต่ละร้านนำเสนอแต่ของน่ากินทั้งนั้นเลย อยากได้แหล่งช้อปปิ้ง และหาของกิน ไปที่นี้ไม่ผิดหวังค่ะ

ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

image เพจ ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา 

จัดเป็นโซนให้สายกินได้เลือกทั้งโซน! ใครที่ชอบหาของกิน เชื่อว่าต้องรู้จักตลาดนัดเลียบด่วน ตรงรามอินทรา ที่เป็นตลาดใหญ๋ โดยเฉพาะโซนของกิน ที่มีแต่อาหารยั่วน้ำลายทั้งนั้นเลยค่ะ

โชคชัย 4

image เพจ ChokChai 4 Road

ยิ่งดึก ยิ่งคึก ก็ต้องที่นี้เลยค่า ตลาดโชคชัย 4 ตลาดที่มีแผงลอยขายของหลากหลาย โดยเฉพาะอาหารทั้งของกินคาวหวาน อร่อยๆ มีให้เลือกเพียบ แถมยังตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว นั่งรถสาธารณะไปสะดวกอีกด้วยนะคะ

ตลาดมะลิ

image เพจ ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง

ตลาดนัดมะลิ เป็นตลาดอีกแห่งที่ขึ้นชื่อมากๆ เรื่องของกินหลากหลาย สมราคาและมีให้เลือกแบบจุใจ ชนิดที่ถ้าไปหิวๆ มีแวะทุกร้านแน่นอนค่ะ มีทั้งของความ ของหวานน่ารับประทานแบบนี้ ไม่ควรพลาดนะคะ

เยาวราช

image เพจ Chinatown Yaowarach ไชน่าทาวน์ เยาวราช

ถนนสายวัฒนธรรม ที่ขึ้นชื่อของเมืองไทย ต้องยกให้กับ ถนนเยาวราช หรือไชน่าทาวน์ ของเมืองไทยเลยนะคะ ถ้าอยากหาของกินตอนดึกๆ บอกเลยว่าที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน ด้วยการที่มีร้านขายของกินตั้งยาวไปตามถนน บอกเลยว่า ฟินเว่อร์

แต่ละแหล่ง ล่อตาล่อใจ อาหารก็ยั่วน้ำลายมากๆ เลยนะคะ ถ้าคืนนี้อยากหาของกินอะไรๆ ก็เลือกที่ใกล้บ้าน แล้วพาเพื่อนไปหาของกินด้วยกัน รับรองว่าสนุกและอิ่มอร่อยกันแน่นอนค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design